Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Crypto Raiders (RAIDER) là gì? Tìm hiểu chi tiết về RAIDER coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sức hút của những game show Play to Earn chưa có tín hiệu dừng lại khi ngày càng nhiều tựa game thể loại này Open với những tính năng mang lại thu nhập mê hoặc cho người chơi. Bài viết ngày hôm nay sẽ trình làng đến bạn một dự án đang lôi cuốn sự chú ý quan tâm của hội đồng có tên Crypto Raiders ( RAIDER ). Vậy đơn cử Crypto Raiders ( RAIDER ) là gì ?

Tổng quan về dự án Crypto Raiders (RAIDER)

Crypto Raiders (RAIDER) là gì?

Crypto Raiders là một game show NFT trên mạng blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng nhất tài liệu trên toàn bộ những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. Polygon. Trò chơi cung ứng nhiều chính sách mê hoặc cũng như nội dung ngày càng lan rộng ra. Token Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những công dụng ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án. RAIDER đại diện thay mặt cho nền kinh tế tài chính toàn diện và tổng thể của Crypto Raiders. Sở hữu token này, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một phần lệch giá được tạo ra trải qua những hoạt động giải trí và mua hàng trong game show .
Ngoài ra, game show còn cung ứng một token tiện ích có tên AURUM .
crypto-raiders-raider-la-gi

Game play của Crypto Raider

Trong game, người chơi có thể đột kích vào các ngục tối (dungeons), chiến đấu với kẻ thù để kiếm được những chiến lợi phẩm quý giá. Tuy nhiên, sự khác biệt của tựa game này chính là: cái chết của các nhân vật là vĩnh viễn. Nếu một nhân vật NFT chết trên chiến trường, nhân vật đó sẽ không thể được nâng cấp nữa.

Do đó, muốn ngăn ngừa cái chết vĩnh viễn, người chơi phải thống kê giám sát tỷ suất rủi ro đáng tiếc và phần thưởng để lập kế hoạch cho tương thích. Mỗi nước đi hoàn toàn có thể là lần sau cuối. Vì vậy, người chơi phải mất một khoảng chừng thời hạn để tối ưu hóa kế hoạch của mình trước mỗi cuộc phiêu lưu .
Để vào dungeons, người chơi phải chiếm hữu một nhân vật NFT. Tổng cộng, đã có 7500 NFT có sẵn trong đợt bán tiên phong. Mỗi NFT này đã được tạo từ 9 ký tự cơ bản : John, Mike, Tammy, Old Man, Elves, Orc, Dark Elves, Cyborgs và Skeleton. Người chơi có toàn quyền chiếm hữu so với những nhân vật NFT của họ, nghĩa là chúng được phép trao đổi, mua hoặc bán trên thị trường. Sau khi chiếm hữu nhân vật NFT, người chơi hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm AURUM trong khi chơi

Các tính năng chính trong trò chơi Crypto Raider

Raiders NFTs

Trước hết, người chơi mới phải mua Raiders NFT để mở màn chơi. Chúng hoàn toàn có thể được mua trên OpenSea. Trong tương lai, game show sẽ tăng nguồn cung ứng nhân vật trải qua những sự kiện. Mục đích là để tạo ra một điểm nguồn vào ngân sách thấp cho người chơi mới .
Raiders có những thuộc tính khác nhau như : sức mạnh, trí mưu trí, nhanh gọn, trí tuệ, sự điệu đàng và suôn sẻ. Những thuộc tính này sẽ ảnh hưởng tác động đến năng lực chiến đấu của nhân vật. Bên cạnh đó, nhân vật cũng thuộc những chủng tộc khác nhau ( con người, yêu tinh, cyborg và skeleton ), những thế hệ và Lever ( 1 đến 7 ) .
Cuối cùng, mỗi Raider đều chiếm hữu những trang bị khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy kho trang bị của Raider trong phần diễn đạt trên OpenSea. Trang bị rất quan trọng để chiến đấu trong dungeons .
crypto-raiders-raider-la-gi

Mobs NFTs

Người chơi cũng hoàn toàn có thể mua Mobs NFT để chiếm hữu quái vật trong dungeons. Mob có những độ hiếm khác nhau gồm : Thức ăn gia súc, thường thì, không thông dụng, hiếm, lịch sử một thời, truyền thuyết thần thoại và sử thi. Mob càng hiếm thì càng mạnh. Mob không có một chính sách chết vĩnh viễn. Nếu Mod vượt mặt Raider, bạn sẽ kiếm được token AURUM và 1 số ít chiến lợi phẩm khác .
crypto-raiders-raider-la-gi

Mounts NFTs

Mounts được sử dụng trong những trách nhiệm và là một chính sách đặt cược được cho phép người chơi đạt kiếm những vật phẩm một cách thụ động. Chúng giúp tăng vận tốc cho những trách nhiệm, được cho phép nhiều phần thưởng hơn trong cùng một khoảng chừng thời hạn
Hiện tại :

 • Không có Mounts: Tốc độ = 100, 1 vật phẩm nhiệm vụ mỗi 9,0 giờ.
 • Mount thông thường: Tốc độ = 150, 1 vật phẩm nhiệm vụ mỗi 6.0 giờ.
 • Epic Mount: Tốc độ = 250, 1 vật phẩm nhiệm vụ mỗi 3,6 giờ.

crypto-raiders-raider-la-gi

Music NFTs

Dự án đã tổ chức triển khai một cuộc thi âm nhạc nền để người chơi hoàn toàn có thể gửi lên tác phẩm của mình. Sau đó, hội đồng sẽ bầu chọn ra top 5. 5 bài hát này được phát hành dưới dạng NFT .
Người thắng cuộc nhận được 1 trong 2 lựa chọn cho phần thưởng : 2500 USD hoặc 75 % lệch giá cuộc đấu giá – tùy theo giá trị nào cao nhất. Ngoài khoản phí này, cả chủ sở hữu NFT và người phát minh sáng tạo đều nhận được phần thưởng trong game show. Bài hát phát càng liên tục, phần thưởng càng cao .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ là những cuộc phiêu lưu thụ động mà bạn hoàn toàn có thể gửi Raiders của mình tham gia để tích góp tài nguyên nhằm mục đích thắng lợi trong những trận đấu 1 : 1 hoặc tính năng sản xuất. Trong trách nhiệm tiên phong, người chơi giúp những bác sĩ của Auershire thu thập Grimweed, loại thảo mộc tiên phong trong nền kinh tế tài chính Crypto Raiders. Người chơi cũng kiếm được kinh nghiệm tay nghề Herbalism, điều này sẽ mở khóa việc nuôi trồng Herb nhanh hơn cũng như hoàn thành xong những trách nhiệm khó khăn vất vả. Những loại thảo mộc này hoàn toàn có thể được sử dụng để sản xuất những vật phẩm và bình thuốc .

Chế tạo

Các vật phẩm và bình thuốc hoàn toàn có thể được sản xuất bằng cách sử dụng tài nguyên kiếm được từ trách nhiệm. Hiện tại, bạn cần Grimweed x 3, Eye of the Newt x 2 và Aurum x 3 để sản xuất một lọ thuốc hồi sức cỡ nhỏ .

Đột kích

Sau khi đã mua máy bay đột kích, người chơi có thể chọn một hầm ngục để đột kích trong tab “nhiệm vụ”.

Sau đó, Raider sẽ đột kích, đi lại và gặp những sự kiện ngẫu nhiên như quái vật hoặc rương kho tàng .
Khi Raider gặp quái vật, chúng hoàn toàn có thể chọn tiến công hoặc bỏ chạy. Nếu người chơi thắng lợi trong trận chiến, Raiders sẽ nhận được kinh nghiệm tay nghề và trang bị .

Permadeath

Một tính năng độc đáo của trò chơi là Permadeath. Người chơi có thể bật tính năng này để nhận phần thưởng tốt hơn. Việc một nhân vật NFT vĩnh viễn thúc đẩy người chơi đưa ra chiến lược và đánh giá độ khó của dungeons trước khi khám phá.

crypto-raiders-raider-la-gi

Đấu PVP

Crypto Raiders cũng có tùy chọn chơi PVP 1 : 1 hay còn gọi là đấu tay đôi. Đấu tay đôi hoàn toàn có thể thụ động hoặc dữ thế chủ động. Bạn hoàn toàn có thể chọn Raider để tham gia và chọn đối thủ cạnh tranh của mình trên đấu trường .
Trận đấu sẽ tính đến cả chỉ số của Raiders khi tiến công và phòng thủ trước những cuộc tiến công .

Endless dungeon

Trong chính sách chơi này, người chơi sẽ chiến đấu với những đợt quái vật vô tận. Raider càng tiến xa, thời cơ nhận được phần thưởng hiếm càng cao .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác của dự án Crypto Raider

Đội ngũ phát triển

Có rất ít thông tin về đội ngũ đằng sau Crypto Raiders ngoài CEO Nicholas Kneuper, cố vấn Nat Eliason và đồng sáng lập David Titarenco .

Nhà đầu tư và đối tác

Crypto Raiders đã kêu gọi được 6 triệu USD do Defiance Capital và Delphi Digital đồng đứng vị trí số 1. Đây là 2 nhà góp vốn đầu tư tiền mã hóa lớn trong ngành. Người sáng lập của Defiance Capital thậm chí còn đã tweet bằng thông tin tài khoản cá thể của mình để tiếp thị dự án .

Lộ trình phát triển của dự án Crypto Raider

Lộ trình tăng trưởng dự án được phân phối trên website chính thức có vẻ như khá mơ hồ. Tuy nhiên, những người sáng lập đã bật mý trong một cuộc phỏng vấn rằng vào tháng 4 năm 2022, họ sẽ lên 1 số ít kế hoạch mới nhằm mục đích phân phối những tính năng mê hoặc khác cho người chơi .
crypto-raiders-raider-la-gi

Tìm hiểu về token RAIDER

Token RAIDER là gì?

Token RAIDER đại diện thay mặt cho hàng loạt nền kinh tế tài chính của Crypto Raiders. Token này cũng cung ứng một số ít mục tiêu sử dụng trong game show .
Người chiếm hữu hoàn toàn có thể Stake RAIDER để kiếm được một phần phí AURUM đã tiêu tốn trong game show. Các Staker cũng được thưởng hàng ngày dựa trên hoạt động giải trí của họ trong Crypto Raiders, phần thưởng hoàn toàn có thể là AURUM .
Một số tiện ích khác của token RAIDER trong tương lai như :

 • Biểu quyết trong quản trị và các quyết định khác.
 • Quyền truy cập đặc biệt vào dungeons, thiết bị và bản phát hành chỉ dành cho người chơi.

Token AURUM là gì?

AURUM là đơn vị chức năng tiền tệ trong game show Crypto Raiders. Người chơi sử dụng token này để chiêu mộ nhân vật mới, mua nhân vật và vật phẩm trong thị trường và chạy những dungeons khó hơn .

Một số thông tin cơ bản về token RAIDER

 • Tên: Crypto Raider Token
 • Ký hiệu: RAIDER
 • Blockchain: Polygon
 • Tiêu chuẩn: N/A
 • Contract: 0xcd7361ac3307d1c5a46b63086a90742ff44c63b3
 • Loại: Utility
 • Tổng cung: 100.000.000 RAIDER
 • Cung lưu thông: 8.025.581 RAIDER

Tỷ lệ phân bổ và lịch trả token RAIDER

 • 50% để khuyến khích Stake LP, được phân phối trong 4 năm.
 • 20% cho nhóm sáng lập, khóa trong 2 năm và vesting theo Contract
 • 15% cho nhân viên và contractors, khóa trong 1 năm và vesting theo Contract
 • 10% được chuyển vào kho bạc dùng làm tiền thưởng lỗi, quà tặng cộng đồng và các nhu cầu trong tương lai.
 • 5% dành cho nhà đầu tư tương lai.

Lưu trữ token RAIDER ở đâu?

Token RAIDER hoàn toàn có thể được tàng trữ trên những ví như : Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, Coinbase Wallet, Ledger Nano X, Trezor, … hoặc tàng trữ ngay trên những sàn thanh toán giao dịch có tương hỗ .
crypto-raiders-raider-la-gi

Có thể mua bán token RAIDER ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể mua và bán token RAIDER trên những sàn thanh toán giao dịch như :
Nhìn chung, Crypto Raiders là một tựa game tương đối đơn thuần nhưng hoàn toàn có thể mang lại thu nhập mê hoặc cho người chơi. Cùng với đà tăng trưởng của thể loại Play to Earn, game show này hứa hẹn sẽ phổ cập thoáng đãng trong thời hạn tới. Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được những thông tin về dự án Crypto Raiders và token RAIDER để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

FAQs về Crypto Raiders

Crypto Raiders hỗ trợ nền tảng nào?

Hiện tại, bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi Crypto Raiders trên nền tảng web máy tính .

Làm sao để chơi Crypto Raiders?

 • Bước 1: Bạn cần mua Raider trên OpenSea và lưu trữ bằng ví Metamask

 • Bước 2: Bạn truy cạp vào địa chỉ: https://play.cryptoraiders.xyz/, sau đó nhấn nút Sign Up và đăng ký tài khoản bằng email.
 • Bước 3: Kết nối ví Metamask với tài khoản để bắt đầu chơi.

Làm sao để kiếm token AURUM?

AURUM sẽ kiếm được bằng cách hoàn thành xong dungeon và những trách nhiệm trong tương lai. Nhiệm vụ hoặc dungeon càng khó, người chơi càng kiếm được nhiều AURUM. Sở hữu một số ít Raider nhất định cũng hoàn toàn có thể kiếm được tiền thưởng AURUM .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm token AURUM một cách thụ động bằng cách Stake token RAIDER .

Theo dõi dự án Crypto Raiders ở đâu?

 • Website: https://cryptoraiders.xyz/
 • Medium: https://cryptoraiders.medium.com/
 • Twitter: https://twitter.com/crypto_raiders
 • Discord: https://discord.gg/3zmSFqJv
 • Opensea: https://opensea.io/collection/crypto-raiders-characters

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT