Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Pandora Spirit – PSR là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Pandora Spirit | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Pandora là gì ? Một cách tiếp cận vô song với defi Ngân hàng trên AMM, GameFi và NFT đa nhiệm, Pandora được cho phép một cuộc tiến công phi tập trung chuyên sâu tổng lực và cải tiến vượt bậc sẽ biến hóa cách mọi người tham gia với Defi, không riêng gì về mặt kinh tế tài chính mà còn về mặt cảm hứng .

Pandora là một hệ sinh thái phi tập trung thế hệ tiếp theo với một mô hình kép và một cấu trúc khuyến khích bao gồm cho các thương nhân và nông dân.

Giao thức Pandora được xây dựng xung quanh trò chơi NFT và AMM, được cung cấp bởi hai mã thông báo riêng biệt – Token Pandora Spirit (PSR) và phần thưởng Token Pandorium (PAN).
Pandora khắc phục những hạn chế của các giao thức phi tập trung thông thường bằng cách đưa ra một mã thông báo quản trị hoàn toàn được thực hiện trước sẽ giảm tổng nguồn cung lưu hành theo thời gian do cơ chế đốt cháy giảm phát của nó.
Pan mã thông báo phần thưởng được sử dụng làm ưu đãi chính cho cơ sở người dùng Pandora. Giá trị tối thiểu của nó phải được xác định bởi nhóm cổ phần NFT và giải độc đắc. Tại một số điểm trong tương lai, giá trị của PAN không thể xuống dưới giá trị tối thiểu của nó.

Ai là người sáng lập Pandora?
Mika – Người sáng lập/Giám đốc điều hành
Sau khi nghiên cứu thành công về tài chính toán học, Mika bắt đầu làm thương nhân các sản phẩm phái sinh trong 7 năm trước khi thực hiện chuyển đổi sự nghiệp sang blockchain. Hiện ông sở hữu và điều hành NextGen Blockchain Fzco, một quỹ đầu tư có trụ sở tại Dubai đầu tư trên ba lục địa chính – Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu, với hơn 50 dự án quốc tế dưới vành đai của nó cho đến nay.

Điều gì làm cho Pandora trở nên độc lạ ? Người dùng là chủ sở hữu sau cuối của giao thức, và như vậy, họ có quyền nhận phần đông số tiền do giao thức tạo ra. Hơn nữa, san sẻ doanh thu và khai thác thương mại được Pandora sử dụng để khuyến khích cả nông dân và thương nhân tham gia vào game show. Pandora có một mạng lưới hệ thống kép có cả hữu dụng vừa giảm phát trong hoạt động giải trí của nó. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ sự không thay đổi kinh tế tài chính và thu nhập dài hạn ( dòng thu nhập bảo đảm an toàn cho nông dân dưới dạng một phần của những giao thức lệch giá, phần thưởng tích góp cho những thương nhân ). Để kích thích người dùng, giao thức tích hợp một yếu tố như mong muốn vào những dịch vụ của mình trải qua cả giải độc đắc và chính sách Tỷ Lệ .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT