Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

RING token là gì? Có nên đầu tư vào RING của Darwinia Network

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

RING token là gì? Có nên đầu tư vào RING của Darwinia Network

RING token là đồng token chính thức của dự án Darwinia Network – một giao thức cross-chain đầy tiềm năng. Vậy RING token có gì đặc biệt quan trọng ? Có nên góp vốn đầu tư vào RING ? Mời bạn cùng Exchange Sccript khám phá qua bài viết dưới đây .

Darwinia Network là gì? 

Theo whitepaper chính thức của dự án, Darwinia Network là một giao thức cầu nối cross-chain mở dựa trên kĩ thuật substrate, tập trung chuyên sâu vào thiết kế xây dựng một mạng lưới liên kết những token với nhau gồm có quy đổi, thanh toán giao dịch những token phi tập trung chuyên sâu .

Darwinia Network hướng tới giải quyết vấn đề gì?

Ở thời gian hiện tại, sau hơn 10 năm tăng trưởng, công nghệ tiên tiến blockchain đang ngày càng lan rộng ra và có nhiều dự án sinh ra nhằm mục đích xử lý những yếu tố còn tồn dư trong công nghệ tiên tiến còn tương đối mới lạ này .
Mặc dù vậy, hạ tầng của blockchain vẫn chưa thể mang tới thưởng thức tốt nhất mà nó hoàn toàn có thể tới người dùng. Cùng với đó, những nhà cung ứng truyền thống lịch sử vẫn còn thiếu kinh nghiệm tay nghề trong việc tiến hành blockchain cho những mẫu sản phẩm của mình .
Không chỉ những thành viên bên ngoài khoảng trống blockchain gặp khó khăn vất vả mà cả những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu cũng có những trở ngại nhất định. Các ứng dụng phi tập trung chuyên sâu bị chia tách, khó link bởi chúng nằm trên những public chain riêng không liên quan gì đến nhau .

Cách Darwinia Network giải quyết vấn đề

Để xử lý những yếu tố trên, 2 ứng dụng chính của giao thức Darwinia Network là Token Dex và NFT Market được ra đời .

  • Token Dex

Là ứng dựng phi tập trung chuyên sâu dựa trên kĩ thuật cốt lõi của Darwinia là cầu nối cross-chain để tự động hóa nhận ra những thanh toán giao dịch cross-chain giữa những tokens .

  • NFT Market

Hỗ trợ đấu giá những token không hề đổi khác của những blockchain khác nhau trải qua cross-chain và tạo ra lưu thông cross-chain NFT mới .

RING token là gì?

RING token là utility token của Darwinia Network. Hiện RING có 2 chuẩn token là ERC-20 trên blockchain Ethereum và TRC-20 trên blockchain TRON. RING token được dùng hầu hết để trả phí gas cho những thanh toán giao dịch, thực thi contract, tăng vận tốc thanh toán giao dịch … trong giao thức Darwinia .
tin tức cơ bản về RING token :

  • Ký hiệu: RING
  • Chuẩn token: ERC-20 / TRC-20
  • Tổng cung token tối đa:  10,000,000,000 RING
  • Tổng cung token hiện tại:  1,590,567,953 RING
  • Tổng token đang lưu thông:  309,771,175 RING

Không giống như Bitcoin, RING không hề đào được. Để sở hữu RING bạn chỉ hoàn toàn có thể mua tại những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hoặc là tham gia staking RING .

RING token là gì

Những yếu tố ảnh hưởng tới việc đầu tư vào RING token

Đội ngũ phát triển

Itering Tech chính là nhóm đứng sau sự tăng trưởng của Darwinia Network. Itering Tech được xây dựng năm 2018 và có trụ sở tại Nước Singapore. Những thành viên trong đội Dev này cũng đã từng tham gia vào tăng trưởng những dự án mở của Bitcoin, Ethereum, Neo …

CEO của dự án Darwinia là Denny Wang và đồng sáng lập Alex Chien, đều là chuyên gia smart contract và blockchain. Cả 2 đều đã thành công với vai trò developer chính của dự án Bitshares 1.0 vào năm 2012.

Có thể thấy, đội ngũ tăng trưởng của Darwinia Network đều là những người có kiến thức và kỹ năng và được dẫn dắt bởi thành viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong khoảng trống blockchain. Điều này phần nào bảo vệ năng lực dự án đi đúng hướng định sẵn cũng như tiến trình đã được vạch ra .

Đối tác của Darwinia Network (RING token)

Các đối tác của Darwinia Network chủ yếu đều tới từ không gian blockchain. Một số cái tên đáng chú ý có thể kể đến như: Polkadot, Web3 Foundation và Parity.
Lộ trình phát triển

Hiện tại, đội ngũ tăng trưởng của Darwinia Network đang tập trung chuyên sâu nguồn lực để ra đời mainnet sớm nhất hoàn toàn có thể trong quỹ 3/2020 .

Tương lai của RING

Với đội ngũ tăng trưởng có nhiều kinh nghiệm tay nghề qua nhiều dự án, và Darwinia cũng là parachain tiên phong trong hệ sinh thái Pokadot tiên phong trong việc liên kết những blockchain với nhau .
Họ đang update tiến trình dự án rõ ràng minh bạch trên những nền tảng thông tin. Nên theo quan điểm cá thể, đây hoàn toàn có thể xem đây là một dự án tiềm năng hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư .

Mua RING token ở đâu?

Hiện tại, do RING token mới hoàn thành xong token marketing và theo Coinmarketcap thì tài liệu thị trường của token này mới chỉ mở màn có từ ngày 2/7/2020 nên có tương đối ít sàn tương hỗ thanh toán giao dịch .
Dưới đây là 1 số ít sàn thanh toán giao dịch RING Token

Houbi – 0.070-0.200%
MXC – 0.2%
Uniswap  (V2) 

Lưu trữ RING token ở đâu?

Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng RING token của bạn mà bạn sẽ lựa chọn cho mình loại ví tương thích .

  • Ví phần mềm

Lựa chọn tối ưu nhất cho ví dạng này là Trust Wallet, với giao diện thân thiện và dễ sử dụng .

  • Ví nền web

Do RING là một token ERC-20 nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những nền web tương hỗ thông dụng hiện tại như : MyEtherWallet hay MetaMask .

Ngoài ra nếu bạn thường xuyên giao dịch RING token, có thể lựa chọn trữ RING tại sàn có hỗ trợ mua bán token này (sàn Huobi, MXC,…)

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về đồng RING token, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn .
Nguồn : Goctienao

>> Xem thêm: Aave là gì? Có nên đầu tư vào giao thức cho vay Aave?

Share Social

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT