Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Cryptopunk: Hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu về Cryptopunks

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

với món quà này Hướng dẫn Cryptopunk chúng tôi mong muốn đi sâu vào các ký tự kỹ thuật số độc đáo được gọi là tiền mã hóa. Vấn đề mà chúng tôi đã đề cập cách đây vài tháng khi tăng giá bất thường Thật là một sự ngạc nhiên đối với nhiều người.

Hãy ghi nhớ rằng tiền mã hóa họ không phải là gần đây. Nếu không, họ đã có thời gian trong Thị trường DeFiToken không Fungible (Non-Fungible Tokens / NFTs). Kể từ đó, dự án được khởi động vào năm 2017 bởi công ty Phòng thí nghiệm ấu trùng, có trụ sở tại Thành phố New York. Và nó được thành lập vào năm 2005 bởi Matt Hall và John Watkinson.

tiền điện tử punks giá là gì

Và trước khi tham gia đầy đủ vào chủ đề hôm nay về tiền mã hóa Với cái này Hướng dẫn Cryptopunk mà chúng tôi xây dựng chủ yếu cho người mới bắt đầu, chúng tôi nhắc bạn rằng chúng tôi có nhiều hướng dẫn và ấn phẩm hơn về các chủ đề tương tự khác, cũng hữu ích và thú vị. Vì vậy, chúng tôi sẽ để lại ngay bên dưới, các liên kết sau đây đến một số trong số chúng. Để họ có thể dễ dàng khám phá chúng bất cứ khi nào họ muốn:

” Dự án CryptoPunks đã tận mắt chứng kiến ​ ​ sự ngày càng tăng cắt cổ về khối lượng thanh toán giao dịch để làm tăng giá chóng mặt của những khuôn mặt có nhiều điểm ảnh này vào tầng bình lưu của sự tỉnh táo. Hoặc hoàn toàn có thể không quá nhiều. Bộ sưu tập hình ảnh mê hoặc nhất trong quốc tế tiền điện tử đã là tên viết hoa của list những hiện tượng kỳ lạ NFT ( mã thông tin không hề thay thế sửa chữa ) ” .

NFT: ‘Sự bùng nổ’ của CryptoPunks xác định lại giới hạn của hiện tượng JPGS đắt tiền một cách tục tĩu

Nafter: đây là Instagram NFT có thể làm nổ tung mọi thứ (tốt hơn hoặc tệ hơn)

NFT Monkeys phá vỡ mọi kế hoạch hàng đầu của NFT OpenSea Market

Hướng dẫn Cryptopunk: Từ 0 đến 100 để hiểu mọi thứ

Hướng dẫn Cryptopunk : Từ 0 đến 100 để hiểu mọi thứ

NFT là gì ?

Kể từ, điều này Hướng dẫn Cryptopunk chủ yếu hướng đến người mới bắt đầu, điều cần làm rõ trước tiên, mặc dù ngắn gọn, rằng chúng là Mã thông báo không nấm (NFT).

Un «Token không Fungible », bằng tiếng Tây Ban Nha, hoặc “Mã không Fungible”, bằng tiếng Anh, và chủ yếu được biết đến với tên viết tắt tiếng Anh của nó, «NFT », là một trong nhiều yếu tố nổi bật trong phạm vi DeFi (Tài chính phi tập trung).

Lĩnh vực công nghệ, như nhiều người đã biết, là một loại Hệ sinh thái tài chính nguồn mở và một xu hướng công nghệ xoay quanh Công nghệ chuỗi khối về thế giới tài chính. Và mỗi ngày, nó được củng cố nhiều hơn do sự gia tăng của Criptomonedas và sự phổ biến của NFT.

Về cơ bản, và nói một cách đơn giản “NFT” Con trai mã thông báo (mã thông báo kỹ thuật số) bên trong một Chuỗi khối thường được sử dụng làm chứng chỉ số độc quyền, không trùng lặp cho một tài sản kỹ thuật số đặc biệt là. Đó là, chúng được sử dụng như một loại Hợp đồng thông minh được tạo thông qua phần mềm để đảm bảo tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, và để bổ sung cho khái niệm NFT nhiều hơn một chút, chúng tôi sẽ trích dẫn khái niệm này trên trang web của Học viện Binance trên NFTs:

” Mã thông tin không hề sửa chữa thay thế ( NFT ) là một loại mã thông tin mật mã trên chuỗi khối đại diện thay mặt cho một gia tài duy nhất. Đây hoàn toàn có thể là gia tài kỹ thuật số trọn vẹn hoặc phiên bản mã hóa của gia tài trong quốc tế thực. Vì những NFT không hề hoán đổi cho nhau nên chúng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một vật chứng xác nhận và quyền sở hữu trong nghành kỹ thuật số. ” .

Cryptopunk : Tất cả về những nhân vật Punk kỹ thuật số

Xuất xứ

Es một số mẹo thông tin ngắn gọn chúng ta có thể nói và làm nổi bật từ tiền mã hóa tiếp theo:

 • Cryptopunks là 10000 ký tự sưu tập độc đáo với bằng chứng về quyền sở hữu được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum, được tạo ra vào năm 2017 bởi công ty Phòng thí nghiệm ấu trùng, tài sản của Matt Hall và John Watkinson.

 • Chúng được coi là một trong những ví dụ đầu tiên về một Token không Fungible (NFT) trong Ethereum

  . Và họ đã phục vụ tôi

  Cảm hứng cho việc tạo ra

  Tiêu chuẩn ERC-721 ,

  mà ngày nay, thúc đẩy hầu hết các bộ sưu tập về Ethereum và nghệ thuật kỹ thuật số trong Blockchains.

 • khi chúng được tạo ra đã được mua miễn phí, Nhưng hiện tại phải được mua từ chủ sở hữu hiện tại của họ thông qua thị trường được tích hợp trong chuỗi khối của nó.

 • khi họ đi được tạo ra theo thuật toánl

  Đa số có ngoại hình hoặc giới tính (nam) nam và nữ (nữ) với vẻ ngoài đặc trưng của punk. Tuy nhiên, có những loại khác hơi khác hoặc hiếm (hỗn hợp), chẳng hạn như da vượn, thây ma và người ngoài hành tinh.

tính năng

 • Các nhân vật (

  punks) Chúng nổi bật vì có nền màu. Những người có một

  nền xanhhọ bày tỏ rằng họ không phải để bán cũng như không có những tặng thêm hiện tại. Cácai cóNền đỏbiểu lộ rằng chúng có sẵn để bán bởi chủ sở hữu của chúng. Trong khi những người cónền màu tímHọ bày tỏ rằng họ có một đề xuất dữ thế chủ động từ những bên thứ ba .

 • Mỗi punk đều có trang hồ sơ riêng của họ hiển thị các thuộc tính cũng như trạng thái sở hữu / đã bán của nó. Ví dụ, anh ấy ký tự đầu tiên (punk) trong số 0000 có ký tự cuối cùng (punk) trong số 9999 có

  hiển thị các thuộc tính cũng như trạng thái sở hữu / đã bán của nó. Ví dụ, anh ấytrong số 0000 có hồ sơ tiếp theo trong khitrong số 9999 có hồ sơ tiếp theo

 • Chúng được tạo ra bằng công nghệ và nền tảng Ethereum, thay vì Bitcoin, kể từ đó, chỉ là lần đầu tiên vào thời điểm đó nó được cho phép thực thi một mã mà mọi người hoàn toàn có thể thực thi và xem tác dụng thu được. Sau đó, đồng ý chấp thuận rằng mã đã được thực thi đúng cách và công minh cho toàn bộ mọi người .

Hoạt động

 • Có được Cryptopunks thực sự đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt MetaMask, Nó là gì

  một plugin cho Trình duyệt web (Brave, Chrome, Edge và Firefox)

  . Theo cách như vậy, để hoàn toàn có thểcho phép các trang web (được người dùng ủy quyền) truy cập vào tài khoản Ethereum cần thiết và được sở hữu.

 • để mua hàng của bạn, rõ ràng chúng phải được lưu trữ trong ví MetaMask đã nói, tiền bằng ether (Tiền điện tử có nguồn gốc từ Ethereum) để thông qua những nút này, bạn hoàn toàn có thể đặt giá thầu, mua và bán punks trực tiếp từ giao diện của mình .
 • Các tiền mã hóa không giống như các NFT hiện tại, nhoặc chiến đấu, cũng như không thể đặt chúng vào «khoanh vùng». Có nghĩa là, không có ích gì khi chặn chúng hoặc lưu trữ chúng ở chế độ gửi tiền để nhận phần thưởng. Điều duy nhất có thể làm với chúng là mua chúng, thưởng thức chúng và nếu cần thì chuyển nhượng, trao đổi hoặc bán chúng.

Comercio

Kể từ ngày xuất bản bài báo này, những thực sự mê hoặc về thanh toán giao dịch của anh ấy là :

 1. Cryptopunk có giá trị cao nhất đạt được là số 4156. Nó lấy một mức giá khoảng. Giao dịch 2.500 ETH, có nghĩa là nhiều hơn 10.26 triệu tại lúc này (Tháng 12, 2021).
 2. Đến năm 2022, một trong những Cryptopunks được xếp hạng cao nhất đã là số 2681. Nó lấy một mức giá khoảng. Giao dịch 900 ETH, có nghĩa là nhiều hơn 3.07 triệu tại lúc này (Tháng giêng, 2021).
 3. Hiện tại, bạn có thể nhận được tiền mã hóa cho giá bán tối thiểu khoảng 62,5 ETH ($ 206.121,87 USD) và có thể được tìm thấy giao dịch mua sắm được thực hiện với giá trị trung bình là 52.3 ETH ($ 172,485.00 USD).
 4. Và cuối cùng, điều đáng chú ý là giá bán trung bình của một punk trong năm ngoái, nó đã dao động quanh mức giá trung bình là 55,23 ETH ($ 182.157,14 USD). Trong khi đó anh ấy tổng giá trị của punks đã bán trong năm ngoái là 645.741,14 ETH ($ 2.129.621.977,00 USD).

Không có hai CRYPTOPUNKS nào hoàn toàn giống nhau và mỗi CRYPTOPUNKS chỉ có thể thuộc sở hữu chính thức của một người trên blockchain. Ethereum. Ban đầu, bất kỳ ai có ví Ethereum đều có thể yêu cầu chúng miễn phí, nhưng 10,000 đã nhanh chóng được yêu cầu. Bây giờ chúng phải được mua từ ai đó thông qua thị trường cũng được tích hợp vào blockchain.

Phòng thí nghiệm Larval: Cryptopunks

Tóm tắt: Biểu ngữ cho các bài báo

Xem thêm: IDO là gì?

tóm lại

Trong ngắn hạn, chúng tôi hy vọng rằng điều này Hướng dẫn Cryptopunk rất hữu ích cho những người không biết NFT được gọi là tiền mã hóa. Và cũng dành cho những người cảm thấy có động lực để tìm hiểu về mọi thứ liên quan đến Phạm vi DeFi, đặc biệt là Tiền điện tử và NFT.

Nếu không, như có thể thấy, Cryptopunks và thị trường của chúng (giao dịch), chúng không chỉ thời trang mà còn đang trên đà phát triển. Do đó, rất chắc chắn nhiều người trong số các chủ sở hữu đã có của nó sẽ có thể tiếp tục nhìn thấy Tăng giá trị của Cryptopunks của bạn. Và nhiều người trong số những người đầu tư vào một ngày hôm nay có thể thấy điều tương tự trong tương lai gần.

Nếu bạn thích ấn phẩm này và nó hữu ích, bình luận nó và chia sẻ nó với những người khác thông qua các trang web, kênh, nhóm hoặc cộng đồng mạng xã hội hoặc hệ thống nhắn tin khác. Ngoài ra, hãy nhớ ghé thăm của chúng tôi NHÀ NGHỈ để khám phá tin tức hiện tại của DeFi và Crypto Worldvà tham gia nhóm chính thức của FACEBOOK để bạn tương tác với những người khác tuyệt vời của chúng tôi «Criptocomunidad».

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT