Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Qmall (QMALL) là gì? Tìm hiểu chi tiết về đồng QMALL coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Một trong những “ tân binh ” đáng quan tâm trên thị trường tiền mã hóa gần đây là Qmall ( QMALL ). Được biết đến như một sàn thanh toán giao dịch mới nổi xuất thân từ Ukraine, Qmall đã làm khuynh đảo hội đồng traders toàn quốc tế bởi những tính năng thanh toán giao dịch mê hoặc. Vậy thực ra Qmall ( QMALL ) là gì ? Tiềm năng tăng trưởng của Qmall ra làm sao ? Liệu dự án Qmall ( QMALL ) có đủ sức sống sót trong quốc tế crypto đầy cạnh tranh đối đầu này hay không ?

Giới thiệu tổng quan về dự án Qmall (QMALL)

Qmall (QMALL) là gì?

Qmall là một nền tảng thanh toán giao dịch tiền mã hóa số 1 xuất thân từ Ukraine. Hiện tại, nền tảng này đang “ lấn sân ” sang châu Âu. Điều đáng quan tâm là Qmall chịu sự quản trị trọn vẹn ở EU. Đây là ý niệm của việc Qmall được thiết lập để triển khai những tiêu chuẩn và thông lệ mới nhằm mục đích cung ứng nhu yếu thiết yếu về chống rửa tiền .
qmall-qmall-la-giVề thực chất, Qmall đóng vai trò như một hệ sinh thái cung ứng nhiều loại sản phẩm kinh tế tài chính khác nhau. Sứ mệnh của Qmall là đưa tiền mã hóa lên một tầm cao mới ở đất nước mẹ đẻ cũng như những vương quốc khác trên quốc tế .

Với Qmall, người dùng có cơ hội trải nghiệm những công cụ tài chính an toàn. Nhất là đối với traders chuyên nghiệp và “newbie”, Qmall chính là một nền tảng thân thiện, dễ sử dụng với các tính năng đa dạng.

Hiện tại, Qmall đã phát hành đồng QMALL coin Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với mục tiêu chính là xử lý những yếu tố tương quan đến việc bảo mật thông tin, kinh tế tài chính, giao dịch thanh toán, tăng trưởng ứng dụng .. Đây được xem là công cụ dịch vụ cốt lõi của dự án Qmall Exchange Một mạng lưới hệ thống là trên đó những gia tài như là tiền mã hóa hoàn toàn có thể được mua, bán và tàng trữ. Sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được thiết kế xây dựng trên quy mô tập quyền ( do một công ty trấn áp ) ; hoặc là phi tập trung chuyên sâu ( quyền lực tối cao được phân loại đều cho tổng thể thành phần ) .. QMALL coin được cho phép người dùng sử dụng những công dụng của website ở level cao nhất. Đồng thời, những holders cũng sẽ hưởng rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ khi nắm giữ QMALL coin .

Mục tiêu hàng đầu của Qmall (QMALL)

Qmall hướng đến tiềm năng cung ứng thời cơ duy nhất và độc quyền cho hội đồng người dùng Qmall Exchange. Khi tham gia thưởng thức Qmall, người dùng có thời cơ cải tổ hệ sinh thái, tăng năng lực tương tác với nền tảng. Hiện tại, QMALL coin đã được tích hợp sẵn trên hạ tầng của hệ sinh thái trải qua những hoạt động giải trí sau :

 • Là hoa hồng cho các giao dich spot và margin với mức chiết khấu lên đến 50%.
 • Được tích hợp vào Metaverse Qmall – tính năng này sẽ được khởi chạy vào cuối năm 2022.
 • Là hoa hồng của các dịch vụ cho vay với mức chiết khấu lên đến 50%.
 • Được dùng để bỏ phiếu cho các hoạt động nhằm thu hút thêm người dùng tham gia nền tảng.
 • Được dùng như một loại tài sản hỗ trợ người dùng mua hàng hóa trong các cửa hàng cho phép sử dụng tiền mã hóa.
 • Hỗ trợ người dùng tham gia vào các Launchpad trên trang web.

Một số lợi ích của Qmall đối với người dùng

Tối ưu hóa chi phí

Qmall được cho phép thanh toán giao dịch hoa hồng được xác lập dựa trên những cặp tiền mã hóa với mức phí dao Là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization, có nghĩa là một mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí tự động hóa và phi tập trung chuyên sâu. Sự tự động hóa ở đây có nghĩa là không cần sự điều khiển và tinh chỉnh hay ra lệnh mà tự suy luận và hành vi. Một mạng lưới hệ thống tự động hóa hoàn toàn có thể xem như một tổ ong hay một tổ kiến khi mà mỗi thành viên của mạng lưới hệ thống tự biết trách nhiệm của mình và thực thi trách nhiệm của mình mà không cần sự ra lệnh hay được cho phép của những thành viên khác. động từ 0 – 0,5 %. Thông thường, những nền tảng thanh toán giao dịch sẽ thu phí rút và gửi tiền từ khoảng chừng 0 – 2 % cho mỗi thanh toán giao dịch. Tuy nhiên, với Qmall, người dùng hoàn toàn có thể gửi tiền không tính tiền và được hưởng một khoản nhỏ hoa hồng khi rút hoặc thanh toán giao dịch .
qmall-qmall-la-gi

Tính bảo mật cao

Có thể nói, tính bảo mật thông tin là tác nhân số 1 quyết định hành động chất lượng và độ uy tín của một sàn thanh toán giao dịch. Hiểu được điều đó, Qmall đã thiết lập chính sách bảo mật thông tin tổng lực nhằm mục đích bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho nguồn tiền của người dùng .
Nền tảng vận dụng thuật toán DDoS nhằm mục đích tự động hóa tạo ra bản sao lưu hằng ngày. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch của mình một cách sát sao hơn. Đồng thời, Qmall còn nhu yếu người dùng xác định 2FA để hạn chế thực trạng bị tội phạm mạng tiến công. Ngoài ra, hơn 98 % số tiền của người dùng được mạng lưới hệ thống tàng trữ ngoại tuyến một cách bảo đảm an toàn .

Công cụ giao dịch hiện đại

Là một nền tảng “ tân binh ”, lợi thế của Qmall là được thừa kế những tính năng tiêu biểu vượt trội của thế hệ đi trước. Bên cạnh đó, nền tảng còn mang đến những công cụ tân tiến, tân tiến nhất tương thích với toàn cảnh công nghệ tiên tiến số, kỹ thuật số .
Dù là một traders dày dạn kinh nghiệm tay nghề hay “ newbie ” vừa bước chân vào ngành, Qmall vẫn là người sát cánh đắc lực trên hành trình dài góp vốn đầu tư của bạn. Nền tảng cung ứng những biểu đồ trực quan, đơn cử, giúp nhà đầu tư thuận tiện xem lệnh, vị trí và những cảnh báo giá. Nhờ đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động hiệu suất cao và chuẩn xác hơn .

Các sản phẩm nổi bật của Qmall

Qmall Launchpad

Launchpad là một phương pháp phổ cập so với người dùng tiền mã hóa trên toàn thế giới. Tương tự như những nền tảng thanh toán giao dịch khác, Qmall cũng thiết lập một nền tảng Launchpad nhằm mục đích tương hỗ những dự án tiền mã hóa kêu gọi nguồn vốn .
Đối với những nhà đầu tư, Qmall Launchpad chính là “ chiếc chìa khóa ” giúp bạn chiếm hữu token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những tính năng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. của những dự án tiềm năng và hưởng được quyền lợi cho việc góp vốn đầu tư sớm nhất .
qmall-qmall-la-gi

qBox

Sản phẩm tiếp theo của Qmall mà CryptoX100. com muốn đề cập là qBox. Đây là một giải pháp tương hỗ người dùng kiếm thêm doanh thu độc lạ nhất của hệ sinh thái Qmall. Với qBox, người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ tiền mã hóa của mình trong Exchange Wallet hoặc phân phối cho Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Network để nhận phần thưởng .
Phương thức này tương tự như như staking Hiểu đơn thuần là việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong ví điện tử, hoặc tích luỹ đồng coin trực tiếp từ ví của mình trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử để nhận những phần quyền lợi. token trên những nền tảng thanh toán giao dịch khác. Giải pháp kiếm tiền trải qua qBox không tốn quá nhiều thời hạn của bạn. Việc bạn cần làm chỉ đơn thuần là cung ứng vốn để tương hỗ mạng lưới và kiếm thu nhập thụ động .

iSend

iSend là loại sản phẩm điển hình nổi bật ở đầu cuối của Qmall. Ứng dụng này được cho phép bạn tạo một số ít nhận dạng độc quyền và gửi tiền cho mọi người dùng ngay lập tức. Đặc biệt, iSend sẽ không thu bất kể khoản phí hoặc hoa hồng nào, ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền .

Tìm hiểu chi tiết về đồng QMALL coin

QMALL coin là gì?

QMALL coin là đồng native token được phát hành bởi nền tảng Qmall Exchange. Chức năng chính của QMALL là được dùng làm phần thưởng để trả hoa hồng cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ của hệ sinh thái. Bên cạnh đó, người sở hữu QMALL coin sẽ được hưởng một số đặc quyền nhất định.

Key Metrics

 • Token Name: Qmall Exchange.
 • Ticker

 • Blockchain: BSC.
 • Token Standard: BEP-20.
 • Contracts: 0x07e551e31a793e20dc18494ff6b03095a8f8ee36
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 100.000.000.
 • Circulating Supply

qmall-qmall-la-gi

Allocation

 • IDO: 22,86%
 • Pre sale: 22%.
 • Airdrop

 • Team: 10%.
 • Private Sale: 7,16%.
 • Main Sale: 5,56%.
 • qBox: 5%
 • Marketing: 4,91%.
 • Advisor: 2,5%.

Release Schedule

 • IDO: TGE 15%, lock trong 1 tháng. Sau đó, unlock dần vào mỗi tháng trong vòng 11 tháng.
 • Pre Sale: TGE 15%, lock trong 1 tháng. Sau đó, unlock dần vào mỗi tháng trong vòng 20 tháng.
 • Private Sale: TGE 15%, lock trong 1 tháng. Sau đó, unlock dần vào mỗi tháng trong vòng 20 tháng.
 • Main Sale: TGE 15%, lock trong 1 tháng. Sau đó, unlock dần vào mỗi tháng trong vòng 20 tháng.
 • Airdrop: TGE 10%, lock trong vòng 3 tháng. Sau đó, unlock dần vào mỗi 3 tháng trong vòng 24 tháng.
 • Team: TGE 0%, lock trong vòng 3 tháng. Sau đó, unlock dần vào mỗi 3 tháng trong vòng 24 tháng.
 • qBox: TGE 100%.
 • Marketing: TGE 100%.
 • Advisers: TGE 0%, lock trong vòng 3 tháng. Sau đó, unlock dần vào mỗi tháng trong vòng 18 tháng.

Roadmap

Năm 2021

 • 01/12/2021: Khởi chạy Airdrop.
 • 15/12/2021: Triển khai Token Sale.
 • 25/12/2021: Hoàn thành Token Sale.

Năm 2022

 • 01/02/2022: Hoàn thành Airdrop.
 • 15/02/2022: Mở giao dịch đối với cặp QMALL/UAH, khởi chạy qBox cho Qmall.
 • Quý 2: Mở rộng mạng lưới Blockchain cho QMALL coin.
 • Quý 3: Ra mắt NFT Marketplace với QMALL coin là trung tâm.
 • Quý 4: Khởi chạy token trong Metaverse

Năm 2023

 • Quý 1: Khởi chạy DEX với QMALL coin là trung tâm.
 • Quý 2: Ra mắt QMALL Wallet nhằm hỗ trợ cho DEX và NFT Store.
 • Quý 3 và Quý 4: Ra mắt Qmall Blockchain riêng.

Team, Investor & Partner

Team

Qmall là tên thương hiệu được sáng lập bởi một nhóm công ty quốc tế có trụ sở chính tại Ukraine. Người đứng đầu Qmall là Prilepa Bohdan, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Điều hành. Thông tin chi tiết cụ thể về đội ngũ tăng trưởng dự án hiện chưa được công bố. Nếu có bất kể thông tin mới, CryptoX100. com sẽ sớm update đến bạn .

Investors & Partner

Updating …

Mua bán QMALL coin ở đâu?

QMALL coin hiện đang được niêm yết trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch như :
qmall-qmall-la-giTựu trung, Qmall ( QMALL ) là một nền tảng mới mẻ và lạ mắt vừa tạo tiếng vang trên thị trường tiền mã hóa trong thời hạn gần đây. Dù là một “ tân binh ”, nhưng tiềm năng và sức mạnh của Qmall không hề kém cạnh những dự án đối thủ cạnh tranh. Qua bài viết, CryptoX100. com tin rằng bạn đã giải đáp được vướng mắc “ Qmall ( QMALL ) là gì ? ” cũng như những yếu tố xoay quanh dự án. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư chuẩn xác nhất !

Những câu hỏi thường gặp

Có thể theo dõi thông tin dự án Qmall ở đâu?

Một số nền tảng cung cấp thông tin về Qmall là:

 • Website: https://qmall.io/
 • Twitter: https://twitter.com/QmallExchange
 • Telegram: https://t.me/qMall_Exchange
 • Facebook: https://www.facebook.com/qmall.io
 • Instagram: https://www.instagram.com/qmallua/

Phần trăm hoa hồng của Qmall tính bằng đơn vị tiền tệ nào?

Tỷ lệ Xác Suất hoa hồng được tính bằng đơn vị chức năng tiền tệ mà hoa hồng thanh toán giao dịch được tính .

Thời gian đội ngũ Qmall phản hồi trong bao lâu?

Để thuận tiện cho người dùng, dịch vụ tương hỗ người mua của Qmall hoạt động giải trí xuyên suốt 24/7/365. Nếu có bất kể câu hỏi, mong ước hoặc đề xuất kiến nghị nào, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp Qmall để nhận được sự tương hỗ nhanh nhất .

Qmall có phát hành ví riêng không?

Câu vấn đáp là “ Có ! ”. Qmall sẽ sớm phát hành ví riêng trong năm 2023 .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT