Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới thiệu về RMPL – Token với tham vọng sẽ thay thế AMPL – Syndicator

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giới thiệu về RMPL - Token với tham vọng sẽ thay thế AMPL
Ampleforth ( AMPL ) là một trong những token ERC-20 hứa hẹn nhất đã Open trong giới blockchain trong một vài tháng qua. Đây là một đồng xu tiền không thay đổi có tính thích nghi dựa trên giao thức DeFi ( kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ). Mục đích của nó là tạo ra một đồng xu tiền không thay đổi nhưng linh động mà sẽ dễ phục sinh với sự thao túng giá .
Vào thời gian viết bài này, AMPL đứng thứ 33 trên CoinMarketCap và hiện đang có xu thế đi xuống. Một số yếu tố lớn của Ampleforth là tập trung chuyên sâu hóa công ty và cạnh tranh đối đầu với quản trị phi tập trung chuyên sâu, cũng như nhiều yếu tố thậm chí còn là với việc lấy token trên sàn thanh toán giao dịch vì cấu trúc khác thường của nó dẫn đến trục trặc. Nhưng toàn bộ đã là quá khứ. Một token mới gọi là RMPL đã xuất hiện để đổi khác những yếu tố của Ampleforth và trở thành đồng kế cận, tốt hơn AMPL .

Liệu RMPL có thể trở nên lớn mạnh như AMPL hay không?

RMPL là một dự án được tạo nên bởi 1 nhóm những thành viên kỳ cựu trong ngành blockchain, những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng và góp vốn đầu tư vào những dự án thành công xuất sắc. RMPL sẽ không phải là token tổ chức triển khai giống như AMPL – nó là một token được tạo ra cho toàn bộ những người chiếm hữu nó. Nhưng RMPL hoạt động giải trí đúng chuẩn như thế nào ?
Giới thiệu về RMPL - Token với tham vọng sẽ thay thế AMPL

RMPL cải tiến cấu trúc của AMPL như thế nào?

Giới thiệu về RMPL - Token với tham vọng sẽ thay thế AMPL

Mục đích tiên quyết của RMPL là ngăn cản sự thao túng hay lợi dụng giá. Sự không ổn định giá được giảm đi bởi cơ chế rebase ngẫu nhiên được thiết kế để tạo sự cân bằng nguồn cung giá. Nói cách khác, sự bất ổn được chuyển từ giá sang nguồn cung token. Ampleforth có cùng mục đích  giảm tối đa sự bất ổn nhưng có một vài vấn đề mấu chốt với sự kết hợp của giao thức vô cùng phức tạp và sự điều hành không minh bạch. Những yếu tố này làm cho AMPL nhiều lần thậm chí ít ổn định hơn các token ERC-20 thông thường.

RMPL xử lý những yếu tố AMPL gặp phải bằng cách cung ứng những quy tắc rõ ràng, hiệu suất cao để rebasing. Giống như Ampleforth, RMPL được phong cách thiết kế định giá quanh 1 USD. Nếu giá giữ nguyên trong khoảng chừng 5 % giá tiềm năng của USD 1 ( $ 0.95 – $ 1.05 ), nguồn cung sẽ không đổi khác. Mặt khác, nó được kiểm soát và điều chỉnh ngẫu nhiên trong 0 đến 48 tiếng đầu từ rebase trước đó. Trung bình có tổng 365 rebase sự kiện mỗi năm .
Giới thiệu về RMPL - Token với tham vọng sẽ thay thế AMPL
Làm thế nào để đưa nó vào trong thực tiễn ? Nói đơn thuần, bất kể sự chiếm hữu của người nắm giữ nào trong mạng này được bảo vệ sẽ luôn giữ nguyên. Bởi vì số dư của ví đang được đổi khác trên toàn thế giới theo nhu yếu. Nói cách khác, nếu bạn là một người giữ RMPL, số dư ví của bạn sẽ biến hóa hàng ngày với số lượng RMPL khác nhau phụ thuộc vào vào giá ở thời gian rebase ngẫu nhiên .

RMPL đang chuẩn bị ra mắt vào 3/8/2020 và sẽ sẵn sàng giao dịch tại Uniswap. Nó sẽ trở nên lớn mạnh như thế nào? Cũng như với bất cứ điều gì trong crypto, khó có thể đoán trước cụ thể được, nhưng với Ampleforth, mặc dù còn thiếu sót và một số vấn đề, nó đã đạt mức vốn hoá thị trường lên đến 433,000,000$. RMPL được tạo bởi một đội ngũ chuyên gia kì cựu và được thiết kế để giải quyết hầu hết các vấn đề của AMPL, trong khi còn cung cấp các chức năng cao hơn, và một mô hình điều hành minh bạch. Liệu RMPL sẽ chỉ lặp lại thành công của AMPL, hay nó sẽ còn vượt qua ngoạn mục hơn?

Thông tin về RMPL

▫ ️ Website : http://rmpl.io/

▫️Telegram: https://t.me/RMPLTG

▫ ️ Announcement channel : @ RMPLANN
▫ ️ Twitter : https://Twitter.com/Rmpl16

Nguồn: https://cryptocurrencyblog.io/introducing-rmpl-the-token-looking-to-replace-ampl/

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT