Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Rari Capital (RGT) là gì? Cách để đầu tư sinh lợi từ tiền ảo RGT, Rari Capital (RGT) token là gì? Toàn tập về tiền điện tử RGT, có nên đầu tư Rari Capital (RGT) hay không? – Kiến Thức Trading – Đầu tư

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hiện nay, thị trường tiền ảo có hàng nghìn loại khác nhau. Tuy nhiên, góp vốn đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất ? Hay loại tiền nào thì thích hợp cho thời gian hiện tại, tránh lừa đảo scam. Hôm nay, liên tục chủ đề này, Kienthuctrade. net sẽ trình làng về Rari Capital ( RGT ). Mục đích chính là để đồng đội có cái nhìn tổng quát về tổng thể những loại tiền ảo và nền tảng khác nhau .
Vậy Rari Capital ( RGT ) là gì ? Điểm điển hình nổi bật của Rari Capital ( RGT ) so với những đồng xu tiền ảo khác ở thời gian hiện tại như thế nào ?
Toàn bộ thông tin về Token Rari Capital ( RGT ) không thiếu và cụ thể nhất cần biết trước khi góp vốn đầu tư, cũng như thông tin về những sàn thanh toán giao dịch và ví tàng trữ nào bảo đảm an toàn được update ở đâu ? Và liệu tiềm năng tăng trưởng đồng xu tiền ảo này có lớn hay không, có lừa đảo hay không, có nên góp vốn đầu tư hay không ?

phamkha.edu.vn

Tất cả những câu hỏi này sẽ được Kienthuctrade. net giải đáp trong bài viết dưới đây .

1. Rari Capital là gì?

Rari Capital là một giao thức yield farming tự trị, kiếm doanh thu từ gia tài cố định và thắt chặt và rủi ro đáng tiếc trong mức độ hoàn toàn có thể chịu được .
Mục tiêu của Rari Capital là lôi cuốn thanh khoản của DeFi, tiến hành thanh khoản theo cách hiệu suất cao nhất về vốn .Vì những ảnh hưởng tác động của nền tảng blockchain Ethereum như gas fee, vận tốc, năng lực lan rộng ra, … Rari Capital cũng đã sẵn sàng chuẩn bị đủ vốn giữa những chain thông qua cầu nối do Rari Capital tạo ra .

Xem thêm: Sàn Naga là gì? Sàn giao dịch NAGA có uy tín không?

2. Điểm nổi bật của Rari Capital

Cách thức hoạt động

Rari Capital tối ưu hoá doanh thu trải qua chuỗi những gia tài không thay đổi ( swap trải qua 0 x ) trong 3 pool gia tài trên Rari Capital được phân loại theo mức độ rủi ro đáng tiếc khác nhau :

 • Pool 1- stable pool (pool ổn định): Tương tác an toàn với các hợp đồng đã được audit độc quyền.
 • Pool 2- Yield pool: Luôn luôn có cơ hội kiếm lợi nhuận cao nhất cho dù đó là đòn bẩy hay contract chưa được audit thì thông qua chiến lược rủi ro, pool này cũng tự động tìm được yield cao nhất.
 • Pool 3 – ETH pool: Phân phối lợi nhuận an toàn và ổn định dựa trên tài sản ETH.

Nói chung là Rari Capital đang nỗ lực kiếm được doanh thu bằng cách lending và farming trải qua những giao thức DeFi như Compound, dYdX, yEarn … và trong tương lai sẽ lan rộng ra phương pháp kiếm doanh thu không thay đổi ra off-chain .
yduocvinhphuc.edu.vn
Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình sau :

Mức độ bảo mật

Rari Capital xem bảo mật thông tin là ưu tiên số 1 của mình. Giao thức đã trả qua nhiều vòng nhìn nhận bảo mật thông tin bởi Quantstamp và những bên thứ 3 khác .

Bên cạnh đó, Rari Capital cũng ra mắt Rari V1 để tối ưu hoá việc lending giữa 2 giao thức chính là Compound và dYdX, rebalancing giữa các stablecoin sử dụng 0x.

Các phương pháp Rari Capital bảo vệ cho giao thức được bảo đảm an toàn như :

 • Có các tiêu chí đánh giá giao thức cơ bản trước khi tích hợp.
 • Giới hạn nạp được mở rộng theo thời gian (lúc mới ra mắt, Rari chỉ cho deposit tối đa 350$, hiện deposit limit đã được mở rộng).
 • Minh bạch, open source.
 • Tập trung cộng đồng là chính.

3. Thông tin về token Rari Capital

Key Metric

 • Token Name: RGT token
 • Ticker: RGT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xd291e7a03283640fdc51b121ac401383a46cc623
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 9,944,162 RGT
 • Circulating Supply: 133,337 RGT

Token Allocation

Rari capital không có pre-sale và sẽ có tỉ lệ phân phối sẽ như bảng dưới đây :

Token Release Schedule

Token Use Case

RGT là Governance token của Rari, được sử dụng với một số ít mục tiêu sau :

 • Governance: Rari team và $RGT holder có thể tạo các đề xuất hoặc bỏ phiếu đề xuất duy trì và cải thiện Rari Protocol hoặc phân quyền biểu quyết cho địa chỉ holding khác voting.
 • Fee discount thông qua staking: Bằng cách staking $RGT nắm giữ trong Rari, người dùng có thể nhận được một khoản chiết khấu phí trong Rari Protocol. Rari thường lấy 9.5% phí trên tổng lợi nhuận, nhưng staking $RGT có thể giảm phí trong một vài thời điểm.

4. Tỷ giá token RGT

Dưới đây là tỷ giá RGT mới nhất. Tỷ giá này được update ngay khi mình viết bài này ( 25/12/2020 ). Tỷ giá theo thời hạn hoàn toàn có thể biến hóa. Do đó, những bạn hoàn toàn có thể update tại đây .

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng xu tiền Rari Governance Token và Bitcoin, giúp bạn xác lập giá trị tiềm năng của đồng xu tiền Rari Governance Token trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại .

5. Cách kiếm và sở hữu token RGT

 1. Anh em tham gia chương trình liquidity mining của Rari. Chi tiết xem tại đây.
 2. Anh em có thể giao dịch RGT trên Uniswap.

6. Ví lưu trữ và sàn giao dịch RGT

RGT là token ERC-20 nên bạn bè hoàn toàn có thể tàng trữ nó trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này của Ethereum như :

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

7. Team, Investors & Partnership

Team

Anh em có thể xem thông tin về team ở đây.

Partnership

Updating …

Kết Luận

Trên đây là bài viết ” Rari Capital (RGT) là gì? Cách để đầu tư sinh lợi từ tiền ảo RGT. Toàn tập về tiền điện tử RGT ”, Hy vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Rari Capital cũng như đồng coin RGT. Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và nhìn nhận 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi tiếp tục để update những bài học kinh nghiệm hữu dụng nhất về kỹ năng và kiến thức góp vốn đầu tư kinh tế tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT