Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

iExec RLC là gì? Thông tin về đồng RLC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

iExec RLC là gì ?

iExec RLC là một cơ sở hạ tầng đám mây được xây dựng dựa trên blockchain thiết kế để chạy các dữ liệu lớn và các ứng dụng máy tính. Đội ngũ phát triển của iExec RLC cung cấp các ứng dụng phi tập trung (Dapp) có thể chạy trên blockchain, truy cập dễ dàng vào các dịch vụ và cơ sở hạ tầng. Mục đích chính tạo ra iExec RLC là để tổ chức thị trường P2P toàn cầu, nơi mà các cá nhân có thể thuê các ứng dụng máy tính và các tài nguyên tính toán theo nhu cầu của họ.

iExec hoạt động giải trí như thế nào ?

iExec được cho là phân phối năng lực phân phối những ứng dụng chạy trên những ứng dụng blockchain. Đó là tính năng bảo đảm an toàn, năng lực lan rộng ra và hiệu suất cao để bảo mật thông tin tài liệu, dịch vụ và giúp bạn truy vấn thuận tiện từ mọi nơi. Nền tảng này được phong cách thiết kế để trở thành tài nguyên điện toán duy nhất mà một người hoàn toàn có thể cần .Toàn bộ nền tảng quản lý và vận hành dựa trên công nghệ Blockchain được kiến thiết xây dựng trên Ethereum. Nó đủ mạnh để được cho phép tạo ra một mạng lưới hệ thống đám mây ảo dựa trên những tài nguyên máy tính hiệu năng cao và những dịch vụ cung ứng được nhu yếu của người dùng .Nó được cho là thị trường phi tập trung chuyên sâu tiên phong sử dụng tài nguyên đám mây. Không chỉ vậy, nhưng hàng loạt mạng lưới được cho là một trong những nguồn tốt nhất để kiếm tiền từ ứng dụng, bộ tài liệu và sever của họ. Và so với những nhà tăng trưởng, với iExec, họ hoàn toàn có thể vượt qua những hạn chế về blockchain và thực thi thống kê giám sát khác trong một hạ tầng trọn vẹn mới .Cũng có một vài nguyên do mà những nhà sản xuất muốn sử dụng nền tảng này. Vì họ hoàn toàn có thể cho vay sức mạnh của máy móc và sau đó kiếm tiền từ nó trải qua việc thực thi những ứng dụng dựa trên nhà tăng trưởng. Khi nói đến những nhà đầu tư, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách thanh toán giao dịch những token RLC của bạn bất kỳ khi nào bạn cảm thấy thiết yếu .

Đội ngũ tăng trưởng

Team cốt lõi của iExec gồm có 6 tiến sĩ, trong đó có 4 người làm việc trong lĩnh vực điện toán đám mây từ đầu những năm 2000.

Bốn người đó là, Gilles Fedak, Haiwu He, Oleg Lodygensky, và Mircea Moca, những người này đều có kinh nghiệm tay nghề thao tác tại INRIA và CNRS. iExec là mẫu sản phẩm của kinh nghiệm tay nghề tập thể của họ, và sau khi Gilles Fedak phát hiện ra Ethereum vào năm năm nay, nhóm nghiên cứu và điều tra đã tìm ra giải pháp cho yếu tố mà họ đã tranh luận từ năm 2012 : làm thế nào để tạo một đám mây phân tán dựa trên Desktop GridDo đó, iExec đã được sinh ra, và nhóm đã có những tân tiến vững chãi để thực thi tiềm năng của họ kể từ đó. Họ duy trì GitHub đang hoạt động giải trí, update nó một cách đồng nhất với những thành quả có nguồn gốc từ nguồn lao động của mình, gồm có bộ tăng trưởng ứng dụng của iExec vào tháng 11 năm 2017 .

Đồng tiền ảo RLC Coin

RLC là đồng xu tiền ảo được link với mạng iExec. Với RLC một người dùng hoàn toàn có thể truy vấn vào những tài nguyên máy tính khác nhau trong mạng iExec. RLC là một token ERC20 quản lý và vận hành trên mạng Ethereum và hoàn toàn có thể được sử dụng trong hệ sinh thái iExec .

Đối thủ cạnh tranh đối đầu

Đối thủ can đảm và mạnh mẽ thử thách mạng lưới hệ thống iExec RLC chính là Golem Network. Nó là mạng lưới hệ thống điện toán phi tập trung chuyên sâu, nơi mà người dùng hoàn toàn có thể thuê, tăng trưởng hay bán ứng dụng. Sự độc lạ lớn giữa Golem Network và RLC chính là Golem với siêu máy tính, tập trung chuyên sâu hầu hết vào người dùng sử dụng máy tính hiệu năng cao ( HPC ) trong khi đó, với RLC là những đám mây phân tán. Trước hết sẽ lôi cuốn DApp, mong ước người dùng Cloud và HPC tham gia, sau khi mạng tăng trưởng sẽ có tính cạnh tranh đối đầu cao hơn. Hơn nữa, khi nền kinh tế tài chính của DApp ngày càng tăng, iExec RLC sẽ trọn vẹn tương thích hơn rất nhiều .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT