Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ravencoin (RVC) là gì? Đây có phải một cơ hội đầu tư đem món hời? – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ravencoin (RVC) là một đồng tiền ảo hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Tỷ giá của RVC hiện đang ngày một tăng. Nhiều người tận dụng đổ xô đi mua RVC. Dẫu thế, liệu các anh chị có thật sự hiểu về Ravencoin. Ravencoin là gì? Tỷ giá và các sàn thanh toán của nó là gì? Tiềm năng tăng trưởng ra sao? Cùng Dautucoin24h.com tìm hiểu một chút ít thông tin về đồng tiền này nhé!

1. Ravencoin (RVC) là gì?

RVC LÀ GÌ?

Ravencoin (RVC) là một dự án blockchain mã nguồn mở. Dự án này chuyên tạo và chuyển giao tài sản ngang hàng (peer-to-peer). Ravencoin cho phép người sử dụng tạo và giao dịch thanh toán bất kỳ tài sản trong thế giới thực tại (ví dụ: hàng hóa) hoặc kỹ thuật số (ví dụ: sản phẩm ảo) trên mạng. Các nhà phát triển của nó đã ra mắt Ravencoin vào ngày 3 tháng 1 năm 2018. Kế hoạch có một số người ủng hộ nổi bật ví dụ như: Bruce Fenton, Thành viên Hội đồng quản lý của Quỹ Bitcoin. Ông đã vấn đáp cho dự án và Overstock đã đầu tư hàng triệu đô la vào kế hoạch.

2. Ravencoin (RVC) được sử dụng để làm gì?

Ravencoin (RVC) hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán tài sản và kinh doanh chứng khoán qua biên giới trong thời đại kỹ thuật số. Ravencoin quan tâm một thế giới cho phép tài sản được chuyển dịch không có ma sát. Tức là RVC tạo ra một nguồn mở và đầy đủ không tính phí.

Do đó, đồng RVN phong thái phong cách thiết kế để được sử dụng trong toàn thể những hoạt động giải trí vui chơi của nền tảng Ravencoin. Bao gồm :

 • Thanh toán phí giao dịch:

Vì Ravencoin là Blockchain Platform nên đồng RVN sẽ được tận dụng để thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán trong mạng lưới này .

 • Phần thưởng khối:

Ravencoin ( RVN ) là đồng coin toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể đào nên mặc nhiên phải cần có những phần thưởng khối cho miners. Hiện tại, phần thưởng khối của Ravencoin là 5000 RVN và sẽ giảm đi 1 nửa sau khi Halving vào năm 2020 .

 • Phần thưởng cho người giữ khối:

Ravencoin được được cho phép thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán số tiền thưởng ( hoặc cổ tức ) bằng RVN theo tỷ suất tới những người nắm giữ gia tài .

3. Tỷ giá đồng Ravencoin (RVC)

Dưới đây là tỷ giá đồng Ravencoin (RVC) mà tụi mình cập nhật được ngay khi viết bài này (29/07/2020). Tỷ giá theo giờ giấc rất có thể chênh lệch do các tác động bên ngoài và bên trong. Do đó, các anh chị rất có thể Xem thêm tỷ giá tại đây.

Tỷ giá đồng Ravencoin (RVC)

Không những thế, tụi mình sẽ phân phối thêm những thông tin khác đối sánh tương quan đến SC để những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tiện tìm hiểu và khám phá thêm :

Xếp hạng thị trường: 66
Vốn hóa thị trường: $ 137,513,521 USD
Khối lượng 24 giờ: $ 13,612,435 USD
Cung cấp lưu thông: 6.698.790.000 RVN
Tổng cung: 6.698.790.000 RVN

4. Điểm nhấn giữa Ravencoin (RVC) và Bitcoin

Ravencoin là một fork (phân tách) từ Blockchain của Bitcoin. Nhưng sau này nó đã tăng trưởng Blockchain và hoạt động riêng rẽ. Về cơ bản Revencoin có những cải tiến hơn so với Bitcoin như sau:

 • Lịch phát hành: Nếu như phần thưởng khai thác của Bitcoin mở đầu với 50 BTC thì của Ravencoin bắt nguồn từ 5.000 RVN.
 • Khung thời gian tạo Block: giờ giấc tạo khối của Ravencoin chỉ bằng 1/10 Bitcoin, tức 1 phút, còn Bitcoin là 10 phút.
 • Tổng số coin phát hành: Raven coin có tổng lượng cung là 21 tỷ coin, còn Bitcoin chỉ là 21 triệu coin.
 • Thuật toán khai thác: Ravencoin sử dụng X16R – một thuật toán kháng khai thác ASIC, Bitcoin triển khai thuật toán hashing SHA-256.

5. Các sàn giao dịch thanh toán Ravencoin (RVC)

Tiếp sau đây tụi mình sẽ giới thiệu các bạn một vài sàn thanh toán giao dịch uy tín để thuận lợi lưu trữ và giao trữ đồng Ravencoin (RVC):CÁC SÀN GIAO DỊCH RVC

6. Tiềm năng phát triển của Ravencoin (RVC)

Nhiều những người có trình độ về tiền ảo đánh giá và nhận định rằng : Ravencoin ( RVC ) là một kế hoạch có tiềm năng tăng trưởng lớn. Bởi những ưu điểm của RVC không phải đồng xu tiền ảo nào cũng có. Dưới đây là một số ít ví dụ nổi bật :

 • Ravencoin được hỗ trợ đầu tư hàng triệu đô bởi Overstock, công ty trước tiên hỗ trợ Bitcoin.
 • Điểm đặc biệt nhất của Ravencoin chính là thuật toán X16R. Ravencoin đã phát hiện được được sự hạn chế trong các thuật toán trước đây. Đó chính là nguyên nhân khiến cho các đơn vị cung cấp ASIC tạo ra sự mất cân bằng về khai thác mỏ diễn ra nghiêm trọng. Với X16R thì việc này sẽ bị hạn chế. Do đó, thời cơ khai thác sẽ được chia đều cho tất tần tật người ùng. Từ đó khiến cho giá trị của RVN sẽ ít bị chi phối, can thiệp bởi các tổ chức, các nhân sở hữu lớn.
 • Ravencoin tiềm năng sẽ gây sự quan tâm cho giới ASIC trong tương lai.
 • Hiện Ravencoin đã có 15 Pool đào, dự kiến sẽ tăng dần 25 Pool đào trong quỹ thời gian tới.

7. Những ưu điểm còn tồn đọng của RVC

Hầu hết, bất kể một loại tiền ảo nào đều có những ưu điểm và điểm yếu cần khắc phục. RVC cũng không phải là ngoại lệ. Ta rất trọn vẹn hoàn toàn có thể kể đến 1 số ít điểm yếu tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội sau đây :

 • Nhìn tổng thể RVN chưa có ý tưởng cho các tiện ích quá đặc sắc ngoài kháng ASIC, về tính năng và ứng dụng của nó thì khá tương đồng với những coin nền tảng khác. Việc xây dựng 1 blockchain riêng cho phép tạo ra các token trên blockchain này không còn quá mới mẻ, RVN chưa trình diễn sự vận hành hiệu quả để Tận dụng các tính năng của Token.
 • Tuổi đời Raven Coin còn quá trẻ và chưa thực sự bị đương đầu với nhiều thử thách như ETH hay BTC.

Kết luận:

Trên đây là tổng thể và toàn diện những thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được về RVC và nguyện ước share nó đến những anh chị. Hy vọng, những bạn đã có cái nhìn tổng thể và toàn diện về đồng xu tiền này để góp vốn góp vốn đầu tư sinh được nhiều lãi đã trừ vốn nhất. Chúc những fan hâm mộ như mong ước ! ( Nguồn : Tham khảo tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT