Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SUPERCATS – S-CATS là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường SUPERCATS | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Supercats
GIỚI THIỆU Chào mừng bạn đến Supercats, một dự án trên mạng Ethereum. Dự án này được tạo ra bởi một nhóm những cá thể giàu kinh nghiệm tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong quốc tế tiền điện tử. Mục đích của nhóm là để biến Supercats thành một trong những dự án lớn nhất và được kính trọng nhất trong năm 2022 và hơn thế nữa. Kinh nghiệm trong quá khứ đã cho tất cả chúng ta thấy những đồng xu tiền Meme Meme can đảm và mạnh mẽ như thế nào. Dự án này không riêng gì mang lại cho bạn tiện ích và trường hợp sử dụng tuyệt vời, mà Supercats sẽ được biết đến trong nhiều năm để đến với tư cách là siêu anh hùng quá nhiều dự án đang gặp khó khăn vất vả .
TUYÊN BỐ SỨ MỆNH Nhóm Supercats giữ những giá trị sau đây thân yêu với trái tim của nó và cốt lõi mà chúng đại diện thay mặt cho tất cả chúng ta là ai : Cộng đồng – Làm việc hợp tác với hội đồng là TT của việc làm của chúng tôi. Bởi vì, khi mọi người đến với nhau, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hoàn thành xong nhiều hơn những gì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể một mình .

Tính toàn vẹn và trách nhiệm
Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng mà cộng đồng đã đặt vào chúng tôi và chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng sự tin tưởng này sẽ luôn được thành lập

Tính minh bạch Tại Supercats, nhóm luôn khuyến khích tiếp xúc cởi mở giữa nhóm và những thành viên hội đồng. Cuộc đối thoại minh bạch và cởi mở này là một trong những trụ cột mạnh nhất của chúng tôi và thao tác dựa trên niềm tin trong hội đồng để đi xa .
Định giá Trong thực tiễn kinh doanh thương mại truyền thống lịch sử, giá trị của một gia tài được xác lập bởi những yếu tố như rủi ro đáng tiếc, ngân sách hoạt động giải trí và những yếu tố quyết định hành động khác của tăng trưởng. Trong những năm qua và với sự tăng trưởng của kỷ nguyên Dotcom, đặc biệt quan trọng là trong vương quốc Meme Coin, những yếu tố khác như cường điệu và hội đồng vượt qua những định giá truyền thống cuội nguồn này. Supercats Aim, khi bạn triển khai hành trình dài này với chúng tôi, sẽ là để có được niềm tin và niềm tin của bạn vào dự án và giá trị của nó. Như điều này được thực thi với sự tiếp cận tuyệt vời và sự công nhận tên thương hiệu, điều này sẽ trở thành một lời tiên tri tự hoàn thành xong cho nhóm và bạn là hội đồng của chúng tôi. Tiện ích và trường hợp sử dụng mà chúng tôi sẽ trình diễn sẽ là thứ khiến chúng tôi độc lạ với tổng thể những người khác và tạo ra một định giá chưa từng thấy trước đây .
Thiết kế và triển khai DAO Khi ra đời đã triển khai xong, nhóm sẽ thực thi DAO ( Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ), DAO về cơ bản là một hợp đồng mưu trí sẽ gồm có những người nắm giữ Supercats đặc biệt quan trọng sẽ có chung sở trường thích nghi. Những người nắm giữ này lần lượt sẽ có những quyền biểu quyết đặc biệt quan trọng sẽ được liên kết với Kho bạc của mã thông tin địa phương của chúng tôi. Thuế mã thông tin gốc sẽ được sử dụng để hỗ trợ vốn cho Kho bạc này và sau đó trải qua DAO những thành viên sẽ có những quyền đặc biệt quan trọng theo cách bỏ phiếu, phản hồi và thiết lập tiềm năng tiềm năng cho những sáng tạo độc đáo trong tương lai .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT