Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Vulcan Forged PYR – PYR là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Vulcan Forged PYR | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Vulcan giả mạo (PYR) là gì?

Vulcan rèn là một studio game show blockchain và thị trường nft. Họ là những người tạo ra Vulcanverse .
Pyr là mã thông tin tiện ích gốc được sử dụng cho :

  • Lệ phí giải quyết thị trường
  • Cố định ở vùng đất Vulcanverse và các tài sản khác
  • Nâng cấp và duy trì mức tài sản trò chơi
  • Phần thưởng chơi để kiếm tiền
  • Truy cập vào các nhà phát triển trò chơi của chúng tôi và Chương trình ươm tạo Dapp NFT của chúng tôi

Nền tảng và game show trá hình Vulcan gồm có :

  • Vulcanverse, một tưởng tượng tưởng tượng Grece-Roman Metaverse gồm 10.000 lô đất
  • Anvil, một động cơ NFT không có tiền điện tử và không khí để dễ dàng trò chơi và Dapp trên tàu
  • Thị trường Vulcan, một thị trường nft miễn phí khí đốt cho tất cả các trò chơi giả mạo Vulcan
  • Berserk, một TGG trực tuyến NFT
  • Frenzy, một nền tảng giải đấu tạo của bạn với Pyr là mã thông báo của nó.

Có bao nhiêu xu Pyr đang lưu hành?

Có 50 triệu mã thông báo Pyr được tạo ra. 20 triệu trong số họ là lưu thông tối đa. 10 triệu khác sẽ được sử dụng cho các nhóm chơi để kiếm tiền và đặt cược, sử dụng dung nham giá trị ngoài chuỗi để xác định P của bạn

Đội nào tại Vulcan giả mạo?

Vulcan trá hình gồm có 30 thành viên cốt lõi trải rộng trên Hy Lạp, Anh và Ukraine. Văn phòng chính của họ nằm ở Athens, Hy Lạp, với 9 người trong nhà và do CEO Jamie Thomson. Thành viên nhóm Core có sẵn tại VulcanVerse. com / Team. html

Tôi có thể mua Pyr ở đâu?

Hiện tại, Pyr có sẵn tại https://info.uniswap.org/token/0x9534ad65fb398e27ac8f4251dae1780b989d136e ( uniswap ) và https://info.quickswap.exchange/token/token/token/0x348e62131fce2f4e0d5ead3fe1719bc039b380a9 ( QuickSwap ) .

Truân hiện (TUSD) là gì?

Trueusd là một đô la Hoa Kỳ StableCoin đã được chốt thành USD lúc 1 : 1. Lần tiên phong được tung ra vào một cơ sở nhà đầu tư hạn chế vào tháng 1 năm 2018, Trueusd đã tăng trưởng để phối hợp gần 400 triệu đô la mã thông tin được tương hỗ kể từ tháng 10 năm 2020 .
TrueUSD là một trong những số lượng tiền điện tử Stablecoins do Trusttoken quản trị, một nền tảng dành cho những gia tài trong quốc tế thực .
Như với những stablecoin khác, Trueusd nhằm mục đích mục tiêu tạo điều kiện kèm theo cho thanh khoản tăng và phân phối những thương nhân tiền điện tử và người dùng chung có gia tài không đổi khác tương quan đến những mã thông tin nổi tự do như Bitcoin ( BTC ) .
Tính đến tháng 10 năm 2020, TUSD là tiền điện tử lớn thứ 38 của thị trường .

Những người sáng lập của Trueusd là ai?

Trueusd là một StableCoin do công ty mẹ ủy thác được cho phép, người đồng sáng lập và CEO là Rafael Cosman .
Cosman có một tập tin đính kèm suốt đời để mật mã, điều tra và nghiên cứu nó cùng với trí tuệ tự tạo ( AI ) trước khi thao tác tại cả Google Brain và Software Company Palantir. Ông để lại Google để tạo niềm tin vào năm 2017 .
Cosman đã công bố rằng TrueSUSD luôn chỉ là sự khởi đầu của dòng mẫu sản phẩm của Trusttoken, tương quan đến việc làm tương đối ít để đổi lấy gia tài tác động ảnh hưởng cao .
Tại thời gian ra đời, ông quan tâm rằng truy thuế kiểm toán tiếp tục của StableCoin đã xây dựng một trọng tâm quan trọng cho công ty, trao cho những nhà đầu tư yên tâm tại một thời gian khi nhiều loại tiền điện tử đang nhìn thấy sự dịch chuyển nặng nề trong việc phân phối tiền xu bắt đầu ( ICO ) Hiện tượng .

Điều gì làm cho TrueUSD độc đáo?

TrueUSD nhằm mục đích cân bằng sự ổn định và tiện ích – các trường hợp sử dụng chính của bất kỳ stablecoin nào – với bảo mật dưới dạng chứng thực thường xuyên.

Từ sự ra đời của mình trở đi, công ty cha mẹ Ủngrtoken đã tìm cách nhấn mạnh vấn đề tầm quan trọng của việc xác định độc lập về chứng tỏ của Stablecoin. Do đó, kháng nghị của StableCoin hướng tới những nhà đầu tư lớn hơn để tìm cách giảm rủi ro đáng tiếc, ngoài những nhà thanh toán giao dịch tư nhân nhỏ hơn .
Ustoken miêu tả TUSD là ” StableCoin được lao lý tiên phong được tương hỗ rất đầy đủ bởi Đô la Mỹ. ”
TrueUSD là một phần của một thị trường StableCoin đang lan rộng ra, hiện gồm có một số lượng lớn gia tài được tương hỗ của USD. [ Tether ] ( https://coinmarketcap.com/curr fether / tether / ) ( USDT ) vẫn là lớn nhất, với mức vốn hóa thị trường là 15 tỷ đô la kể từ tháng 10 năm 2020, so với USD 382 triệu của TUSD. Ustoken đã tham gia nhiều quan hệ đối tác chiến lược của công ty như một phần của hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình, gồm có những tùy chọn cho những người nắm giữ TUSD để tăng doanh thu thu nhập thụ động hàng năm .

Các trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về Tether [ TẠI ĐÂY ] ( https://coinmarketcap.com/curr fether / tether / ) .
Tìm hiểu thêm về đồng xu tiền USD ở đây .
Mới để tiền điện tử ? Tìm toàn bộ thông tin bạn cần với Alexandria, tài nguyên giáo dục chuyên sử dụng của CoinMarketCap .

Có bao nhiêu xu TrueUSD (TUSD) đang lưu hành?

Có khoảng chừng 381,9 triệu TUSD lưu thông kể từ tháng 10 năm 2020. Với thực trạng của mình là một stableCoin, việc cung ứng không được khai thác và sẽ liên tục lan rộng ra theo nhu yếu .
Có hai hóa thân của TUSD có sẵn : một ERC-20 mã thông tin trên ethereum Và một cái khác, còn được gọi là TUSDB, mã thông tin BEP-2 trên chuỗi Binance .
Độ bền tương tự của TrueUSD so với USD được duy trì trải qua quan hệ đối tác chiến lược với những ngân hàng nhà nước và thực thể ủy thác .

Mạng TrueUSD được bảo mật như thế nào?

Ủy thác nhằm mục đích mục tiêu cung cấp độ trong suốt tối đa bằng những công cụ như truy thuế kiểm toán thời hạn thực về sự tương hỗ và độ an toàn và đáng tin cậy của TUSD .

Ngoài việc tin vào tính hợp lệ của PEG USD, bất kỳ vấn đề bảo mật nào liên quan đến các vấn đề ảnh hưởng đến tất cả các mã thông báo tiêu chuẩn ERC-20. Các giao dịch, ví dụ, có thể bị các khoản phí cao bất thường nếu giá xăng trên Ethereum Blockchain Spike.

Bạn có thể mua TrueUSD (TUSD) ở đâu?

Là một trong những stableCoins lớn nhất, TUSD có sẵn không tính tiền trên những sàn thanh toán giao dịch lớn, với những cặp tiền điện tử và những stableCoin khác có sẵn .
Trong số khối lượng lớn nhất hiện thuộc về Binance và Defi Automated Market Maker Curve .
Mới để Crypto ? Đọc Hướng dẫn thuận tiện để mua bitcoin và những loại tiền điện tử khác. ”

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT