Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MetaRim (RIM) – Khi nghệ thuật kết hợp với hành động – BlockSolFi

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

MetaRim (RIM) – Khi nghệ thuật kết hợp với hành động

MetaRim, một concept trọn vẹn mới về Art ( thẩm mỹ và nghệ thuật ) tích hợp với hành vi .

Hiện trạng

Thị phần game NFT đã bùng nổ trong năm 2021 vừa mới qua đã giúp cho game Play to earn tăng trưởng với một vận tốc nhanh gọn, hiện đang có 2.700 game show Play-to-earn khác nhau đang hoạt động giải trí. Công nghệ được sử dụng trong NFT được Dự kiến sẽ mang lại những nâng cấp cải tiến đáng kể cho không chỉ ngành kinh doanh thương mại sưu tầm mà còn cho quốc tế blockchain trong những năm tới .
Đó là nguyên do tại sao Team MetaRim quyết định hành động đưa ra một sáng tạo độc đáo mê hoặc, tích hợp hai xu thế chính ở thời gian hiện tại : NFT và Art ( Nghệ thuật ). Sự tích hợp này hứa hẹn tạo ra một dự án thực sự độc lạ .

Vậy MetaRim là gì?

MetaRim là một trò chơi điện tử dựa trên công nghệ Blockchain, NFT. MetaRim mang tham vọng kết hợp giữa NFT Art vào một game hành động, mỗi NFT trong game đều có giá trị sưu tầm và trao đổi.

Tầm nhìn dự án

Trong quá khứ sau khi hết một ngày thao tác bạn sẽ làm gì ? Về nhà nghỉ ngơi hay bị áp lực đè nén của việc làm đè nặng để rồi đánh mất bản thân. Sẽ thật là tiêu tốn lãng phí nếu bạn thao tác chỉ để giải giải tỏa đầu óc bằng cách vứt tiền vào thời hạn vui chơi .
Mục tiêu của MetaRim là một tựa game hoàn toàn có thể giúp người chơi vừa vui chơi vừa kiếm được tiền. Điều này sẽ mở ra khái niệm trọn vẹn mới giữa “ chơi và thao tác ” .

Giới thiệu về MetaRim

Năm 3000 những quái vật khổng lồ đã tới Trái Đất trải qua vết một vết nứt do ngọn núi lửa lớn nhất quốc tế Vesuvius LL, ở Western phun trào
Lúc đó xe tăng, phi cơ và tên lửa hạ được nó trong vòng 6 ngày. Ba thành phố bị tiêu diệt và mười mấy ngàn người thiệt mạng. Cả quốc tế thút thít cho những người thiệt mạng, tưởng niệm những cuộc tiến công và liên tục đời sống và rồi chỉ vài tháng sau cuộc tiến công thứ hai lại diễn ra, cuộc thứ ba và cuộc thứ tư .
Thế rồi cả quốc tế nhận ra những cuộc tiến công không dừng lại. Đây chỉ là một sự khởi đầu, cả quốc tế cần một loại vũ khí tân tiến hơn. Thế giới đoàn kết lại, tập hợp những nguồn lực bỏ lỡ thù hằn tập trung chuyên sâu vì tiềm năng quan trọng hơn. Để chống lại quái vật, những vương quốc sẽ tự tạo ra quái vật .
Nhờ vào sức mạnh, kiến thức và kỹ năng, sức mạnh công nghệ tiên tiến và một chút ít suôn sẻ quái vật đã bị vượt mặt và toàn cầu vẫn bảo đảm an toàn. Nhưng khi những sinh vật chết đi, chúng đổi khác thành những tinh thể đặc biệt quan trọng và những tinh thể này có năng lực khác thường ngoài sức tưởng tượng của bất kể ai. Nguồn tài nguyên mới mẻ và lạ mắt này vô cùng can đảm và mạnh mẽ và quý và hiếm mà tổng thể những vương quốc trên toàn cầu đều mong ước có nó .
Dần dần những xung đột giữa những quốc gia hình thành. Hai phe được hình thành với mong ước chiếm được nguồn tài nguyên hiếm có này. Năm vương quốc – Hoa Kỳ, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Ai Cập – được gọi là “ Liên minh Trái đất ” và năm vương quốc khác – Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Nước Ta, Úc – trở thành “ Liên minh Tự do ” .

 • Liên minh Trái Đất sở hữu một công nghệ tối tân trang bị các mecha của họ
 • Liên minh Tự do: các mech của họ có tính linh hoạt và tốc độ di chuyển nhanh một cách đáng kinh ngạc

Liệu bạn sẽ chọn phe nào ? Mỗi phe với một thuộc tính riêng không liên quan gì đến nhau có tùy biến tương thích sở trường thích nghi của người chơi. Tùy thuộc vào phe người chơi chọn trong game show, người chơi được phân những trách nhiệm và diễn biến khác nhau .

Điểm độc đáo của dự án

MetaRim – NFT Art

NFT Meta Rim gồm có 8.888 Mech, mỗi Mech có hàng trăm chi tiết cụ thể linh phụ kiện khác nhau, những Mech này đều được đội ngũ phong cách thiết kế với 1 khái niệm duy nhất : “ Chất lượng đi với Số lượng ”. Mỗi NFT đều có một truyền thống và thuộc tính riêng không liên quan gì đến nhau nhau .
Ngoài ra những bản sưu tập còn hợp tác với những nhà phong cách thiết kế, những tên thương hiệu nổi tiếng tạo nên một số ít phiên bản số lượng giới hạn như Naruto và Supreme .
Mỗi NFT của MetaRim đều được phong cách thiết kế với sự mong đợi và sẽ là một bộ sưu tập đáng giá so với những Mecha Fans .

MetaRim – Game

Metarim mecha attribute

 • Mech trong trò chơi được chia ra làm 6 loại khác nhau như: 
 • HP: Khi HP giảm xuống 0 trong trận chiến, mech “chết” và không thể chiến đấu nữa 
 • ATK: Khả năng tấn công vật lý 
 • S. ATK: Khả năng tấn công đặc biệt 
 • DEF: Khả năng chống lại các cuộc tấn công vật lý 
 • S. DEF: Khả năng chống lại các cuộc tấn công đặc biệt 
 • SPD: Điều này quyết định mệnh lệnh mà mech có thể thực hiện trong chiến đấu.

Metarim có 10 loại Mech

Thế giới của Metarim được chia là 2 phe quản trị với Pacific Coas làm biên giới. Theo bước tiến của thời đại, hai phe này đã tăng trưởng ra những công nghệ tiên tiến của riêng họ. Mỗi phe nắm giữ trong mình 5 Mech tân tiến và tân tiến nhất, mỗi mech có một thuộc tính và những kiến thức và kỹ năng độc nhất và riêng không liên quan gì đến nhau với nhau. Người chơi sẽ cần sưu tầm những Mech tối tân nhất của phe mình để tăng cấp một Mecha tối thượng

Metarim mecha Growth

Thuộc tính của Mecha rất dễ bị tác động ảnh hưởng sau mỗi lần được tăng cấp. Nâng cấp của mecha được chia ra làm 5 loại với những sắc tố khác nhau như sau :

Metarim mecha Pilots

Mỗi mech đều cần một phi công tinh chỉnh và điều khiển mỗi khi bước vào trận chiến. Phi công sẽ đồng nhất hóa với MetaRim Mech. Sự đồng nhất hóa này rất quan trọng, ảnh hưởng tác động đến tác dụng của trận đấu .
Nếu sự đồng nhất giữa Pilots với Metarim Mech quá thấp thì tỷ suất thua sẽ rất cao. Người chơi hoàn toàn có thể cải thiện sự đồng nhất này trải qua việc sử dụng Token Spar .
Ngoài ra, mỗi Pilot đều có một tính cách riêng và tính cách này tác động ảnh hưởng đến thuộc tính của Metarim Mech như : + 20 % ATK hoặc + 20 % S.ATK. Với 20 tính cách khác nhau người chơi hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo một Mech với sức phòng thủ tuyệt đối hay 1 sức mạnh không hề cản phá .

Metarim – Mech Equipment

Mỗi Mech sẽ được trang bị 1 vật phẩm. Trang bị này sẽ giúp cho Mech có thêm những thuộc tính ẩn để gây hứng thú so với người chơi

Roadmap

Lộ trình phát triển của dự án Metarim

Step 1: Mở bán NFT trên 2 nền tảng OPENSEA và Binance NFT 

Step 2:

 • Airdrop tokens
 • Mở bán IDO trên các nền tảng và mở Liquidity mining
 • Xác nhận ngày list CEX

Step 3:

 • List Rim trên CEX và chạy Game
 • Khởi chạy NFT-Market
 • Staking NFT, PvP, PvE,…

Step 4:

 • Các bộ phận Mecha có thể tháo rời và trao đổi
 • Mecha đặc biệt được ra mắt

Thông số kỹ thuật của RIM Token

Token Metarim (RIM & SPAR ) là gì ?

RIM & SPAR là token gốc của hệ sinh thái Metarim.

Một số công dụng và cách nhận của token RIM và SPAR như :

RIM Token: 

 • Có thể nhận từ PvP, PvE
 • Dùng để mua bán các vật phẩm trong marketplace
 • Nguồn cung giới hạn

SPAR Token:

 • Có thể nhận từ PvP, PvE, nhiệm vụ hằng ngày
 • Dùng để thăng cấp
 • Nguồn cung không giới hạn

Thông tin chi tiết về token RIM

Token Name: Metarim

Ticker: $RIM, 

Blockchain: BSC

Token Standard: BEP-20

Token Type: Governance

Contract BSC: 0xa25199a79a34cc04b15e5c0bba4e3a557364e532

Tổng cung tối đa: 1.000.000.000 RIM

Phân bổ RIM  Token

Staking: ( 30%)

Play to earn: Các phần thưởng trong khi chơi game ( 40%)

Team: sẽ được khóa trong vòng 4 tháng, sau đó trả 5% mỗi tháng kéo dài 20 tháng (10%)

Investor:

 • Hợp tác với các Investor: 4,9%
 • Cộng đồng Investor: 4,9%
 • Vòng IGO: 0,2%

Ecological Fund: cập nhật, hỗ trợ, etc (10%)

Team

Đối tác


Thông tin dự án:

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án MetaRim – dự án game hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022. Bạn có những câu hỏi về dự án ? Để lại comment cho BlockSolFi và tham gia nhóm Tele BlockSolFi nhé !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT