Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Raiden Network Token (RDN) là gì? Tổng qua về đồng tiền RDN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tiếp tục với chuỗi ngày về tiền kỹ thuật số. Việc hỗ trợ cho các phí thanh toán thông qua các loại tiền ảo khá phổ biến. Nhưng đã có loại tiền nào khắc phục được khả năng thanh toán nhanh mà còn tiết kiệm được chi phí chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn thêm một vài thông tin về Raiden Network Token. Mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Raiden Network là gì?

Raiden Network là một trong những phương tiện chuyển token Ethereum nhanh, rẻ, có thể mở rộng. Có thể xem nó như Bitcoin Lightning cho mạng lưới Ethereum. Sử dụng những giao dịch off-chain để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng mà Ethereum gặp phải. RDN là đồng tiền cơ sở của Raiden Network, là token theo chuẩn ERC-20.

Raiden Network Token (RDN) là gì? Tổng qua về đồng tiền RDN

Mục đích chính của Raiden Network là thiết lập một nền tảng giúp việc chuyển đổi nhanh mã token Ethereum được thực hiện ở quy mô cao hơn. Trong khi những hệ thống tiền điện tử khác thì tập trung đến khả năng mở rộng, RDN thì khác.

2. Các tính năng của Raiden Network

Raiden Network nói về bản chất thì là giải pháp của Ethereum cho các vấn đề về khả năng mở rộng. Nó sẽ giới thiệu những giải pháp chuyển đổi tài sản tốc độ cao cho mạng Ethereum. Raiden sẽ giống với Lightning Network, nó cho phép thanh toán gần như tức thời, phí thấp, khả năng mở rộng và bảo mật riêng tư.

Theo như trang web chính thức của Raiden Network. Trước khi việc áp dụng rộng rãi các khoản thanh toán trên blockchain, giao thức này phải có khả năng xử lý khoảng 100.000.000.000 giao dịch/giây. Mà không hề gặp bất kỳ vấn đề nào, đó là một bước đột phá đáng kể. Số lượng những giao dịch có thể trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng đối với các mạng lưới thanh toán tài chính. Vì tất cả mạng lưới khác đều tính phí rất cao khi sử dụng.

Vài tính năng có thể được tóm gọn như sau:

  • Xác nhận chuyển coin nhanh (thấp hơn 1 giây). Hiện tại trên blockchain Ethereum khi chuyển tiền có thể mất vài giây đến vài phút.
  • Chuyển tiền tư nhân không thể xem được trên sổ cái toàn cầu.
  • Giải quyết những vấn đề về khả năng mở rộng để Ethereum. Có thể được chấp nhận hàng loạt, giúp cho đồng Altcoin này trở thành cơ sở hạ tầng thanh toán mang tính toàn cầu.
  • Chi phí giao dịch thấp.
  • Có khả năng thanh toán vi mô.
  • Hoạt động kết hợp được với bất kỳ token ERC-20 nào…

3. Tỷ giá và các sàn gioa dịch hiện tại hỗ trợ 

3.1. Tỷ gía hiện tại của Raiden Network

Hiện tại giá của một RDN là $0,243551 USD, với vốn hóa thị trường là $12.399.297 USD. Mức lưu chuyển hóa 24h là $1.661.441 USD, và lượng cung lưu hành là 50.910.504 RDN, với tổng cung lên đến 100.000.000 RDN. Hiện giá các đồng tiền ảo này luôn có dự dịch chuyển. Nó lưu dịch chuyển bởi sự tác động của các yếu tố bên trong lãn bên ngoài của môi trường. Vì thế khi đầu tư các bạn nhớ cập nhật lại tỷ giá nhé. Vì giá trên đây chúng tôi đưa ra chỉ phù hợp tại thời điểm viết bài viết này (07/9/2020). Chúng tôi để link cập nhật ở bên dưới.

Tỷ gía hiện tại của Raiden Network

Cập nhật tỷ giá của Raideb Network tại đây.

3.2. Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho Raiden Network

Theo chúng tôi tìm hiểu thì hiện có khá nhiều sàn giao dịch đang hỗ trợ cho loại tiền này. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều sàn giao dịch có nhiều loại cặp tiền trao đổi khác nhau. Chúng tôi để để hình hình 10 rank sàn giao dịch đầu cho các bạn tham khảo. Các bạn có thể lựa chọn những cặp tiền của những sàn giao dịch có khối lượng lưu chuyển 24h cao dể có được tính thanh khoản tốt nhất nhé.

Các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ cho Raiden Network

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn về đồng Raiden Network Token. Chúng tôi mong rằng những thông tin về vài nét cơ bản này có thể giúp cho các bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về tiền kỹ thuật số.

Còn về việc có nên góp vốn đầu tư vào loại tiền ảo này hay không ? Thì nó còn nhờ vào vào mọi quyết định hành động cũng như về kinh tế tài chính của chính bạn. Vì thế những bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng cũng như tìm hiểu và khám phá thêm nhiều nguồn thông tin uy tín của loại tiền này nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc trên con đường góp vốn đầu tư và tăng trưởng tiền ảo của mình .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT