Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Shibaverse là gì? Tổng thể về tiền điện tử Shibaverse – Coin Việt Nam Insight

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Shibaverse là một Metaverse và Shibacity là vốn của nó. Shibacity sẽ bắt đầu từ quận Genesis – quận có uy tín nhất trong toàn thành phố, nằm cạnh bờ biển.
Các quận tiếp theo của Shibacity sẽ đại diện cho các nền tảng và sản phẩm bản địa của hệ sinh thái mã thông báo Shiba Inu: Shibarium (một phần ngâm mình dưới nước), quận Shibaswap và các quận khác. Mỗi người một loại.
Học viện Shiba, các sự kiện và buổi gặp mặt trực tuyến cộng đồng, phòng trưng bày 3D ảo với nghệ thuật do người dùng tạo ra, thị trường tài sản / vật nuôi / phụ kiện NFT, các thử thách chơi game – đó là những gì sẽ diễn ra ở Shibaverse và vì thế giới ảo của chúng ta sẽ rộng mở với các ý tưởng của cộng đồng. Chúng tôi chân thành tin rằng đó chỉ là sự khởi đầu.

Đóng góp cho chúng tôi!

Khả năng kinh tế tài chính của tất cả chúng ta có hạn. Nếu bạn cảm thấy mong ước giúp sức hội đồng đáng yêu của chúng tôi, vui vẻ góp phần bằng cách gửi 1 số ít SHIB / ETH / USDT. Tất cả số tiền quyên góp sẽ được dùng cho tiếp thị và phần cứng / ứng dụng .

Hướng dẫn mua Shibaverse

 

Đọc thêm:  Sàn MEXC | Hướng dẫn đăng kí và sử dụng sàn MEXC chi tiết

Mua Bitcoin, usdt trên sàn Binance ( Đăng kí qua link https://openlivenft.info/binance giảm 10% phí giao dịch nếu chưa có tài khoản nhé – đăng kí để tham gia nhóm tín hiệu private)

Đọc thêm: Sàn Binance | Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Từ A-Z

Mục tiêu của Shibaverse

Shiba NFT 2.0 của bạn

 • Cánh cửa mở đến Shibaverse
  Có Shiba Inu NFT của bạn sẽ cho phép bạn tham gia vào các tính năng Shibaverse khác nhau. Trong số những người khác, bạn có thể tham gia vào các sự kiện cộng đồng, thử thách trò chơi, nhận các công việc phải trả liên quan đến việc phát triển metaverse của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn là phụ huynh, bạn có thể tham gia cùng con mình trong chương trình giáo dục của Học viện Shiba.
 • Tính độc đáo của Shiba
  Mỗi Shiba Inu sẽ là duy nhất. Nó sẽ có sự kết hợp riêng của ngoại hình, kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu. Nó sẽ phát triển, cùng với sự tham gia của bạn, bạn sẽ học được những kỹ năng mới và cần sự chăm sóc của bạn.
 • Có chó con
  Bạn có thể sở hữu nhiều Shiba và nếu bạn sở hữu một con đực và con cái, chúng có thể sinh sản những con NFT Shiba. Chúng sẽ thừa hưởng các đặc điểm của bố mẹ một cách ngẫu nhiên và theo thời gian, chúng cũng có thể có con. Sự khác biệt sẽ làm cho một số con chó con có giá trị hơn ở chợ so với những con khác, vì một số con có thể hiệu quả hơn trong các cuộc thi play2earn.

Bất động sản của bạn

 • Mua, bán, cho vay
  Mỗi mảnh đất, căn hộ hoặc ngôi nhà sẽ là một NFT blockchain và do đó có thể được bán, mua hoặc cho vay một cách an toàn và không đáng tin cậy. Tùy thuộc vào quận, huyện, vị trí, quy mô, nó sẽ có giá trị thị trường riêng mà chúng tôi tin rằng sẽ tăng lên khi mức độ phổ biến của nền tảng ngày càng tăng.
 • Nuôi chó con của riêng bạn và kiếm tiền Sở hữu một bất động sản sẽ cho phép các Shibas của bạn có những đứa con có thể mang lại cơ hội tài chính cho bạn (vì sau thế hệ shibas đầu tiên, những shibas mới trong metaverse của chúng ta có thể phần lớn chỉ đến từ khi sinh ra từ bố mẹ).
  Quy mô tài sản của bạn càng lớn thì bạn càng có thể đặt nhiều cặp shiba và càng có nhiều con.
 • Các cửa hàng và phòng trưng bày NFT ảo 3D
  Là một cư dân chính thức của siêu thị của chúng tôi, bạn sẽ có thể đặt tác phẩm của mình trên thị trường của chúng tôi. Trong các giai đoạn phát triển metaverse tiếp theo, không gian của bạn có thể được thiết kế độc đáo và hiển thị 3D theo cách VR. Bạn có thể đặt nghệ thuật NFT của mình ở đó và mời những người mua tiềm năng ghé thăm. Tính năng này có thể mất thời gian để chúng tôi xây dựng.

Phụ kiện

 • Nâng cấp ngoại hình hoặc tăng kỹ năng
  Shiba của bạn có thể có trang phục và phụ kiện độc đáo có thể thay đổi diện mạo và thậm chí tăng cường một số kỹ năng trong trò chơi của chúng tôi.
 • Tạo và bán
  Vì chúng sẽ là NFT, tất cả đều có thể được giao dịch trên thị trường của chúng tôi. Bạn sẽ có thể tạo trang phục tùy chỉnh của riêng mình và cung cấp chúng cho những người dùng khác. Nó có thể là một cơ hội tuyệt vời khác để kiếm tiền.
 • Khám phá, học hỏi và kiếm tiền, thu thập
  Bạn sẽ có thể thu thập các phụ kiện trong quá trình khám phá thế giới của chúng ta hoặc tham gia các bài học trong Học viện Shiba,

Đặc trưng

Thị trường NFT 2.0

Chơi game Play2earn

Trải nghiệm VR và đi bộ ảo

Mua lại và đốt cháy thị trường mã thông báo Verse

Cửa hàng ảo

Cơ hội việc làm tự do

Các công cụ Defi sử dụng hệ sinh thái Shiba

Bài hát giáo dục tương tác

Play2earn

 • Một sinh vật sống
  Shiba của bạn sẽ không chỉ là một hình ảnh. Là một sinh vật sống, nó có thể tham gia các trò chơi và cuộc thi. Và vì tất cả chúng ta đều tin tưởng vào sự sáng tạo của cộng đồng Shiba, chúng tôi hy vọng bạn sẽ giúp chúng tôi viết ra những kịch bản thú vị.
 • Các kỹ năng độc đáo trong trò chơi
  Vì tất cả các Shibas sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, một số có thể thực hiện tốt hơn những người khác trong một số nhiệm vụ nhất định. Họ cũng có thể hợp tác theo nhóm.
 • Kiếm tiền
  Nếu shiba của bạn thắng, bạn cũng sẽ được thưởng vì Verse sẽ bị đe dọa. Nhưng sẽ không có thú cưng nào bị hại trong trò chơi🙂

piesek opraty o etherium

Mã thông báo VERSE

Mã thông tin VERSE là mã thông tin ERC-20 tiện ích trên Shibaverse. Verse sẽ thiết yếu để mua bất động sản, đất đai, những phiên bản đặc biệt quan trọng của Shibas và thuê khoảng trống thương mại. Nó sẽ được sử dụng để thanh toán giao dịch trong hội đồng cho những việc làm tự do. Nó cũng sẽ đóng một vai trò trong chính sách play2earn .
Mỗi khi người dùng mới muốn mua bất động sản mới xây, họ sẽ phải mua mã thông tin VERSE từ thị trường để thanh toán giao dịch cho gia tài NFT. Những mã thông tin đó sẽ không quay trở lại thị trường theo cách tương tự như. Một số mã thông tin sẽ được chia cho những nhà đầu tư, một số ít sẽ được chuyển đến quỹ tăng trưởng dự án, 1 số ít sẽ được quyên góp cho tổ chức triển khai từ thiện của trẻ nhỏ và một số ít sẽ bị cháy mãi mãi .

Phân phối mã thông báo

Chúng tôi muốn Shibaverse trở thành một dự án dựa trên hội đồng và vì lý do đó, 100 % nguồn cung lưu hành sẽ được chuyển đến hội đồng. Không có VC và những nhà đầu tư hạt giống bán phá giá !

Thanh khoản DEX

Xem thêm: IDO là gì?

80 %

Người dùng shibaswap airdrop20 %

Chi tiết mã thông báo

Mã thông báo THƠ
Tổng cung: 1 000 000 000
Nguồn cung cấp lưu hành ban đầu 800 000 000
Nguồn cung cấp khác 200 000 000
(dành riêng cho người dùng hệ sinh thái Shiba)
Hãy là người đầu tiên nhận được NFT

Nhận NFT của bạn

Chúng tôi muốn phân phối những NFT tiên phong của mình cho những người đã tin yêu chúng tôi ngay từ đầu. Để làm điều này, chúng tôi sẽ thực thi chụp nhanh những chủ sở hữu và nhà sản xuất thanh khoản cho cặp Shibaswap Verse / Eth. Ngày công bố. Vui lòng đọc kỹ cách đủ điều kiện kèm theo nhận NFT của chúng tôi .

Shiba NFT

Tham gia vào những cuộc thi của chúng tôi và chờ đón doanh thu bán phiên bản đặc biệt quan trọng .

NFT Bất động sản

100 chủ sở hữu số 1 và 100 nhà cung ứng thanh khoản số 1 ( tại ảnh chụp nhanh ) sẽ được thưởng một căn nhà hoặc căn hộ chung cư cao cấp ở Q. Genesis uy tín nhất .
Ngoài ra, 40 địa chỉ tiên phong phân phối tối thiểu 0,1 ETH ( cộng với số lượng mã thông tin Verse tương ứng ) cho nhóm thanh khoản trên Shibaswap sẽ nhận được bất động sản. Bạn không hề rút thanh toán của mình cho đến khi có ảnh chụp nhanh .
Sẽ chỉ có 300 bất động sản trong Q. Genesis và nó sẽ có tỷ suất sinh cao nhất .

Ưu tiên giảm giá tại quận Shibaswap

Ngay cả khi bạn đã mua mã thông tin Verse trị giá tối thiểu 0,05 ETH và bạn không nằm trong số 100 người nắm giữ hoặc nhà sản xuất thanh khoản số 1 trong thời hạn chụp nhanh, chúng tôi vẫn có một cái gì đó cho bạn !
Bạn sẽ được ưu tiên mua bất động sản ở quận hai Shibaswap của chúng tôi trước toàn bộ những người khác .
Bạn phải giữ mã thông tin Verse của mình cho đến khi bán Shibaswap .

Trở thành một phần của Shibaverse

Lộ trình

  • Quý 3 năm 2021

   Ý tưởng dự án, tokenomics và phong cách thiết kế quy mô kinh doanh thương mại ; ĐK miền ( ngày 9 tháng 8 năm 2021 ), phong cách thiết kế và khởi chạy website ; Sự kiện tạo nhóm và tạo mã thông tin ( ngày 19 tháng 8 năm 2021 ) ; thêm nhóm thanh khoản vào Shibaswap và Uniswap ; thanh khoản ghi vào ví Shibaswap và Khóa Phần thưởng cho Unicrypt ; kích hoạt những kênh Social Media ; Danh sách Coingecko và CoinMarketCap ; kiến thiết xây dựng nhận thức hội đồng và Kích hoạt những kênh xã hội ; Quy hoạch kiến ​ ​ trúc hợp đồng mưu trí ; tiến hành tiếp thị khởi đầu và những cuộc thi ; Bản phác thảo và diễn đạt chi tiết cụ thể của Q. Genesis ; viết tài liệu / Whitepaper ; hoàn thành xong toàn bộ những nền tảng và ý tưởng sáng tạo trước Q4 .

  • Quý 4 năm 2021

   Mua giấy phép phần cứng và ứng dụng kết xuất ; tiến hành tiếp thị và những cuộc thi ; Mô hình Q. Genesis ; Kết xuất Q. Genesis và đoạn trình làng phim ; Chuyến thăm quan VR tiên phong của Q. Genesis ; quy mô nội thất bên trong, kết xuất, thăm quan trong thực tiễn ảo ; ảnh chụp nhanh người nắm giữ và nhà sản xuất thanh khoản ; tăng trưởng mã nền tảng và hợp đồng mưu trí .

  • Q1 2022

   Khởi động khởi đầu của Q. Genesis ( không có công dụng blockchain ) ; Bán không gian thương mại Q. Genesis ; Chú chó khinh khí cầu Shiba và airdrop NFT bất động sản ; Khu Shiba Swap phong cách thiết kế và bán gia tài ; Thiết kế tòa nhà Học viện Shiba ; tích hợp nền tảng với blockchain ; sự sinh ra của những chú chó con tiên phong ; cung ứng việc làm tự do tiên phong cho hội đồng .

  • Quý 2 năm 2022

   thị trường NFT cho gia tài Shibaverse ; thành phần Play2Earn tiên phong ; Phòng tọa lạc NFT VR dành cho người phát minh sáng tạo ; VR đi qua những khóa học tương tác của Shibacity, Shiba Academy .

  • Quý 3 năm 2022

   Thực hiện phụ kiện NFT ; Trò chơi Play2Earn ; thị trường cho NFT của người dùng .

Đội

   SHIBAVERSE FOUNDER

Shibaversefounder đã có bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Viễn thông tại một trong những trường Đại học Công nghệ Châu Âu. Sau đó, anh ấy đã điều hành quản lý một việc làm kinh doanh thương mại trong vài năm để lôi cuốn người mua từ những nơi khác nhau trên quốc tế. Trong hai năm qua, anh ấy đang củng cố kỹ năng và kiến thức của mình trong ngành công nghiệp blockchain. Anh ấy là một fan hâm mộ của sự phân cấp và phong cách thiết kế tuyệt đối .

KIẾN TRÚC SHIBAVERSE

Shibaversearchitect đã đạt được Bằng Thạc sĩ về Kiến trúc tại một trong những trường Đại học Công nghệ của Châu Âu. Cô ấy đã thao tác cho cả công ty kiến ​ ​ trúc và quy hoạch đô thị, nơi cô ấy đã tham gia vào việc tạo ra hàng loạt thị xã từ khi xây dựng. Cô đã tạo được tên thương hiệu của riêng mình trong nghành phong cách thiết kế. Cô ấy rất có kinh nghiệm tay nghề trong việc lập kế hoạch cho cả khoảng trống ngoài trời và trong nhà .

MÁY XOAY TẮM

Shibaverserocketeer đã có bằng Cử nhân Kinh doanh và Tiếp thị tại một trong những trường Đại học Nghiên cứu Công của Châu Âu. Từng thao tác với những tên thương hiệu thời trang toàn thế giới thành công xuất sắc, anh ấy đã tích góp được mười năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiếp thị tiếp thị quảng cáo xã hội, kiến thiết xây dựng tên thương hiệu doanh nghiệp và tiếp thị. Chuyển sang giúp quản trị và tiếp thị tiền điện tử và những dự án DeFi. Hiện là Giám đốc Tiếp thị tại Shibaverse .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT