Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
24 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Propy (PRO) là gì ? thị trường toàn cầu với cơ quan đăng ký bất động sản phi tập trung – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Propy ( PRO ) coin là một thị trường toàn thế giới với cơ quan ĐK phi tập trung chuyên sâu. Dự án tìm cách xử lý những yếu tố của thanh toán giao dịch xuyên biên giới bằng cách tạo ra một nền tảng thống nhất mới cho thanh toán giao dịch quốc tế .
Propy liên kết người mua, người bán và nhà môi giới trải qua việc sử dụng những hợp đồng mưu trí blockchain để thực thi những thanh toán giao dịch. Mạng được phân phối giúp tổng thể những người tham gia thuận tiện tương tác và thực thi những thanh toán giao dịch trực tuyến. Giao dịch đạt đến đỉnh điểm trong việc chuyển giao quyền sở hữu kỹ thuật số trong sổ cái Propy .

Đặc điểm chính của nền tảng 

Propy giải quyết vấn đề mua tài sản ở nước ngoài.

  • Chuyển tiền ra nước ngoài: Công ty đơn giản hóa việc chuyển tiền ra nước ngoài và giúp thu thập tài liệu
  • Tìm kiếm tài sản Tìm kiếm tài sản và nhà môi giới ở các thành phố toàn cầu bằng ngôn ngữ của bạn. Cung cấp thông tin về các khu dân cư, bao gồm cả khu vực dành cho người đi bộ, mức độ ô nhiễm tiếng ồn và độ sạch không khí, cũng như chứng nhận môi trường của các ngôi nhà.
  • Tích hợp Blockchain: Dự án cung cấp cho các chính phủ một nền tảng blockchain cho phép các quyền tài sản được cấp ngay lập tức, trực tuyến, an toàn và rẻ.

Hệ thống hiện tại

Để thực thi một thanh toán giao dịch mua quốc tế, những cá thể cần thao tác với nhiều bên trung gian, gồm có những nhà môi giới, dịch vụ ký quỹ, dịch vụ ĐK đất đai và chuyển tiền. Các đống tài liệu cần được soạn thảo và ký tên .

Gian lận nghiêm trọng xảy ra thường xuyên do các thỏa thuận pháp lý phức tạp hoặc độc hại. Việc chuyển tài sản đòi hỏi nhiều tháng chờ đợi. Giao tiếp không hiệu quả này cản trở đáng kể tính thanh khoản, làm giảm giá trị tiềm năng cho người mua và người bán.

  • Giao dịch quốc tế

Propy cam kết xử lý những thử thách so với những thanh toán giao dịch quốc tế bằng cách tạo ra một nền tảng chuyển giao gia tài và shop thống nhất mới cho ngành toàn thế giới. Ban đầu, cơ quan ĐK Propy sẽ phản ánh những hồ sơ ĐK đất đai chính thức trong đó những giao dịch chuyển nhượng được ghi lại .

Tuy nhiên, cuối cùng, tầm nhìn của Propy là các khu vực pháp lý sẽ sử dụng đăng ký của Propy làm tài liệu đăng ký chính thức của họ, để việc chuyển quyền sở hữu đến cơ quan đăng ký Propy tạo thành chuyển giao quyền sở hữu hợp pháp và đăng ký hợp pháp cho việc chuyển nhượng đó.

Xem thêm: IDO là gì?

“ Propy giúp người dùng và nhà môi giới của mình tìm kiếm người mua ở quốc tế. Chúng tôi giúp người mua đóng những thanh toán giao dịch và chúng tôi đóng chúng trực tuyến và theo chuỗi, nơi mọi bước luôn được ghi lại thời hạn. Người dùng nhận được chứng từ quyền sở hữu điện tử với chuỗi băm trong vòng một ngày và trong vòng vài giờ khi thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được đóng lại. Natalya Karayaneva, Giám đốc quản lý của Propy, cho biết một bản in từ văn phòng thu âm sẽ được nhận như thông thường .

Lộ trình phát triển 

Kết luận 

Propy là một công ty hoàn toàn có thể thống nhất và tiêu chuẩn hóa việc bán ở những thành phố toàn thế giới, mặc dầu ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga hay Châu Âu. Kết hợp với dịch vụ thanh toán giao dịch tức thì và quản trị cổng giao dịch thanh toán, Propy đang trên đà tự động hóa hàng loạt quy trình tiến độ shopping trực tuyến và hoàn toàn có thể quy đổi ngành .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT