Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

PLA coin là gì? Có nên đầu tư PlayDapp không, review ưu nhược điểm? – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Các game play to earn đang là một xu hướng đang rất thu hút các bạn trẻ từ khắp các nơi trên thế giới nhưng các game vẫn chưa có nhiều sự liên kết để giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn. Vậy nên sự ra đời của PlayDapp nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng crypto. Nếu bạn đang muốn biết PlayDapp là gì, PLA coin là gì thì hãy xem review chi tiết ngay sau đây.

PlayDapp – PLA coin là gì, có nên đầu tư không?

PlayDapp PLA coin là gì, có nên đầu tư không

PlayDapp là gì ?

PlayDapp là một hệ sinh thái được kết nối với nhau của các trò chơi phi tập trung, là một trong những studio chơi game dựa trên blockchain đầu tiên giúp người dùng có thể sử dụng NFT và tài sản trong trò chơi trên các loại game khác nhau.

* * * PlayDapp khởi đầu được tăng trưởng vào năm 2017 tuy nhiên phải tới năm 2019 thì dự án này mới lan rộng ra những hoạt động giải trí vui chơi tiếp thị và token PLA được sinh ra vào cuối năm 2020 .

PlayDapp tìm cách giảm bớt nhiều vấn đề đang gây ra trên thị trường Play to Earn (chơi để kiếm tiền). Play to Earn là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các trò chơi điện tử cho phép người chơi kiếm được phần thưởng có thể được lấy từ hệ sinh thái trò chơi và giao dịch lấy các tài sản khác. Việc tích hợp công nghệ blockchain vào lĩnh vực chơi game kiếm tiền đã tạo nên một cuộc cách mạng cho khái niệm này.

PlayDapp đưa khái niệm chơi game NFT đi xa hơn với việc tích hợp các NFT có thể tương tác. Các tài sản kỹ thuật số này có thể được sử dụng trên toàn bộ mạng trò chơi PlayDapp. Chiến lược này tăng thêm giá trị cho NFT vì nó làm tăng khả năng sử dụng và nhu cầu tổng thể của chúng. Nó cũng cho phép các nhà phát triển PlayDapp tạo ra cảnh quan kỹ thuật số tương tác và phong phú hơn.

PlayDapp ( PLA ) giải quyết và xử lý yếu tố gì ?

PlayDapp lấy lại những giá trị bị mất

Trước khi xuất hiện các game play to earn, người dùng sẽ thấy rằng phần thưởng của họ cho quá trình chơi trò chơi bị giới hạn chỉ ở mức độ chúc mừng hoặc có thể là một số đạo cụ từ bạn bè. Có những game thủ đã bỏ hàng nghìn giờ cho những trò game yêu thích của mình. Ngoài ra, nhiều người chơi trong số này đã trả tiền để nâng cấp bổ sung tính năng cùng với tham gia những tính năng đặc biệt trong trò chơi của họ.

Với sự sinh ra của công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển blockchain, hàng loạt giá trị đã bị mất đều sẽ được lấy lại, người chơi sẽ được hưởng những thành quả và phần thưởng mà họ xứng danh được nhận .

Với PlayDapp, người chơi kiếm được tiền điện tử và NFT thực khi họ tham gia và chơi game. Mạng sử dụng 2 loại NFT khác nhau để cải thiện trải nghiệm người dùng.

+ Game-relevant NFTs: là NFT liên quan tới việc chơi trò chơi. Chúng có thể bao gồm các vật phẩm như vũ khí đặc biệt, đồ sưu tầm, trang phục, phương tiện, v.v. Giá trị của chúng đến từ các đặc điểm và chức năng của chúng.

+ User-relevant NFTs: là NFT cho phép người dùng cải thiện giá trị của nó thông qua các hành động của họ.

PlayDapp giải quyết và xử lý yếu tố thiếu sự lựa chọn
Lĩnh vực play to earn đang thiếu sự lựa chọn tại thời hạn này. Thị trường vẫn còn khá mới về những game show dựa trên blockchain. Như vậy, đa số những game show blockchain rất cơ bản về phong thái phong cách thiết kế và tính năng. PlayDapp giải quyết và xử lý yếu tố này trải qua việc trình làng thư viện game show của họ. Tại đây người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều game show khác nhau như CryptoDozer, DozerBird, Dozer Treasures, Along with the Gods và sắp tới còn có thêm ASTA, LIKE SQUAD, PLAYZ ESCAPE, Blade Waltz …

PlayDapp PLA coin là gì, có trò chơi gì

PlayDapp giải quyết và xử lý yếu tố ngân sách cao

Một vấn đề lớn khác khiến các game thủ đau đầu là phí cao. Lĩnh vực trò chơi blockchain có thể thu phí cao của các game thủ để đưa tài sản của họ ra khỏi hệ sinh thái. PlayDapp giảm phí người dùng để người chơi có thể tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của họ.

PLA coin là gì ?

PLA coinlà token tiện ích chính cho giao thức PlayDapp, được kiến thiết xây dựng trên Ethereum với tiêu chuẩn ERC-20, PLA token được sử dụng để mua và thanh toán giao dịch những vật phẩm NFT trong game show, trả cho nhà quản lý và điều hành và nhà tăng trưởng game show trên PlayDapp sau mỗi lần mua hoặc thanh toán giao dịch trong game show …

Thông tin cơ bản về PLA coin:

 • Mã giao dịch: PLA
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: 0x3a4f40631a4f906c2BaD353Ed06De7A5D3fCb430
 • Kiểu token: Utility token (Token tiện ích).
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20
 • Tổng nguồn cung: 700 triệu
 • Nguồn cung lưu hành:
  423,447,002
 • Giá PLA coin hôm nay:

  $ 0.380353

Ai là người sáng lập ra PlayDapp (PLA)?

Mạng PlayDapp được kiến thiết xây dựng bởi một nhóm những nhân viên trong ngành công nghiệp blockchain, những người có trình độ trong những nghành nghề dịch vụ khác nhau. Do sự phong phú và đa dạng trong kiến ​ ​ thức của họ, nền tảng trọn vẹn hoàn toàn có thể đứng vững như một mạng lưới mạng lưới hệ thống số 1 trong quốc tế game show blockchain .

Ai là người sáng lập của PlayDapp - PLA coin

Hiện tại, CEO của PlayDapp là Brian Choi – người Hàn Quốc và đã được tiết lộ với công chúng với tư cách là đại diện của mạng lưới.

Brian Choi được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và được tôn trọng thoáng rộng trong khoảng trống tiền điện tử. Choi có bằng Kinh tế của Đại học Harvard. Sau khi tốt nghiệp Harvard, anh ấy thao tác với tư cách là nhà nghiên cứu và phân tích của Lehman Brothers, sau đó anh ấy nhận việc làm như một tập sự tại Metalmark Capital, trước khi trở thành đối tác chiến lược tại một công ty góp vốn đầu tư khác. Sau đó, ông trở thành thành viên hội đồng quản trị của Avis Budget Group .
Trong những năm qua, anh ấy cũng đã Giao hàng ở 1 số ít mảng khác, tổng thể đều đã trang bị cho anh ấy nền tảng để tăng trưởng một PlayDapp với nhiều tính năng ưu việt và góp phần của anh ấy rất có sức ảnh hưởng tác động cho nền tảng PlayDapp .

Đặc điểm nổi bật của PlayDapp – PLA coin là gì?

 • Nền tảng PlayDapp trang bị cho mạng lưới mạng lưới hệ thống của mình 1 số ít ít giải pháp PG được được cho phép người dùng tham gia chơi game show mà không cần phải mua bất kể loại tiền điện tử nào. Nền tảng cũng công bố rằng trong một thời hạn sử dụng, họ sẽ đưa ra 1 số ít lao lý hỗ trợ để đáp ứng cho người tham gia mạng nhiều lựa chọn hơn khi chơi game show của họ .

 • PlayDapp sử dụng thuật toán đồng thuận dẫn chứng CP giúp bảo vệ mạng khỏi hàng loạt những hình thức hoạt động giải trí vui chơi ô nhiễm. Đồng thời mạng lưới mạng lưới hệ thống nằm trong cùng một giao thức bảo mật thông tin thông tin giống như hàng loạt hệ sinh thái của blockchain Ethereum nên có sự bảo mật thông tin thông tin cao .

 • Có quan hệ đối tác chiến lược lớn với một số ít tên tuổi lớn nhất trong ngành và một số ít trong số này gồm có Chainlink, Samsung, Polygon, LINE, Portis, Klayth …

  Xem thêm: IDO là gì?

 • PlayDapp tận dụng công nghệ NFTs để mang lại cho người dùng nhiều thời cơ hơn. Mạng hiện có 3 NFT PlayDapp Town PLAYZ cấp SR. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng hàng tuần lên đến 5.000 PLA ​ ​ bằng cách đặt cược vào PlayDapp Town PLAYZ NFT cấp SSR .

 • PlayDapp hoạt động giải trí vui chơi như một hệ sinh thái được link với nhau của những game show phi tập trung chuyên sâu nâng cao là sự tích hợp giữa chơi game DeFi và Play to Earn. Người dùng kiếm được phần thưởng dưới dạng tiền điện tử khi họ chơi game show trên nền tảng này. Những khoản thu nhập này sau đó trọn vẹn hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, đặt cược hoặc HODL tùy vào nhu yếu của mỗi người chơi .

 • Trung tâm của mạng PlayDapp là thị trường Customer to Customer ( C2C ), thị trường C2C này được được cho phép người dùng tận dụng tối đa chiêm ngưỡng và thưởng thức chơi game show của họ bằng cách thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch gia tài của họ cho người khác. Giao thức phân phối một cách bảo vệ bảo đảm an toàn, đáng đáng an toàn và đáng tin cậy và nhanh gọn để hoàn thành xong xong những tác vụ này. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch nhân vật, chìa khóa, vật nuôi, vật phẩm, v.v. bằng cách sử dụng thị trường C2C .

 • PlayDapp marketplace có phí thấp hơn khi so sánh với Ethereum DEX phổ cập như Uniswap, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và ngân sách và kiếm được nhiều tiền hơn .

 • SDK PlayDapp: SDK PlayDapp trao quyền cho các nhà phát triển bên thứ ba. Giao thức này hỗ trợ blockchainization của các trò chơi truyền thống, cũng như giúp các nhà phát triển tạo ra các trò chơi mới từ đầu. Giao thức hợp lý hóa tất cả các quy trình cốt lõi để phát triển ra trò chơi play to earn.

Diễn biến giá của PLA coin

Cùng xem lại diễn biến giá của PLA coin trong vài tháng trở lại đây :

+ Giá khởi điểm của PLA coin vào 20/10/2020 theo Coinmarketcap là 0,1746 USD. Tuy nhiên đến cuối năm 2020 thì giá của PLA coin lại giảm chỉ còn 0,1336 USD .
+ Năm 2021 khi cả thị trường tiền điện tử bùng nổ với sự tăng trưởng ấn tượng thì PLA coin cũng có những mức tăng đáng kinh ngạc khi chỉ trong vòng 4 tháng đầu năm giá đã lên tới 0,8895 USD. Tuy nhiên chỉ sau đó hơn 2 tháng, giá của PLA coin lại giảm xuống chỉ còn 0,1101 USD rồi lại tăng lần lượt lên tới 1,4114 USD vào tháng 8, lên 1,444 USD vào tháng 10 và 3,1756 vào tháng 11 .
+ Tuy nhiên sau khi đạt đỉnh vào tháng 11 thì giá của PLA coin lại giảm dần lê dài cho tới 2022 với đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước còn đáy sau cũng thấp hơn đáy trước .

+ Giá của PLA coin hiện tại là: $ 0.380353

=> Nhìn chung giá của PLA coin có những thời hạn tăng giá rất lớn, lên tới cả nghìn % tuy nhiên lại di dời lớn khi giảm tới trên 80 % chỉ trong vài tháng và có sự ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động bởi giá Bitcoin .

Có nên đầu tư PLA coin không?

Để biết có nên góp vốn góp vốn đầu tư vào PLA coin hay không, tổng thể tất cả chúng ta sẽ cùng xem lại những ưu điểm yếu kém của dự án này :

Ưu điểm của PlayDapp – PLA coin là gì ?

♥ Thanh khoản cao, được thanh toán giao dịch trên nhiều sàn thanh toán giao dịch số 1 lúc bấy giờ trong đó có cả Coinbase, Binance, Uniswap, Gate. io …
♥ Người chơi game hoàn toàn có thể kiếm được tiền điện tử mà không nhất thiết phải sở hữu bất kỳ đồng xu tiền điện tử nào .
♥ Phí thanh toán giao dịch thấp hơn so với những game show play to earn trên blockchain truyền thống cuội nguồn .
♥ Phi tập trung chuyên sâu, chống kiểm duyệt và hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch mọi lúc, mọi nơi
♥ Mới đây, PlayDapp đã hợp tác với Samsung để tạo ra Thế giới ảo Metaverse, đây sẽ là thưởng thức siêu hòn đảo tiên phong của một khu vui chơi giải trí công viên vui chơi, ý tưởng sáng tạo dựa trên khu vui chơi giải trí công viên chủ đề lớn nhất ở Nước Hàn – Everland .

Nhược điểm của PLA coin là gì ?

♦ Giá cả dịch chuyển mạnh với rủi ro đáng tiếc khi góp vốn đầu tư cao và giá thành bị ảnh hưởng tác động bởi giá Bitcoin .
♦ Các game show hiện tại của PlayDapp hiện vẫn còn rất ít
♦ tin tức mà dự án PlayDapp phân phối trên website chính thức vẫn còn khá hạn chế .
♦ Phải cạnh tranh đối đầu với rất nhiều dự án gameFi Play to Earn khác
♦ Vẫn đang trong quy trình tăng trưởng và còn cần thêm nhiều thời hạn để có được hội đồng người chơi game lớn .
♦ Nguồn cung đang lưu hành hiện tại chỉ mới có khoảng chừng 52 % và sẽ cần rất nhiều thời hạn để nó dần trở nên khan hiếm giúp cho PLA tăng giá trị tương tự như như BTC .

=> Có nên đầu tư vào PLA coin hay không? Nhìn chung về ý tưởng thì có thể thấy PlayDapp là một ứng dụng chơi game phi tập trung có thể kiếm tiền khá tốt. Tuy nhiên NFT và Metaverse hiện vẫn còn khá mới mẻ nên sẽ phải cần thêm nhiều thời gian để PlayDapp có thể chứng minh giá trị của bản thân. Nếu như bạn hứng thú thì có thể đầu tư với số vốn nhỏ bởi rủi ro khi đầu tư vào tiền điện tử là rất cao.

Mua đồng PLA coin ở đâu, sàn nào?

Mua đồng PLA coin token ở đâu, sàn nào?

Ví/wallet lưu trữ token PLA

Ví/wallet lưu trữ token PLA coin

TỔNG KẾT:

♦ PlayDapp là một nền tảng giúp người dùng hoàn toàn có thể chơi những game play to earn và liên kết những game show này với nhau một cách thuận tiện .
♦ PlayDapp có SDK giúp những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng game show
♦ Nguồn cung của PLA coin số lượng giới hạn ở mức 700 triệu token
♦ Giá cả của PLA coin có sự dịch chuyển mạnh và bị tác động ảnh hưởng bởi giá Bitcoin

♦ Hiện tại thì PLA coin có giá

$ 0.380353

, vốn hóa

$ 161.58 M

, xếp hạng vốn hóa

189

Xem thêm 1 số ít ít thông tin có ích đối sánh tương quan :

 • Đầu tư coin như thế nào? Hướng dẫn từ A-Z
 • Lựa chọn phương pháp đầu tư coin cho bản thân
 • Tư duy Hold coin cần nắm

Qua đây, chắc hẳn bạn đã hiểu PlayDapp – PLA coin là gì, có nên đầu tư vào PLA coin hay không? Nếu như bạn có quan điểm hay nhận định gì liên quan tới PlayDapp Network thì có thể để lại comment để mọi người cùng nhau trao đổi. Chúc bạn có lựa chọn đầu tư chính xác và thành công.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT