Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Request Network (REQ) là gì? Tìm hiểu về đồng REQ coin từ A-Z

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Request Network (REQ) hiện tại là mạng lưới phi tập trung và sử dụng công nghệ blockchain hỗ trợ quá trình thanh toán được nhanh, rẻ hơn và an toàn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về định nghĩa cũng như phương thức hoạt động của mạng lưới này. Chính vì vậy bài viết sau sẽ giải thích đầy đủ REQ là gì, thông tin mới nhất về dự án và đồng tiền ảo REQ coin.

Request Network (REQ) là gì?

Request Network hay REQ là mạng phi tập trung có khả năng cho phép thực hiện thanh toán an toàn giữa người thanh toán và người yêu cầu thanh toán.

Theo đó tất cả thông tin sẽ được lưu trữ trong sổ cái để thực hiện xác thực phi tập trung. Nhờ vào đó mà việc thanh toán trở nên an toàn, nhanh chóng, dễ dàng và rẻ hơn. Bên cạnh đó còn cho phép khả năng tự động hoá được nhiều hơn.

Request Network là gì và những thông tin về REQ
Tính đến thời gian hiện tại, để hoàn toàn có thể trở thành xương sống của ngành thương mại trên toàn quốc tế, Request đã tích hợp nên 1 sổ cái chung cung ứng những đặc tính cơ bản sau :

 • Thông minh vì nó không giống với bất kỳ sổ kế toán tiêu chuẩn hiện nay. Request chính là nguồn gốc của những sàn giao dịch, tích hợp mã thương mại đã được tiến hành máy tính hoá và quản lý hàng ngàn điều khoản thanh toán.
 • Có mức độ phổ biến cao vì được thiết kế nhằm hỗ trợ 100% những giao dịch trên toàn cầu, bất kể ngôn ngữ, luật pháp hoặc loại tiền tệ nào.

Request hiện có thể được xem như 1 layer trên Ethereum 2.0 và cho phép những yêu cầu thanh toán thỏa mãn khuôn khổ pháp lý. Bên cạnh đó cũng có thể coi tiền tệ là công cụ hoàn thành những giao dịch Request. Như vậy, theo ý nghĩa này, Request có tính toàn cầu hơn so với bất kỳ loại tiền tệ có mặt trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Altcoin là gì? Cách nắm bắt cơ hội khi vào mùa Altcoin

Advertisement

Cách thức hoạt động của Request Network

Ở thời gian hiện tại, bất kể người dùng nào cũng có năng lực viết trực tiếp lên sổ cái Request cũng như tạo những nhu yếu thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó Request cũng hoàn toàn có thể được phát hiện trải qua người nhân đang theo dõi mạng lưới ( nhờ vào ví điện tử hoặc những ứng dụng về kinh tế tài chính trên thị trường lúc bấy giờ ) .
Như vậy nếu như nhu yếu được chấp thuận đồng ý bởi người dùng thì nó trọn vẹn hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trải qua một cú click chuột. Ngay sau đó nhu yếu của người dùng sẽ được triển khai xong, đồng thời được update vừa đủ trên mạng lưới .
Cách thức hoạt động của Request Network trên thị trường hiện nay

Ví dụ minh hoạ

Để hiểu rõ được phương pháp hoạt động giải trí của REQ, hãy theo dõi ví dụ sau :
Bob nhu yếu Alice triển khai thanh toán giao dịch, sau đó anh thực thi tạo một hoá đơn ( nhu yếu ) và chuyển nó tới blockchain. Sau đó ví của Alice sẽ phát hiện ra nhu yếu và thực thi giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch đó .

Đối với trường hợp Bob đang ở trên Amazon còn Alice đang thực hiện mua hàng thì Amazon sẽ tạo một yêu cầu trên blockchain. Khi đó điện thoại của Alice sẽ tiến hành phân tích blockchain, phát hiện yêu cầu và gửi thông báo. Điều cần làm của cô ấy lúc này là đồng ý thanh toán. Như vậy Request sẽ cung cấp.

 • Độ bảo mật cao: vì không nhất thiết phải cung cấp thông tin ngân hàng.
 • Tiết kiệm chi phí: vì quá trình mua hàng không yêu cầu sự có mặt của bên thứ ba ví dụ như Paypal.
 • Đơn giản: Đơn giản vì chỉ cần thực hiện một cú click chuột duy nhất để được thông qua.

Những trường hợp nên sử dụng Request

Là một mạng phi tập trung chuyên sâu và có năng lực được cho phép triển khai giao dịch thanh toán bảo đảm an toàn giữa người giao dịch thanh toán cũng như người nhu yếu thanh toán giao dịch Request nên được sử dụng trong những trường hợp sau .

Hoá đơn B2B (B2B invoicing)

Trên thị trường lúc bấy giờ, mỗi năm, giữa những công ty phải san sẻ với nhau lên đến hàng tỷ hoá đơn giao dịch thanh toán. Hầu hết những hoá đơn này đều được chuyển đi ở dạng giấy, email và phải được sao chép vừa đủ. Chính vì phương pháp này mà thường xảy ra một số ít lỗi nghiêm trọng. Đặc biệt là khu vận dụng những quy tắc thanh toán giao dịch hay thuế nâng cao .
Hoá đơn B2B là trường hợp nên sử dụng Request
Nhờ vào Request người dùng ( những công ty ) đều san sẻ được những hóa đơn quan trọng này trải qua sổ cái. Như vậy sẽ không có bất kỳ sự trùng lặp nào bởi lẽ mạng lưới hệ thống kế toán sẽ tự động hóa thiết lập và ngay lập tức update không thiếu hoá đơn .
Những công ty đang trong thực trạng chờ thanh toán giao dịch trọn vẹn hoàn toàn có thể phát hiện được ngay lập tức sự chậm trễ này. Thông thường sự chậm trễ này cũng ít khi xảy ra hơn nhờ vào sự tăng trưởng từ mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch những hóa đơn. Những công ty có năng lực sẽ triển khai giao dịch thanh toán ngay vào ngày tối ưu, ở thời gian được nhận nhu yếu .

Thanh toán online (Online payments)

Ví dụ: Khi mua sắm trên Amazon và được yêu cầu thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, từ đó làm lộ những thông tin nhạy cảm ra ngoài. Đối với Request Network, khi tùy chọn thanh toán, dữ liệu của người dùng hoàn toàn được bảo vệ.

Khi đó Amazon sẽ gửi nhu yếu trực tiếp lên mạng lưới, thông tin tài khoản sẽ được phát hiện và nhu yếu thực thi xác nhận giao dịch thanh toán của người dùng. Như vậy điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể kích hoạt nhu yếu giao dịch chuyển tiền với mức phí thấp nhất và không làm lộ bất kể thông tin giao dịch thanh toán nào .
Như vậy trọn vẹn hoàn toàn có thể tránh được những khoản thanh toán giao dịch qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán không lường trước được mà những dịch vụ bị tính phí theo cách ẩn, bởi lẽ nó phân phối 1 phương pháp để xác nhận những khoản giao dịch thanh toán trước khi xảy ra chúng .
Sử dụng Request trong trường hợp thanh toán online

Đặc điểm nổi bật của Request

Như vậy so với những mạng lưới hệ thống hiện tại, Request có những ưu điểm điển hình nổi bật hơn như :

 • Tính bảo mật cao: Đối với Request thông tin thanh toán sẽ không bao giờ bị chia sẻ, không gặp những rủi ro khác như bị ai đó chặn hoặc sử dụng lại thông tin của tài khoản ngân hàng.
 • Giảm chi phí: So với những hình thức khác hiện nay, Request không yêu cầu sự có mặt của những bên thứ ba như Bitpay, Stripe hoặc Paypal. Tất cả đều được tính phí từ 1% tới 7% số tiền gửi và đều là nhà cung cấp. Như vậy Request giúp giảm chi phí vô cùng hiệu quả.
 • Tính đơn giản: Chỉ cần một cú click chuột là có thể thanh toán và hoàn toàn không có bất kỳ lỗi nhập thủ công nào.

Những thông tin cơ bản của REQ token

Dưới đây là những thông tin cơ bản của REQ token :

Token Name Request
Blockchain Ethereum
Token Standard ERC-20
Ticker REQ
Token Type Utility
Contract 0x8f8221afbb33998d8584a2b05749ba73c37a938a
Circulating Supply 998.876.008 REQ
Total Supply 998.877.117 REQ

 Allocation REQ Token

Crowdsale 50 %
Team và cố vấn là 15 %
Quỹ dự trữ, quỹ phát triển bên ngoài 15 %
Quỹ đầu tư ở giai đoạn sớm, những người có đóng cho dự án 20 %

Những thông tin cơ bản của REQ token

REQ token Use Case

Hiện tại rất nhiều người vướng mắc rằng REQ token được dùng để làm gì ? Dưới đây là một số ít tính năng điển hình nổi bật của REQ token :

 • Incentivize Development on top of the Request Protocol: Request có phần thưởng tự động hóa cho những nền tảng tăng trưởng những ứng dụng và tiện ích tích hợp Request Network. Tất nhiên, phần thưởng này được trả bằng REQ token .
 • Governance: Để duy trì tính linh động và năng lực lan rộng ra của mình, Request cho phép cộng động sử dụng REQ token để luận bàn hoặc bỏ phiếu cho những quyết định hành động quan trọng của dự án .
 • Monetary Independence: REQ token có tính độc lập về tiền tệ, nó sẽ không bị phụ thuộc vào vào một loại tiền điện tử nào khác, kể cả ETH. Mặc dù, REQ là token ERC-20 .
 • Technical Independence:

  REQ token được sử dụng để tạo tính linh hoạt, độc lập và khả năng mở rộng trong tầm nhìn dài hạn. Chưa có thông tin chính thức, nhưng Request Network có thể chuyển sang Proof of Stake (PoS) trong tương lai.

 • Facilitate Cross – Currency Exchanges: Request đã hợp tác với Kyber Network để hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai trao đổi, quy đổi giữa những token khác trong mạng lưới Ethereum .

Phí giao dịch Request Network (REQ)

Khi triển khai thanh toán giao dịch REQ token bạn bè sẽ hoàn toàn có thể tốn những ngân sách sau :

 • Phí giao dịch Request Network (REQ): Chủ yếu là phí Transaction trong mạng lưới của Ethereum. Tham khảo cách tính phí Transaction ở đây :https://ethgasstation.info/
 • Phí khi nạp rút REQ token ở các sàn giao dịch đã cho phép mua bán đồng REQ: Ngoài ra, bạn bè sẽ tốn phí khi nạp rút REQ token ở những sàn thanh toán giao dịch đã được cho phép mua và bán đồng REQ. Tuỳ theo mỗi sàn pháp luật mức phí khác nhau .

Đội ngũ phát triển dự án Request Network

Request Network được tạo ra bởi 6 thành viên và cùng đến từ một công ty Moneytis, là một công ty chuyên về dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu. Trong đó ngoài ra nhà sáng lập là Christopher Lassuyt và CTO của dự án Etienne Tatur, thì các thành viên khác trong dự án đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đây là một điểm cộng cho dự án.

Đội ngũ phát triển dự án Request Network
Ngoài ra, đây là một dự án tương quan đến Blockchain tiên phong được tương hỗ bởi Ycombinator, một trong những vườn ươm start-up uy tín nhất quốc tế với sự tương hỗ hàng nghìn start-up và được định giá trên 90 tỷ USD. Anh em hoàn toàn có thể xem cụ thể vừa đủ về đội ngũ tăng trưởng của nền tảng tại web của dự án ở bên dưới .

Advertisement

Roadmap – Lộ trình phát triển dự án Request Network 2022

Còn về Roadmap 2022, đây là câu hỏi được chăm sóc số 1 với những ai đang và có dự tính sở hữu REQ Coin. Tuy nhiên, roadmap REQ Coin vẫn chưa được công khai minh bạch .
Beat Đầu Tư sẽ update liên tục để mang tới đồng đội những thông tin mới nhất !

Đào Request Network (REQ) như thế nào?

Request Network ( REQ ) không hề đào được vì REQ là token. Tuy nhiên, trong tương lai bạn bè hoàn toàn có thể Staking REQ token khi Request Network chuyển sang chạy Proof of Stake ( PoS ) .

Tham khảo thông tin chi tiết: Metamask là gì? Tìm hiểu về ví điện tử Metamask từ A – Z

Cách thức sở hữu và kiếm REQ token

Hiện nay phương pháp chiếm hữu và kiếm REQ token chỉ có một phương pháp duy nhất là mua trực tiếp tại những sàn thanh toán giao dịch .

Ví lưu trữ REQ Token

Hiện tại REQ được biết đến là một token ERC20 gì vậy sẽ có rất nhiều loại ví để thực thi tàng trữ token này. Theo đó những loại ví cơ bản lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Ví lạnh: Ledger và Trezor .
 • Những ví ETH thông dụng như Myetherwallet, Metamask, Coin98 wallet, Mycrypto .
 • Ví sàn

Sàn giao dịch REQ token

REQ hiện tại được thanh toán giao dịch ở hầu hết những sàn thanh toán giao dịch khác nhau và mỗi ngày, tổng volume thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể lên tới 840 nghìn USD. Những sàn thanh toán giao dịch niêm yết REQ token gồm có Huobi, Uniswap, Binance, Gate. io, Kucoin, Bitfinex, …

Có thể bạn quan tâm: Sàn Bitfinex là gì? Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch trên Bitfinex

Địa điểm mua bán REQ token trên thị trường hiện nay

Cộng động và mạng xã hội dự án Request Network

Có nên đầu tư REQ token không?

Hiện tại RQE chính là một trong những giải pháp tương hỗ quá trình thanh toán giao dịch của người dùng được đơn giản hoá hơn rất nhiều. Mạng lưới này trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng vào những trường hợp giao dịch thanh toán trong thực tiễn như : thanh toán giao dịch trực tuyến hoặc B2B invoicing, …
Như vậy việc có nên góp vốn đầu tư REQ token không sẽ phụ thuộc vào hầu hết vào quyết định hành động của bạn .

Như vậy bài viết trên đã giải đáp cho các bạn đọc giả về REQ là gì và những thông tin mới nhất về dự án Request Network cũng như đồng tiền ảo REQ coin. Hy vọng với những thông tin được beatdautu.com cung cấp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận nhờ vào thị trường tiềm năng này.

Xem thêm: IDO là gì?

4.4 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT