Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ren (REN) là gì? Toàn tập về tiền điện tử REN – Làm cha cần cả đôi tay

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nối tiếp chuỗi những bài viết về Coin và Token Của Coin98, ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình tìm hiểu về đồng REN nhé!

Bắt đầu thôi !
Bạn đang đọc :

Ren là gì?

Ren ( tên cũ : Republic Protocol ) là một lớp layer / protocol trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh khoản một lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch lớn một cách bí hiểm trải qua “ Dark Pool ” phi tập trung chuyên sâu nâng cao .

Vậy Dark Pool là gì?

Bản chất của Dark Pool giống như việc bạn hữu mua và bán OTC trading truyền thống cuội nguồn cuội nguồn. Thay vì bè bạn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch qua trung gian và biết khối lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch là bao nhiêu. Khi sử dụng Ren Dark Pool, đồng đội không hề biết được những thông tin đó và nó hoạt động giải trí vui chơi một cách Decentralized .

Ren giải quyết vấn đề gì?

Hãy thử tưởng tượng bạn hữu có 100BTC muốn bán nó 1 cách thầm lặng mà không gây ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động nào đến thị trường. Trong trường hợp này bạn hữu sẽ chọn cách thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch “ chợ đen “, đúng không ? Với Ren Dark Pool, đồng đội trọn vẹn hoàn toàn có thể submit lệnh lên “ Dark Pool ” và những người khác có nhu yếu mua sẽ khớp lệnh với bạn hữu mà không ai biết mình giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch với ai cả. Đó là yếu tố mà Ren muốn giải quyết và xử lý. Tính riêng tư dành cho những ứng dụng kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu sâu xa ( DeFi ) .

Ren hoạt động như thế nào?

Cấu trúc của Ren gồm có 3 tầng khác nhau gồm :

Application Layer

Đây là tầng trên cùng, đó chính là những ứng dụng vận dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Ren. Ví dụ như RenEX, SwapperD … etc .

Các layer cốt lõi

Đây là tầng chứa những layer cốt lõi của Ren, gồm :

Zero-Knowledge Transaction Layer

Lớp layer này có năng lượng tàng trữ và chuyển tokens giữa những mạng Blockchain khác nhau mà không làm lộ số dư trong ví và số lượng tokens thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch .

Interoperability Layer

Lớp layer này có năng lượng lan rộng ra những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch Zero-Knowledge và trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành những giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch hoán đổi đáng đáng đáng tin cậy giữa những Blockchain trong bí hiểm .

Dark Pool Layer

Đây chính là lớp quyết định hành động hành vi việc khớp lệnh một cách bí hiểm. Chỉ có người thực thi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch mới biết số lượng và khối lượng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch ( kể cả sàn cũng không biết ) .

RenVM

RenVM giống như hệ điều hành quản lý quản trị vậy, nó sử dụng sự tích hợp giữa thuật toán đa lớp bảo vệ ( sMPC ) và zkSNARK để cho phép những ứng dụng, layer cốt lõi chạy trên nó bảo vệ tính bí hiểm. RenVM được tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu thay thế sửa chữa sửa chữa thay thế việc sử dụng VM của một bên thứ 3 khác. Điều này sẽ dẫn đến sự an toàn và đáng tin cậy hơn trong mạng lưới của Ren .

Ren Token (REN) là gì?

Ren ( ký hiệu : REN ) là đồng token chính hoạt động giải trí vui chơi trong mạng lưới của Ren. Được phát hành lần đầu ra thị trường vào đầu năm 2018 trải qua hình thức ICO. Hiện tại, Ren ( REN ) đang chạy trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 .

Thông tin cơ bản về đồng Ren (REN)

 • Ticker: REN
 • Contract: 0x408e41876cccdc0f92210600ef50372656052a38
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility token
 • Total Supply: 1,000,000,000 REN
 • Circulating Supply: 780,830,323 REN

Token Allocation

Với tổng cung khởi đầu là 1 tỷ token, REN được đội ngũ tăng trưởng chia ra những phần với tỷ suất như sau :

 • 56,6% được bán thông qua vòng Private Sale.
 • 8,6% đươc bán ra thông qua vòng Public Sale.
 • 19,9% dùng làm quỹ dự trữ Reserve.
 • 9,9% do đội ngũ phát triển và đội ngũ cố vấn nắm giữ.
 • 5% dành cho cộng đồng và đối tác phát triển.

Token Distribution

91 % lượng token REN sẽ Open trên thị trường vào tháng 2 năm 2020. Anh em trọn vẹn hoàn toàn có thể xem thêm những mốc REN được mở khoá ra thị trường ở hình dưới .

Tỷ giá Ren (REN) hôm nay

Xem thêm :

Ren (REN) được dùng để làm gì?

REN token có hai tiềm năng sử dụng chính trong mạng của Ren, gồm có :

Order Fees

Các Trader phải trả phí order bằng REN khi gửi order. Nếu lệnh order hết hạn trước khi được khớp, tiền phí này sẽ được hoàn trả lại cho trader. Phí Order hiện tại là 0,2 % mỗi bên ( 2 bên thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch là 0,4 % ) và 80 % phí order sẽ thuộc về những DarkNodes .

Bonds

REN token được sử dụng để thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán trái phiếu cho những Registar, được được cho phép những trader và những nodes matching order tham gia vào mạng lưới của Ren .

Ví lưu trữ Ren (REN) an toàn

Ren ( REN ) vẫn là token ERC20 nên bè bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ REN trên những ví tương hỗ Ethereum như :

 • Web Wallet: Myetherwallet, Mycrypto.
 • Hard Wallet: Ledger Nano S, Trezor, imToken.
 • Extension: Metamask.
 • 3rd Parties: Atomic Wallet, Trust Wallet.

Ngoài ra, đồng đội cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ luôn ở trên sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch uy tín đã được được cho phép mua và bán REN. Nhưng, bè bạn nào muốn giữ lâu và số lượng nhiều thì hạn chế sử dụng cách trữ trên sàn này tránh trường hợp sàn bị hack .

Có thể anh em quan tâm: Ví Metamask: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Metamask

Sàn giao dịch Ren (REN)

Đứng thứ 125 theo CoinMarketcap sau hơn 1 năm hình thành và tăng trưởng. REN hiện tại đang được tương hỗ giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên 5 sàn lớn nhỏ khác nhau. Với khối lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch hơn 600 ngàn đô trong vòng 24 giờ qua cho đồng đội thấy rõ năng lượng thanh khoản của REN token đang ở mức trung bình kém. Trong đó, REN đang được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch mua và bán sôi sục nhất trên sàn Binance với 91,21 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch .

Bài viết hữu ích cho anh em: Sàn Binance là gì? Cẩm nang toàn tập về Sàn Binance A-Z

Tương lai đồng Ren (REN)

Với sự tăng trưởng khá tốt gần đây của mảng kinh tế tài chính kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu sâu xa ( DeFi ). Anh em trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận thấy tiềm năng của mảng này như thế nào. Cộng thêm sự ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng của Privacy trong thời hạn gần đây. Điều đó cho thấy Ren đang có một hướng đi đúng đắn. Tuy nhiên, họ chỉ mới có 1 mẫu mẫu sản phẩm là RenEx và vẫn đang ở dạng beta. Hy vọng trong thời hạn tới, Ren sẽ tiến hành xong mẫu mẫu sản phẩm này một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất và tăng trưởng được hệ sinh thái những ứng dụng sử dụng giải pháp của họ .

Có nên đầu tư Ren (REN) không?

Qua bài viết này, mình cùng đội ngũ Coin98 đã gói gọn những thông tin cần thiết nhất về đồng Ren (REN).

Hy vọng với những thông tin được phân phối trong bài viết, sẽ giúp cho bạn hữu có thêm nhiều tài liệu để đưa ra được quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư đúng chuẩn dành cho bản thân .

Coin98 sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về dự án này.

Disclaimer: Bài viết chỉ mang mục đích cung cấp thông tin về Ren (REN) và không được xem là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là hình thức đầu tư rủi ro, anh em chỉ tham gia với số vốn có thể mất được.

Tổng Kết

Với sự tăng trưởng của DeFi trong thời hạn sắp tới cộng với đó là sự chăm sóc của hội đồng về sự riêng tư ( Privacy ). Đó hoàn toàn có thể xem là thời cơ tốt của REN .Liệu REN hoàn toàn có thể chớp lấy thời cơ để vụt lên hay không ?Và bạn bè có tâm lý thế nào về đồng REN ngay sau khi đọc xong bài viết này .

Hãy san sẻ quan điểm của bạn bè ở phần comment hoặc ở trong Group Coin98 Community .
Xem thêm :
Thân chào và hẹn gặp lại bè bạn ở những bài viết sắp tới !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT