Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Revolotto – RVL là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Revolotto | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Revolotto là gì ?
RVL là một tên viết tắt của Revolotto. Revolotto là một tiền điện tử tiếp đón phần thưởng ngay lập tức của những nhà đầu tư ( RVL ) trên tổng thể những thanh toán giao dịch và bảo vệ chúng với những chu kỳ luân hồi lưu thông tiền xu độc lạ và giao thức ghi .
Tập thể là một đồng xu bốn chiều. Trên mỗi thanh toán giao dịch 80 % cho nhà đầu tư, 6 % chia giữa tổng thể những chủ sở hữu, 5 % sẽ là Burnet và 9 % sẽ tự động hóa được thêm vào nhóm thanh khoản .

Giới thiệu các chu kỳ lưu thông tiền mạng của Revolotto
Giảm tiền xu và tăng giá liên tục.

Khi tiền xu sẽ được lưu hành dưới dạng thương mại bằng tổng nguồn cung, thì 5% tổng nguồn cung sẽ ghi, sẽ làm giảm tổng nguồn cung, tương tự sẽ xảy ra với sự bắt đầu của chu kỳ thứ hai sẽ không chỉ giảm Cung cấp nhiều hơn 5% nhưng cũng là thời gian hoàn thành chu kỳ, vì vậy trong mỗi chu kỳ, không chỉ cung cấp 5% sẽ giảm mà còn giá sẽ liên tục leo lên.
Khi hoàn thành mỗi chu kỳ lưu thông tiền xu, cung cấp 5% sẽ cháy, đến đó 5% tổng nguồn cung sẽ được loại bỏ sẽ không chỉ dẫn đến một mức giá ổn định mà còn tăng lên trên, có nghĩa là giá đó là trước khi Giá của tổng nguồn cung hiện là mức giá tối thiểu giảm 5% nguồn cung.

Ví dụ: nếu tổng nguồn cung là 100 xu và giá trị của nó là 100 đô la, nghĩa là do đó mỗi đồng xu có giá trị 1 $ sau đó sau khi hoàn thành một chu kỳ lưu thông tiền xu không chỉ 5% nguồn cung sẽ được giảm mà còn chỉ 95 xu Trong số 100 sẽ còn lại và bây giờ giá 100 xu sẽ bằng 95 đồng xu, điều đó có nghĩa là đồng xu trị giá 1 đô la hiện có giá trị 1,05 đô la sau khi hoàn thành lưu thông chu trình. Bây giờ tổng nguồn cung giảm xuống còn 95 xu, vì vậy sau khi hoàn thành chu trình lưu thông thứ hai, tổng nguồn cung hiện tại là 95 xu sẽ giảm thêm 5%. Nó có nghĩa là bây giờ chúng ta có 90.25 xu trong tổng cung và giá trị bằng tối thiểu 100 đô la.
Nó có nghĩa là mỗi đồng xu có giá trị tối thiểu là 1,10 đô la.
Khi chu trình lưu thông tiền xu được hoàn thành, nguồn cung trên mỗi chu kỳ sẽ giảm và giá sẽ tăng.

Ngay cả khi tổng nguồn cung giảm từ 100 đồng xu lên 1 xu thì một đồng xu sẽ có giá trị tối thiểu 100 đô la, điều đó có nghĩa là nếu ai đó đã mua một đồng xu vào thời gian đó khi nó có giá trị 1 đô la và anh ta giữ nó cho đến khi cung ứng cho đến khi cung ứng đã đến 1 xu sau đó một đồng xu của anh ta sẽ có giá trị tối thiểu 100 đô la .
Chu kỳ lưu thông tiền xu là gì và nó hoạt động giải trí như thế nào ? Khi tiền sẽ lưu thông và số lượng lưu thông tiền xu sẽ bằng tổng nguồn cung sau đó, một quy trình lưu thông đồng xu sẽ được hoàn thành xong và, để triển khai xong, 5 % tổng nguồn cung sẽ bị đốt cháy và 5 % cũng sẽ được giảm .
Ví dụ : nếu tổng nguồn cung là 100 xu, thì không thiết yếu là 100 trong số 100 đồng xu tiền sẽ lưu thông, nhưng nếu một đồng xu đang lưu hành 100 lần thì số lượng lưu thông tiền xu sẽ bằng với tổng nguồn cung có nghĩa là một Chu kỳ lưu thông đã hoàn thành xong. Không thiết yếu phải lưu hành tổng nguồn cung để hoàn thành xong quy trình lưu thông tiền xu, nhưng việc cung ứng sẽ lưu thông càng nhiều, quy trình lưu thông tiền xu càng triển khai xong và tổng nguồn cung sẽ được giảm xuống mức tối thiểu. Lựa chọn chuỗi mưu trí Binance cho Revolotto Nhân tiện, Revolotto hoàn toàn có thể được đưa ra những blockchain được tăng trưởng của riêng mình nhưng tại thời gian này vì quyền lợi của Commons, chuỗi mưu trí Binance đã được chọn. Bởi vì hầu hết những dân tộc bản địa không chỉ có tuyệt kỹ mà còn có kinh nghiệm tay nghề to lớn của nó. Khác với những tính năng bảo mật thông tin và thân thiện với người dùng của chuỗi mưu trí Binance trọn vẹn cung ứng tuyệt vời những điều kiện kèm theo của Revolotto. Đó là nguyên do tại sao chúng tôi đã chọn chuỗi mưu trí Binance cho Revolotto .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT