Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

REAL token là gì ? Phân bổ và Kiểm toán phát hành REAL token

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

REAL token là gì?

REAL token là mã thông tin quản trị trong game show Real Realm. Giống như những game show P2E khác REAL token sử dụng để mua và trao đổi những vật phẩm hiếm trong game show Real Realm. Ngoài công dụng quản trị, token REAL còn được sử dụng để thanh toán giao dịch trên Marketplace và tuyển dụng Mies ( nhân vật trong game ) hạng sang, mua lãnh địa, bỏ phiếu biểu quyết sự kiện nhận thưởng …Khi những Chỉ huy cần những chiến binh dũng mãnh để củng cố quân đội và bảo vệ vùng đất của họ, họ hoàn toàn có thể triệu hồi Mies ngay lập tức trong tòa nhà tuyển dụng bằng cách sử dụng REAL token :

Những người nắm giữ lượng lớn vừa phải token REAL hoàn toàn có thể định hình và bỏ phiếu cho hướng đi trong tương lai của ngoài hành tinh game show Real Realm và kiếm tiền từ tính năng đặt cược. Real SHO phải đặt cược token REAL của họ với 5 % APR ( Annual Percentage Rate : Lãi suất Xác Suất hàng năm ) trên những bể Staking trong hơn 7 ngày trước khi diễn ra những sự kiện biểu quyết để giành được quyền biểu quyết .

Nắm giữ REAL token những bạn hoàn toàn có thể nhận những phần quà đặc biệt quan trọng trong game, nhận những vé quà Tặng Kèm hay nhân vật NFTs đặc biệt quan trọng hiếm .

Lịch trình phân bổ token REAL và Kiểm tra

Tổng nguồn cung ứng REAL token là 1.000.0000.000 REAL, nguồn cung ứng REAL token sẽ không khi nào vượt quá số lượng này .

Phân phối token REAL :

Chi tiết phân bổ và kiểm tra mở khóa :

Real Token sẽ có nguồn cung lưu hành khởi đầu là 23.800.000 Token .

Lộ trình phát triển

REAL token sẽ có lộ trình tăng trưởng cùng với lộ trình tăng trưởng của game nền tảng Real Realm .

Mua token REAL ở đâu

Hiện tại, mạng lưới hệ thống game Real Realm đang trong quy trình tăng trưởng và kiến thiết xây dựng ứng dụng, token REAL hiện chưa mở bán IDO. Token REAL chưa được niêm yết ở bất kể sàn thanh toán giao dịch nào do đó mọi lời lôi kéo mua token lúc này là trá hình bạn đọc nên quan tâm tránh mất tiền cho kẻ lừa đảo .
Sau khi REAL token được mở bán, bạn đọc hoàn toàn có thể mua trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch, bạn đọc hoàn toàn có thể kiếm thêm REAL token bằng cách tham gia những sự kiện, nhận aidrop tại những kênh thông tin của chúng tôi :

  • Cộng đồng Đầu tư Crypto Việt Nam: Facebook

  •  TelegramTelegram Cộng đồng Đầu tư Crypto :
  • ChannelChannel thông tin :
  • YoutubeKênh Youtube :
  • TwitterKênh Twitter :

Theo dõi những kênh thông tin của Coinnews247. org !

Telegram | Facebook | Youtube | Tradecoin

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT