Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tiền tệ Ruby (RBC) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tiền tệ Ruby (RBC) là gì?

Đồng tiền mã hóa ruby ​ ​ là một gia tài kỹ thuật số được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí như một phương tiện đi lại trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Nó dựa trên công nghệ tiên tiến chuỗi khối Ethereum .

Mã thông tin của Người sáng lập Tiền tệ Ruby ( RBC )

Những người sáng lập ra đồng xu tiền Ruby Currency ( RBC ) là David S. Johnston, Sergey M. Brin và Larry Page .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi xây dựng Ruby Currency vào năm năm trước để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số bảo đảm an toàn, hiệu suất cao và dễ sử dụng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra đồng xu tiền toàn thế giới thực sự tiên phong trên quốc tế .

Tại sao Tiền tệ Ruby ( RBC ) lại có giá trị ?

Đồng tiền Ruby có giá trị vì nó được tương hỗ bởi gia tài thực. Nhóm tiền tệ Ruby đã góp vốn đầu tư vào những cơ sở khai thác và một ngân hàng nhà nước sẽ giúp tương hỗ tiền tệ .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho tiền tệ Ruby ( RBC )

Bitcoin ( BTC ), Litecoin ( LTC ), Ethereum ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ), EOS ( EOS ), Cardano ( ADA ), Stellar Lumens ( XLM )

Các nhà đầu tư

RBC là một ngân hàng nhà nước Canada với gia tài hơn 1 nghìn tỷ đô la. Như vậy, nó là một trong những tổ chức triển khai kinh tế tài chính lớn nhất trên quốc tế .
RBC đã thông tin rằng họ sẽ tung ra một loại tiền điện tử mới có tên là RBC Coin. Đồng tiền này sẽ được sử dụng để tạo thuận tiện cho những thanh toán giao dịch giữa người mua và người bán trên những nền tảng của ngân hàng nhà nước .
Việc ra đời RBC Coin là một phần trong ý tưởng sáng tạo ​ ​ lớn hơn của RBC nhằm mục đích trở thành người chơi số 1 trong khoảng trống blockchain. Ngân hàng đã góp vốn đầu tư vào một số ít công ty blockchain và có kế hoạch sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để cải tổ thưởng thức người mua và giảm ngân sách tương quan đến những thanh toán giao dịch xuyên biên giới .
RBC Coin sẽ có sẵn để mua mở màn từ ngày 17 tháng 2017 năm XNUMX .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Tiền tệ Ruby ( RBC )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Tiền tệ Ruby ( RBC ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít mẹo về cách góp vốn đầu tư vào Ruby Currency ( RBC ) gồm có điều tra và nghiên cứu những nguyên tắc cơ bản của đồng xu tiền và xác lập xem nó có tiềm năng tăng trưởng lâu dài hơn hay không .

Ruby Currency ( RBC ) Quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ

Ruby Currency ( RBC ) được hợp tác với 1 số ít tổ chức triển khai, gồm có BitPay, Coinbase và GoCoin. Những quan hệ đối tác chiến lược này được cho phép RBC phân phối cho người dùng nhiều dịch vụ và quyền lợi khác nhau. Ví dụ : BitPay được cho phép người dùng RBC giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ bằng bitcoin một cách thuận tiện và nhanh gọn. Coinbase được cho phép người dùng RBC mua và bán bitcoin, Ethereum và những loại tiền điện tử khác. GoCoin cung ứng cho những thương gia một cách để gật đầu giao dịch thanh toán bằng bitcoin. Những quan hệ đối tác chiến lược này giúp RBC tăng trưởng cơ sở người dùng và lan rộng ra khoanh vùng phạm vi tiếp cận sang những thị trường mới .

Các tính năng hay của Ruby Currency ( RBC )

1. Ruby Currency là một loại tiền kỹ thuật số mới và phát minh sáng tạo, sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo mật thông tin những thanh toán giao dịch và để tạo ra một mạng lưới mở, minh bạch và bảo đảm an toàn .

2. RBC được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, với một loạt các tính năng lý tưởng cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

3. RBC được tương hỗ bởi gia tài quốc tế thực, có nghĩa là giá trị của nó dựa trên những điều kiện kèm theo và nguyên tắc cơ bản trong quốc tế thực .

làm thế nào để

Để tạo tiền tệ Ruby, bạn sẽ cần những thứ sau :
Ruby 1.9.3 trở lên
OpenSSL 1.0.2 trở lên
Thư viện tiền tệ Ruby ( https://github.com/ruby-currency/ruby-currency )
Để tạo đơn vị chức năng tiền tệ mới, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã sau :
nhu yếu ‘ rubygems ‘ nhu yếu ‘ rubygems / core ‘ nhu yếu ‘ rubygems / currency ‘ currency = Gem :: Currency. tiền tệ mới. name = đơn vị chức năng tiền tệ ” RBC “. hình tượng = đơn vị chức năng tiền tệ ” RBC “. base_unit = “ RUB ” đặt tiền tệ. to_s

Cách khởi đầu với Tiền tệ Ruby ( RBC )

Để khởi đầu với Ruby Currency, bạn sẽ cần tạo một thông tin tài khoản trên nền tảng này. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ hoàn toàn có thể mua mã thông tin RBC bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng mã thông tin RBC để triển khai thanh toán giao dịch trên nền tảng .

Cung cấp và Phân phối

Việc phân phối và phân phối RBC được quản trị bởi Rubycoin Foundation. Nền tảng thiết lập và duy trì một mạng lưới khai thác mã nguồn mở, phi tập trung chuyên sâu tạo ra RBC mới. Nền tảng cũng phân phối RBC mới cho những thợ đào trải qua thuật toán dẫn chứng việc làm .

Loại dẫn chứng của Tiền tệ Ruby ( RBC )

Loại Proof của Ruby Currency là một mã thông tin mật mã sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Work ( PoW ) .

Thuật toán

Thuật toán của Ruby Currency là một giao thức mã nguồn mở phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng trao đổi giá trị mà không cần bên thứ ba. Thuật toán sử dụng chính sách đồng thuận vật chứng CP để bảo vệ rằng mã thông tin RBC được nắm giữ bởi chủ sở hữu hợp pháp chứ không phải bởi những tác nhân ô nhiễm .

Ví chính

Có một số ít ví Ruby Currency ( RBC ) chính. Một tùy chọn là sử dụng ví máy tính để bàn như Electrum. Một tùy chọn khác là sử dụng ví di động như Mycelium .

Các sàn thanh toán giao dịch tiền tệ Ruby ( RBC ) chính nào

Các sàn giao dịch tiền tệ Ruby (RBC) chính là Binance, Kucoin và OKEx.

Tiền tệ Ruby ( RBC ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT