Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tìm hiểu Rangers Protocol (RPG) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Rangers Protocol và RPG coin – Đầu Tư Từ Đầu

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Dự án Rangers Protocol là gì?

Rangers Protocol là  giải pháp mở rộng Ethereum cung ứng hạ tầng cho NFT và những ứng dụng DApp, với giao thức xuyên chuỗi (cross-chain) cho phép kết nối dữ liệu nhiều blockchain với nhau (hiện tại ý tưởng là Ethereum và Polkadot). Bản tính Rangers Protocol là giải pháp mở rộng layer 2 của Ethereum với mục tiêu là xây dựng chuỗi Relaychain. Ý tưởng này xuất phát từ nhóm Mixmarvel, một nền tảng game xây dựng trên Ethereum. Để hình dung nhanh, chúng ta với thể so sánh nó với Ronin Network của Axie Infinity hay Immutable một nền tảng đang cung ứng cơ sở vật chất hạ tầng cho nhiều DApp game hiện nay.

Những giải pháp cụ thể Rangers Protocol là gì?

 • Cho phép giao dịch với tốc độ cao bằng việc sử dụng cơ chế đồng thuận VRF-BLS.
 • Khắc phục vấn đề đồng nhất dữ liệu nhờ giải pháp xuyên chuỗi dựa trên Relaychain.
 • Khắc phục vấn đề rộng rãi thông việc mở rộng theo chiều ngang và khắc phục tương tác thông qua xác nhận giao dịch theo thời kì thực.
 • Giải pháp NFT: bằng việc tích hợp nền tảng khoa học mã hóa ERC-721. Điều này tạo điều kiện cho phép nền tảng tương trợ tính năng của NFT. như phát hành NFT, giao dịch và rút ​​NFT tới public chain.
 • Rangers Protocol với mục tiêu hướng tới xây dựng một giao thức máy ảo (EVM Protocol) kết nối với Ethereum. Cho phép kết nối liền mạch và tạo nên cơ sở vật chất hạ tầng với thể phát triển DApp trên chính nó một cách tiện dụng.

Những cấu trúc khoa học chính

Cấu trúc của Relaychain

Cấu trúc của Relaychain

Cải tiến những lớp  NFT

Cải tiến các lớp NFT

Cải tiến cấu trúc EVM

Cải tiến cấu trúc EVM

Roadmap

 • Quý 1/2021: Mục tiêu tương thích với NFT của Ethereum. Thông cơ chế đồng thuận VRF+BLS, hệ thống những hợp đồng thông minh EVM cơ bản, Range Protocol stack.
 • Quý 2/2021: Tương thích những DApp của Ethererum thông qua SDK của Ranger và SDK của Ethereum và khởi chạy bộ chuyển đổi giữa Range và Ethereum.
 • Quý 3/2021: Giải pháp tài sản cross-chain dựa trên Relaychain. Tương trợ những tài sản ERC-721, ERC-20 và khởi chạy Ralaychain.
 • Quý4/2021: Tăng EVM bao gồm Protocol NFT Syntax, và DeFi Protocol Syntax
 • Quý 1/2022: Tăng IDE. bao gồm IDE Plugin, rà soát lỗi và sửa chữa.

Token RPG là gì?

Token RPG là token của nền tảng Rangers Protocol ( RPG ). Chưa với thông tin cụ thể .

Một số thông tin cơ bản về token RPG

 • Tên Token: Rangers Protocol token
 • Ticker: RPG
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Liên hệ Contract: đang cập nhật
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: đang cập nhật

Phân bổ token RPG

Đang update

Hàng ngũ phát triển

 • LeCube: là một dự án blockchain của Lego và Nghệ thuật. Trên LeCube với thể kết hợp và tạo những tài sản NFT dựa trên Blockchain.
 • MixMarvel Pocket: là một ứng dụng ví, kết nối tính danh kỹ thuật số, những loại tài sản kỹ thuật số, nền tảng game, hệ sinh thái đầu tư.

Đội ngũ phát triển

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư

 1. Rangers Protocol kết thúc vòng gọi vốn hạt giống 1,2 triệu USD.
 2. Rangers Protocol kết thúc vòng gọi vốn Private 63 triệu USD với sự tham gia của những nhà đầu tư như Pantera Capital, Huobi Ventures Blockchain Fund, Framework Ventures, Alameda Research, AU21 Capital, Hashkey Capital, SevenX Ventures, SNZ, Spark Digital Capital, Incuba Alpha Holdings và Consensus Lab, và ngoài ra còn một số nhà đầu tư khác.

Đối tác

Đối tác

Những kiếm và sở hữu token RPG

Token RPG dự kiến sẽ IDO trên Polkastater. Thông tin cụ thể sẽ thông tin trong thời kì tới .
Hướng dẫn tham gia IDO trên Polkastater tại đây

Ví lưu trữ token RPG

RPG là token ERC-20, bạn với thể lưu trữ ở những ví tiêu tương trợ tiêu chuẩn token này như Metamask, Trust Wallet, Coinbase Wallet,…

Những dự án tương tự

So sánh với những dự án Onflow, Ronin, Imutable tại đây

Tương lai của Rangers Protocol, với nên đầu tư đồng coin RPG

Rangers Protocol là một giải pháp Layer 2 được ứng dụng đa phần cho NFT và những DApp trong ngành game. Kỹ thuật chính của nó là lan rộng ra những phiên bản EVM với sẵn của Ethereum sao cho việc những DApp chuyển dời lên nó mà ko cần đổi khác cấu trúc hạ tầng ban sơ và thích hợp trọn vẹn với Relaychain của Ranger. Đồng thời được cho phép liên kết với những blockchain khác trong tương lai. Với sự thành công xuất sắc những giải pháp Layer 2 của những nền tảng game sắp đây tạo ra sự chăm sóc to so với những nhà đầu tư. Layer 2 là nền tảng tối ưu để những nhà tăng trưởng DApp game lan rộng ra Metaverse. Vì blockchain Ethereum quá lờ đờ và tiêu tốn nhiều tài nguyên cho những hoạt động giải trí gaming là ko thiết yếu. Do đó Rangers Protocol đã chớp lấy đúng khuynh hướng này và chọn hướng đi thành công xuất sắc. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do DauTuTuDau tổng hợp nghiên cứu và điều tra và ko được cấu thành lời khuyên góp vốn đầu tư. DauTuTuDau ko chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể rủi ro đáng tiếc trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về ngành DeFi tại kênh thông tin của Cùng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT