Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Raven Coin là gì? Thông tin về đồng Raven Coin mới nhất

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Không phải ngẫu nhiên mà thời gian qua cái tên Raven Coin được nhắc đến nhiều như vậy. Tất cả là nhờ vào những gì mà nền tảng này đang thực hiện. Ra đời với vai trò là nền tảng số hóa tài sản thuộc lĩnh vực tài chính, Raven Coin gây bất ngờ với mô hình POW và chống ASIC. Hiện tại nền tảng này đang tập trung vào thực hiện chuyển giao tài sản giữa người dùng. Đồng thời phát triển nâng tầm lĩnh vực tài chính số.

Raven Coin – nền tảng số hóa lĩnh vực tài chính

Raven Coin là gì?

Raven Coin là nền tảng giao dịch mã hóa ngang hàng ra mắt vào ngày 3/1/2018. Nền tảng này hoạt động không ICO và pre-mine và được tài trợ bởi quỹ đầu tư Medici Ventures (Overstock.com sở hữu).

Sau khi sinh ra, dự án đa góp thêm phần vào nhu yếu thanh toán giao dịch gia tài và sàn chứng khoán qua biên giới. Mục tiêu của Raven Coin là hướng đến việc thiết kế xây dựng một quốc tế được cho phép gia tài hoàn toàn có thể chuyển dời mà không có ma sát một cách cởi mở và không tính tiền .

Có thể bạn quan tâm: SFP Coin là gì? Tìm hiểu ví điện tử SafePal & SFP Coin từ A-Z

Đặc điểm của Raven Coin

Raven Coin có những điểm khác biệt riêng so với các dự án khác đó là:

 • Hoạt động theo cơ chế đồng thuận. Dự án này sở hữu PoW (Proof-Of-Work) nhưng là một thuật toán ánh xạ (hash).
 • Hash X16R cho phép người dùng khai thác ASIC.
 • Dự án hiện nay đang hoạt động dựa trên cơ chế khác biệt của RVN. Chúng có khả năng tạo ra tài sản cũng như khả năng nhắn tin. Người dùng Raven Coin có thể tự phát hành mã token trên hệ sinh thái của dự án dựa trên tài sản riêng của mình được quy đổi. Nhờ đó, bạn có thể tự quyền quyết định mọi thuộc tính của RVN. Việc nhắn tin giữa nhà phát hành mã token và chủ sở hữu là điều kiện giúp việc trao đổi, giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Điểm thưởng, chứng từ đất, vàng miếng, đồng bạc, thẻ quà tặng, … và tài sản được hỗ trợ quy đổi.
 • Raven Coin khả năng kháng ASIC vì dự án này sử dụng thuật toán băm X16R trong việc ngăn chặn phần cứng ASIC phát triển.
 • Tất cả người chơi đều sẽ có cơ hội khai thác hoặc mua RVN như nhau kể từ ngày đầu tiên.
 • Dự án hoàn toàn hướng đến cộng đồng cũng như các mã nguồn mở.

Bạn cần phải tìm hiểu Raven Coin là gì trước khi tham gia đầu tư

Mục tiêu của Raven Coin

Để biết được Raven Coin hoạt động giải trí như thế nào, điều bạn cần làm là hiểu được tiềm năng của dự án này. Mục tiêu chính mà Reven Coin ưu tiên đó là : bảo mật thông tin, riêng tư và đưa quyền trấn áp cho người dùng .
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Raven như một mã nguồn mở để triển khai sử dụng và tăng trưởng ở trong bất kể khoanh vùng phạm vi nào. Từ đó, được cho phép bổ trợ những tính năng dựa theo nhu yếu của người dùng .

Dự án này cũng được sử dụng để tiến hành chuyển giao tài sản bằng cách tạo ra một trường hợp sử dụng blockchain và sau đó nỗ lực để phát triển nó. Có nghĩa là trong trường hợp các blockchain đa nhiệm khác xuất hiện thì Raven sẽ chỉ tối ưu cho một loại tính năng đặc biệt. Sau đó thực hiện phát triển lên mức độ cao nhất.

Tương tự như với Ethereum, người dùng có thể xây dựng cho mình các token trên blockchain của RVN. Bởi đây là một nguồn mở và tự do. Token Raven Coin không được thiết kế với khả năng hoạt động như một loại tiền mặt.

Đặc điểm của nó là người dùng sẽ tự giám sát hoạt động giải trí. Đồng này cũng có năng lực chống lại sự kiểm duyệt và được hưởng những quyền hạn nhất định. Trong một vài trường hợp người dùng vẫn hoàn toàn có thể chọn nhưng đặc thù tùy chọn đơn thuần nếu cần .
Raven Coin hỗ trợ người dùng các tính năng cơ bản nhất

Đội ngũ phát triển của Raven Coin gồm những ai?

Dự án Raven Coin hoàn toàn không hề công khai đội ngũ phát triển ra thị trường. Họ chỉ công bố những cái tên cốt lõi cũng như nhà đầu tư kim cương vì chúng hoạt động tuân theo quy tắc cộng đồng. Bất cứ một thành viên nào khi tham gia vào Raven thì đều là người phát triển cho dự án. Cụ thể 2 cái tên nổi bật nhất trong đội ngũ phát triển của dự án bao gồm:

 • Tron Black (Nhà phát triển cốt lõi): Tron là chuyên gia có kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành và ông cũng đang là người tiến hành phát triển phần mềm chính cho Medici. Bên cạnh đó, ông còn là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Blue Squirrel trong suốt 17 năm qua. Nhiều người cũng biết đến Tron với vai trò là người tạo ra Paten – hệ thống định danh cho ví tiền điện tử.
 • Bruce Fenton đóng vai trò là cố vấn của dự án. Ông là người có hơn 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tài chính và 3 năm hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Ông cũng hiện đang là cố vấn kinh tế cho Blockchain. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã đóng góp cho Raven Coin hơn 5 tỷ USD đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng là người tư vấn cho Quỹ Bill & Melinda Gates và tổ chức nhiều cuộc họp cấp cao giữa Bill Gates với đại diện doanh nghiệp cũng như chính phủ tại Ả Rập Xê Út…
 • Raven Coin còn ghi nhận thêm hơn 430 nhà phát triển Bitcoin ẩn danh khác.

Là một dự án hội đồng, áp lực đè nén cạnh tranh đối đầu của Raven Coin có vẻ như rất ít. Thế nhưng dự án này cũng phải đương đầu với những áp lực đè nén ví dụ như : Soạn thảo một văn bản pháp lý là một thử thách vì RVN không phải sàn chứng khoán và không phải sàn thanh toán giao dịch buộc phải niêm yết. Bên cạnh đó, sàn cũng phải đương đầu với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu như Waves, Polymath, Bytom … .

Có thể bạn quan tâm: Grin Coin là gì? So sánh Beam Coin (BEAM) & Grin Coin (GRIN)

Hướng phát triển trong tương lai của dự án Raven Coin

Hiện nay, Raven Coin xây dựng tiến trình phát triển qua 6 giai đoạn là:

Các giai đoạn phát triển của Raven Coin
Giai đoạn 1 : đã triển khai xong .
Giai đoạn 2 : Tài sản ( ASIC RESISTANCE ) đang triển khai tiến hành .

 • ASIC Resistance: Hỗ trợ kháng ASIC. Trong đó tập trung nghiên cứu sửa đổi một các thuật toán để có thể thêm Equihash, Ethash. Đồng thời tiến hành tìm cách tăng sức đề kháng cho ASIC.
 • Metadata: Đây được xem là siêu dữ liệu có liên quan đến mã thông báo và được lưu trữ trong IPFS.
 • Thưởng: Trong quá trình thanh toán giao dịch cho các chủ sở hữu, tính năng tiền thưởng sẽ được thêm vào.
 • Kích thước khối: Raven cho phép tăng kích thước khối từ 1 MB lên X MB. Từ đó, nâng cao hiệu suất cũng như số lượng giao dịch trực tuyến.

Giai đoạn 3 : Phần thưởng
Giai đoạn 4 : Nội dung độc lạ
Giai đoạn 5 : Nhắn tin

Giai đoạn 6: Bỏ phiếu

Các chỉ số liên quan đến RVN

Các thông tin có liên quan đến Raven Coin mà khách hàng cần nắm được là:

 • 1 RVN = $0,031717 USD
 • Xếp hạng: 41
 • Vốn Hóa Thị Trường: $136.912.638 USD
 • Khối lượng trong 24 Giờ: $5.491.965 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 4.316.660.000 RVN
 • Tổng cung tiền: 4.316.660.000 RVN
 • Cung tiền tối đa: 21.000.000.000 RVN

Người dùng có thể lưu trữ Token RVN bằng Ví RVN coin ở trên thiết bị của mình là máy tính hoặc smartphone. Ví này đã có đầy đủ phiên bản dành cho các hệ điều hành là Windows, Mac OS và Linux, iOS và Android. Ngoài ra còn có thêm các ví hỗ trợ để lưu trữ Raven Coin như: ví giấy RVN Coin (Paper wallet), ví online (Ledger Nano S, Jaxx, Ethos, Keepkey, Coinomi….)

Đối với những nhà đầu tư thời gian ngắn thì hoàn toàn có thể tàng trữ RVN ngay trên ví của sàn thanh toán giao dịch .

Có thể bạn quan tâm: XVG coin là gì? Thông tin hữu ích cho nhà đầu tư về Verge( XVG)

Tiềm năng dự án Raven Coin

Raven Coin được hỗ trợ đầu tư bởi công ty Overstock. Dự án này được xây dựng dựa trên thuật toán X16R có thể giải quyết được sự mất cân bằng trong việc khai thác mỏ. Cơ hội khai thác cũng sẽ được chia đều cho tất cả miner.

Nhờ vậy, giá trị của RVN sẽ ít bị ảnh hưởng, chi phối và can thiệp bởi các tổ chức, các nhân có nguồn sở hữu lớn. Raven Coin được hứa hẹn sẽ gây được sự chú ý cho giới ASIC. Hiện nay, Raven Coin đang có 15 Pool đào. Trong thời gian tới, số pool sẽ tăng lên 25.

Raven Coin với tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Raven Coin. Để tìm hiểu thêm về dự án này, khách hàng truy cập vào địa chỉ: beatdautu.com.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT