Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giao thức Rigel để triển khai Bán bộ sưu tập NFTs duy nhất – Tiền điện tửPumpTin tức – tin tức tiền điện tử – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

tin tức bác bỏ

BÁO CHÍ. Cuối cùng, Rigel Protocol chuẩn bị đăng ký với NFTs Buzz với Bộ sưu tập NFTs đầu tiên cho từng DApp duy nhất trên hệ thống (Smart Swap, GiftDApp và cả Launch Pad). Các NFT chắc chắn sẽ có sẵn để mua tại Thị trường NFT của Giao thức Rigel hoặc chắc chắn sẽ có thể yêu cầu được trên các DApp của Giao thức Rigel sau khi Doanh số NFT kết thúc.

Tất cả những gì bạn cần để hiểu về Bộ sưu tập NFTs của chúng tôi

Các Bộ sưu tập Giao thức Rigel chắc chắn sẽ khác với rất nhiều NFT mà chúng ta thấy liên tục trong môi trường Defi. Vì NFT sẽ không được sản xuất một cách đơn giản và những bức ảnh vô dụng cũng được tạo ra ở đó để bạn cầm, trong khi chỉ cần duy trì chúng trong sổ tay của bạn.

Các NFT của Giao thức Rigel sẽ được tương hỗ bởi Bằng chứng cộng tác với những trường hợp sử dụng lớn được tăng trưởng xung quanh chúng, do đó phân phối giá trị đáng kể. Việc sinh ra NFT chắc như đinh sẽ mở màn với những biến thể NFT chính trên những ứng dụng Smart Swap, GiftDApp và cả Launch Pad trên cả Binance Smart Chain và cả Polygon Networks như được ưu thích bởi khu vực năng động của chúng tôi .

Bộ sưu tập NFT Hoán đổi Thông minh

Bộ sưu tập NFT tiên phong gồm 8,175 NFT duy nhất sẽ được ra đời cho Smart Swap, mạng lưới mạng lưới hệ thống và # x 2019 ; trao đổi thiết yếu nơi người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể nhanh gọn trao đổi 1 số ít ký hiệu trên BSC, Polygon và cả Oasis Ứng dụng Smart Swap cũng gồm có những hồ bơi Khai thác tính giao dịch thanh toán có lệch giá cao với những ký hiệu ưa thích như CAKE, AXS, ROSE, MATIC, SHIB và những ký hiệu khác .

Bộ sưu tập GiftDApp NFT

Một bộ sưu tập NFT khác chỉ gồm 11,331 NFT duy nhất sẵn có được link với ứng dụng phân quyền GiftDApp. Ứng dụng này được được cho phép người mua giành được phần thưởng và cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể gửi quà cho bạn hữu và người hâm mộ của họ. Các nghĩa vụ và trách nhiệm DeFi khác và cả những người có ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến tiền điện tử trọn vẹn hoàn toàn có thể trao giải cho những khu vực lân cận và cả những người theo dõi của họ trong khi nâng cao cơ sở người hâm mộ và cả sự tham gia của họ .

Bộ sưu tập Launchpad NFT

Đối với những NFT của Launchpad, chỉ cần 2,505 NFT duy nhất chắc như đinh sẽ được ra đời. Nền tảng Rigel Protocol Launchpad tương hỗ những Dự án DeFi khôn khéo hoạt động giải trí vui chơi tốt trong thị trường Blockchain cực kỳ phải chăng và cũng yên cầu sự tăng trưởng của họ. Đồng thời, tiến hành những nghĩa vụ và trách nhiệm đối sánh tương quan có năng lượng truy vấn vào khu vực mạng lưới mạng lưới hệ thống to lớn và cũng được tương hỗ toàn vẹn từ nhóm Rigel Protocol. Giá trị của NFT chắc như đinh sẽ biến hóa từ USD 75 đến $ 7,500 .

Tại sao lại sử dụng giao thức Rigel NFT?

Rigel Protocol NFT đã giành thắng lợi và # x 2019 ; t chỉ đơn thuần là vẫn còn trong ngân sách của bạn. Nó chắc như đinh sẽ là những NFT tràn ngập nguồn nguồn năng lượng, đóng 1 số ít tác dụng trên Dapp của chúng tôi và cũng đáp ứng cho những trường hợp sử dụng khác nhau. Ngoài ra, tổng thể và toàn diện chủ sở hữu NFT của bộ sưu tập NFT tiên phong của chúng tôi chắc như đinh sẽ nhận được NFT toàn vẹn không lấy phí từ lần sinh ra bộ sưu tập NFT trong tương lai của chúng tôi .

 • Được hỗ trợ bởi Bằng chứng công việc: Các NFT của Giao thức Rigel được hỗ trợ bởi Bằng chứng Công việc vì chúng có thể được mua hoặc được xác nhận trên DApp vào một thời điểm trong tương lai bởi những khách hàng năng động làm cho môi trường DApp hoạt động.
 • Tính thanh khoản tự động cho NFT: Hầu hết các NFT trong Defi Space rời khỏi & # x 2019; không cung cấp trao đổi NFT ngay lập tức Với NFT của Giao thức Rigel, điều này sẽ giành được & # x 2019; không đúng. NFT có thể nhanh chóng được giao dịch để lấy các biểu tượng ổn định trong vòng vài phút.
 • Sử dụng NFT cho Công việc Rigel: Giao thức Rigel chắc chắn sẽ phát hành một số mặt hàng mới chắc chắn sẽ tạo ra Hệ sinh thái việc làm cho những người hỗ trợ của Dự án Rigel Người nắm giữ NFT của dự án Rigel có thể tiếp cận những công việc này để tạo thu nhập và cũng có thêm doanh thu dễ dàng.
 • NFT bổ sung trong tương lai: Tất cả những người sở hữu Bộ sưu tập NFT đầu tiên của chúng tôi (Smart Swap, GiftDApp và cả Launchpad), chắc chắn sẽ nhận được NFT hoàn toàn miễn phí trong tương lai từ bất kỳ loại bộ sưu tập nào được giới thiệu
 • Hồ nuôi trồng sử dụng NFT: Hồ bơi nuôi trồng NFT chắc chắn sẽ được sản xuất cho các chủ sở hữu NFT tò mò về việc đặt cược các biểu tượng NFT của họ để tạo ra lợi ích cho hồ bơi trong RGP
 • Thuê NFT: Không phải ai cũng có thể tò mò về hoạt động hoặc công việc tại Rigel Jobs Các NFT có thể nhanh chóng được cung cấp cho nhiều khách hàng khác để tận dụng lợi thế của nó, trong khi chủ sở hữu NFT sẽ tính phí trong suốt thời gian đó.
 • Với NFTs trong trò chơi điện tử P2E của chúng tôi và cả Metaverse World: The Rigel Protocol First bộ sưu tập NFT đầu tiên chắc chắn sẽ đóng một nhiệm vụ lớn trong kỹ thuật Play to Earn Game của chúng tôi và cả Metaverse World dự định sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.
 • Lợi ích NFT từ Bán hàng NFTpad: Tất cả Chủ sở hữu NFT sẽ nhận được Phần thưởng ở dạng NFT hoặc biểu tượng ổn định vào cuối mỗi đợt bán hàng được thực hiện trên NFTpad Giao thức Rigel.
 • Bảng điều khiển quản trị NFTs: Bất kỳ điều chỉnh nào trong tương lai xảy ra khiến môi trường NFT lo ngại sẽ được đưa ra đề xuất dựa trên Bảng điều khiển quản trị NFT.

Kiểm tra Giao thức Rigel và # x 2019 ; s Sách Câu chuyện NFTs để có cái nhìn nhanh về bộ sưu tập NFT tiên phong và cả những tính năng .

Kỉ lục theo dõi Dapps cho đến nay

Hoán đổi thông minh:

 • Chuỗi thông minh Binance, chuỗi đa giác và cả mạng Oasis được tích hợp
 • Trang trại mới (Shiba, PlaceWar, Axie Infinity, Mbox) với APY lên đến 500%
 • Hiện đang thực hiện những bước cuối cùng trong thời gian ô tô của chúng tôi và cũng đã thiết lập chi phí với việc kết hợp các hệ thống như PancakeSwap, Quickswap, Uniswap và cả SushiSwap

GiftDapp:

 • Ra mắt trên Mạng chuỗi thông minh Binance
 • Lên đến 5k + cộng với những khách hàng tràn đầy năng lượng
 • 5 DApp hàng đầu thông qua Dappradar
 • Hiện tại, trên sự kết hợp của các mạng xã hội ưa thích như Youtube, Telegram, Discord, Reddit và cả Instagram
 • Hiện đang làm việc với sự kết hợp của Chuỗi đa giác và ngân sách cá nhân để tạo phạm vi DApp tốt hơn.

Hoạt động đúc tiền NFT sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 2022 năm XNUMX. Để đăng ký Điểm danh sách trắng miễn phí của bạn, hãy kiểm tra phía dưới

Sẵn sàng tham gia chuyến đi ! ! ! Trang web của Rigel Protocol : www.rigelprotocol. comTwitter : https://twitter.com/rigelprotocolKênh Telegram : https://t.me/rigelprotocolPhương tiện : https://medium.com/rigelprotocol0 ; 0 ; 0 ; 0 ; 0 ; Các thẻ trong câu truyện này Giao thức Rigel

Đây là một thông cáo tin tức. (*) Phải tự mình thực hiện một cách kiên trì trước khi thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào liên quan đến Người đọc mà công ty được quảng cáo hoặc bất kỳ đối tác hoặc giải pháp nào của công ty được quảng cáo. thiệt hại hoặc mất mát được tạo ra hoặc tuyên bố Bitcoin được kích hoạt bởi hoặc về việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ loại tài liệu, vật phẩm hoặc giải pháp nào được nêu trong báo cáo khởi chạy.to.com

Bitcoin com là tài nguyên hàng đầu cho bất kỳ thứ gì liên quan đến tiền điện tử. Phương tiện truyền thông

Bitcoin [ email protected ] Liên hệ nói về việc phát hành tin tức, những bài đăng trên blog được tương hỗ vốn, podcast và nhiều sự lựa chọn khác .

Mọi nhà thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch tiền điện tử trên sàn thanh toán giao dịch Binance đều muốn biết về pumpnhập vào giá trị của tiền xu để kiếm doanh thu khổng lồ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn .

Bài viết này có hướng dẫn về cách tìm hiểu khi nào và đồng xu nào sẽ tham gia vào “Pump”. Mỗi ngày, cộng đồng trên Kênh Telegram Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho Binance công bố 10 tín hiệu miễn phí về “Pump”Và báo cáo về thành công“Pumps ”đã được hoàn thành xuất sắc bởi ban tổ chức của cộng đồng VIP.

Xem video trên cách tìm hiểu và khám phá và tò mò về tiền điện tử sắp sinh ra pump và kiếm được lệch giá khổng lồ .

Các tín hiệu thanh toán giao dịch này giúp kiếm được doanh thu khổng lồ chỉ trong vài giờ sau khi mua những đồng xu tiền được công bố trên kênh Telegram. Nếu chưa, hãy thử nó ! Chúng tôi chúc bạn như mong muốn khi thanh toán giao dịch tiền điện tử và mong ước nhận được doanh thu tương tự như như những người ĐK VIP của Crypto Pump Signals for Binance Tín hiệu cho kênh Binance .

Xem video trên

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT