Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Incognito tăng cường các giao dịch ẩn danh – DefiAZ

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Incognito là một chuỗi khối mã nguồn mở, do cộng đồng thúc đẩy, cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tiền điện tử ẩn danh. Nó có cơ sở hạ tầng an toàn và các sản phẩm khác nhau bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và giao dịch.

Mọi người hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch ẩn danh tương quan đến bất kể loại tiền điện tử nào như bitcoin và ETH, miễn là chúng ở trên nền tảng Ẩn danh. Về yếu tố này, không có hồ sơ giao dịch nào vẫn còn trong sổ cái công khai minh bạch. Không còn dấu vết về danh tính ảo của những bên hoặc tiền điện tử đơn cử. Thay vào đó, nền tảng chỉ cho biết mức độ thông dụng của những thanh toán giao dịch. Nó không chỉ định tiền điện tử hoặc số tiền tương quan. Điều này là do khi tiền điện tử đến được ví ẩn danh, mọi người sẽ quy đổi chúng thành tiền riêng tư .

Che chắn và không che chắn

Việc nắm giữ và sử dụng tiền điện tử một cách bí hiểm nhờ vào vào những quá trình che chắn và không che chắn .

Che chắn: Che chắn là chuyển đổi một loại tiền điện tử thành một đồng tiền riêng. Quá trình này rất đơn giản. Người dùng chỉ cần gửi một loại tiền điện tử như BNB hoặc bitcoin hoặc ETH vào ví Ẩn danh, sau đó chuyển đổi nó thành một loại tiền riêng tư như pETH hoặc pBTC.

Không che chắn: Quá trình ẩn danh diễn ra khi người dùng gửi một đồng tiền riêng tư như pBTC đến một địa chỉ không ẩn danh. Bằng cách làm điều đó, giao thức chuyển đổi tiền riêng tư thành một đồng tiền công khai chẳng hạn như BTC.

Do đó, những quá trình che chắn và không che chắn giúp bảo vệ chủ sở hữu tiền điện tử khỏi sự giám sát của bên khác. Nói tóm lại, Ẩn danh được cho phép mọi người mua, bán, đặt cược hoặc thanh toán giao dịch ẩn danh .

Các sản phẩm

Để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch ẩn danh và riêng tư, Incognito có một số ít mẫu sản phẩm gồm có ví ẩn danh, Incognito Exchange và trình mày mò mạng .

Nút ảo: Người dùng có thể chạy các nút ảo để đổi lấy phần thưởng. Do đó, những người tham gia tạo ra các khối mới hoặc xác thực các giao dịch. Phần thưởng cho việc khai thác là PRV, pETH, pBNB hoặc pBTC, trong số những người khác.

PDEX ẩn danh: Đây là một sàn giao dịch bảo vệ quyền riêng tư, không giám sát cho các đồng tiền riêng tư như pBTC, pETH và nhiều loại khác. Do đó, giao dịch trên nền tảng này là ẩn danh, riêng tư và an toàn.

Ví ẩn danh: Tất cả các giao dịch khác nhau diễn ra bằng ví ẩn danh nơi mọi người gửi, mua hoặc bán tiền điện tử một cách bí mật. Về cơ bản, ví Incognito là một loại ví đa tiền tệ và đa mục đích, giữ cho tất cả các hoạt động tiền điện tử ở chế độ riêng tư. Một khía cạnh thiết yếu khác là không cần KYC.

Nút ẩn danh: Nút ẩn danh giúp xử lý các giao dịch một cách bí mật. Đổi lại, chủ sở hữu nút kiếm được phần thưởng dưới dạng PRV hoặc bất kỳ đồng tiền riêng tư nào khác như USDT.

Trình khám phá mạng: Khi sử dụng trình khám phá mạng, một cá nhân có thể có được cái nhìn sâu sắc về các hoạt động trên chuỗi khác nhau. Ví dụ: nó hiển thị các hoạt động DEX, vốn hóa thị trường, các đồng tiền được bảo vệ và hơn thế nữa.

Mã token

Quyền riêng tư (PRV): Đây là mã token gốc của nền tảng Incognito. Có tổng nguồn cung cố định là 100 triệu mã PRV. Không có ICO, bán riêng hoặc tài trợ VC để huy động vốn. Thay vào đó, nhóm đã tự tài trợ cho dự án với số tiền là 1 triệu đô la.

Những người dùng đặt cược mã token PRV của họ sẽ trở thành người xác nhận và kiếm được phần thưởng bằng bất kể đồng xu tiền riêng tư nào. Ngoài ra, những cá thể hoàn toàn có thể kiếm tiền PRV trải qua khai thác khối, khai thác mẫu sản phẩm, khai thác cầu, khai thác thanh khoản và khai thác hội đồng .

Tiền bảo mật được bắc cầu: Người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào từ các mạng blockchain khác nhau thành đồng tiền bảo mật trênIncognito. Ví dụ về các đồng tiền bảo mật là pBTC, pETH, pBNB và pDAI. Các đồng tiền riêng tư có tỷ lệ 1,1 với tiền điện tử liên quan.

Đồng tiền riêng tư do vấn đề tạo ra: Bất kỳ chủ sở hữu PRV nào cũng có thể tạo đồng tiền bảo mật của mình trên nền tảng

Quản trị

Là một giao thức hướng tới hội đồng, chủ sở hữu mã token PRV hoàn toàn có thể yêu cầu những biến hóa, tạo những tính năng hoặc mẫu sản phẩm và đổi lại nhận được phần thưởng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể góp phần trải qua nhiều cách khác nhau .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT