Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Coinlist là gì? Hướng dẫn mua Token Sale trên Coinlist – Tin tức Tiền điện tử hằng ngày

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
9afff87d27a6e8f8b1b7Coinlist là gì? Hướng dẫn mua Token Sale trên Coinlist

Coinlist là gì?

CoinList là một nền tảng trao đổi tiền điện tử của Mỹ cung ứng cho những nhà đầu tư quyền truy vấn sớm vào cả những loại tiền điện tử mới nhất trên thị trường và tiền điện tử blue-chip. Công ty có trụ sở tại San Francisco, California. Công ty được xây dựng vào năm 2017 bởi những đồng sáng lập Andrew Bromberg, Brian Tubergen, Graham Jenkin, Joshua Slayton, Kendrick Nguyen và Paul Menchov. Bromberg là quản trị của công ty từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 10 năm 2020. Jenkin hiện là Giám đốc quản lý và điều hành của CoinList .
Coinlist đã tăng trưởng Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và Chương trình Tuân thủ Chống Rửa tiền ( “ Chương trình BSA / AML ” ) để bảo vệ người tham gia cũng như những bên khác. Do đó, hầu hết những thanh toán giao dịch bán mã thông tin trên Coinlist đều minh bạch và đáng an toàn và đáng tin cậy .

Nền tảng Coinlist

Nền tảng của CoinList phân phối cho người dùng quyền truy vấn độc quyền vào những mã thông tin tiền điện tử mới nhất, nơi họ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào chúng trước khi những mã thông tin này được tung ra những thị trường khác. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch nhiều loại tiền điện tử blue-chip như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin và Solana .

CoinList cung cấp ví để lưu trữ tiền điện tử mà không phải trả thêm phí. Người dùng có thể duyệt và mua từ nền tảng trên trang web của CoinList hoặc ứng dụng di động của nó, có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android. CoinList cũng cung cấp dịch vụ Staking cho một số tài sản nhất định có thể kiếm được phần thưởng hàng tháng cho người dùng trong khi vẫn giữ toàn quyền sở hữu đối với tiền xu. Người dùng CoinList có thể truy cập cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách sử dụng Wrapped Bitcoin (WBTC) hoặc Wrapped Filecoin (EFIL) và triển khai nó trên các chương trình giao thức DeFi khác nhau.

CoinList đã ra đời CoinList Karma vào năm 2021, một mạng lưới hệ thống điểm thưởng cho điểm Karma dựa trên số lượng góp phần của người dùng trải qua những hoạt động giải trí ngày càng tăng giá trị cho mạng lưới mã thông tin của CoinList. Các hoạt động giải trí đủ điều kiện kèm theo để kiếm Karma gồm có đặt cược, thanh toán giao dịch, đúc tiền, cho vay hoặc vay trên CoinList, trong số những hoạt động giải trí khác .
Kể từ đầu năm 2022, mạng lưới hệ thống vẫn đang trong quy trình tăng trưởng và quyền lợi duy nhất có sẵn của Karma vào thời gian đó là lời mời tiềm năng đến Hàng đợi ưu tiên của CoinList để mua mã thông tin, miễn là Karma của người dùng đủ cao ( khoảng chừng 1.000 ). CoinList công bố rằng điểm Karma sau cuối sẽ hoàn toàn có thể được sử dụng để mua “ nhiều loại phần thưởng. ”
Nền tảng của CoinList, CoinList Seed, được ra đời vào năm 2020 và được phong cách thiết kế cho những công ty tiền điện tử mới, tiến trình đầu để liên kết với hội đồng góp vốn đầu tư lớn hơn toàn thế giới. Họ đã tổ chức triển khai hơn 50 công ty khởi nghiệp quá trình đầu trong chương trình vào năm 2021, gồm có cả Clover Finance và RabbitHole. Kể từ đó, những người tham gia của nó đã nhận được hỗ trợ vốn từ những công ty góp vốn đầu tư và góp vốn đầu tư mạo hiểm lớn gồm có Electric Capital, Pantera Capital, Multicoin và Placeholder Ventures .

Vòng tài trợ

Vào ngày 5 tháng 4 năm 2018, CoinList đã kêu gọi được 9,2 triệu đô la trong một vòng chuỗi A do Polychain Capital đứng vị trí số 1, với những nhà đầu tư tham gia là Libertus Capital, FBG Capital, Electric Capital, Digital Currency Group và CoinFund. Vào tháng 10 năm 2019, CoinList đã kêu gọi được 10 triệu đô la trong một vòng chuỗi A do Polychain Capital đứng vị trí số 1 với công ty góp vốn đầu tư mạo hiểm Collaborative Fund và Giám đốc quản lý Twitter Jack Dorsey. Vào tháng 10 năm 2021, CoinList đã kêu gọi được 100 triệu đô la trong vòng gọi vốn lớn nhất của họ chưa kể đến một vòng chuỗi A, do Công ty Đồng hành cùng VC và Agman Partners đứng vị trí số 1 với những nhà đầu tư tham gia Alphemy Capital, Metaplanet và Continue Capital, trong số những người khác. Tính đến tháng 10 năm 2021, CoinList được định giá hơn 1,5 tỷ đô la .
CoinList đã tổ chức triển khai đợt phát hành Coin bắt đầu ( ICO ) cho Filecoin, đã kêu gọi được tổng số hơn 257 triệu đô la trong ICO lê dài từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2017 .

Mốc thời gian

 • Ngày 24 tháng 2 năm 2022
  Công ty khởi nghiệp công nghệ tập trung vào quyền riêng tư Nym Technologies lập kỷ lục với 1,2 triệu người đăng ký trong CoinList Sale.
 • Ngày 11 tháng 2 năm 2022
  CoinList thông báo bán mã thông báo Project Galaxy.
 • Ngày 15 tháng 1 năm 2022
  Nền tảng tài sản kỹ thuật số CoinList thông báo về việc bán mã thông báo Stader.
 • Ngày 9 tháng 12 năm 2021
  Crypto Launchpad CoinList thông báo kế hoạch bán token pSTAKE.
 • Ngày 29 tháng 10 năm 2021
  CoinList gây quỹ vòng A 100.000.000 đô la từ Access Ventures, Công ty, Agman, Broadhaven Capital Partners, CMT Digital, Continue Capital, Digital Finance Group, FBG Capital và Fenbushi Capital.
 • Ngày 28 tháng 10 năm 2021
  Tiền sớm: Định giá CoinList tăng gần 1.500% trong Series A.
 • Ngày 6 tháng 9 năm 2021
  CoinList ra mắt hệ thống tích điểm CoinList Karma.
 • Tháng 10 năm 2019
  CoinList huy động được 10.000.000 USD vòng A từ Jack Dorsey và Polychain Capital.
 • Ngày 25 tháng 4 năm 2018
  CoinList phát hành một sản phẩm cho quà tặng mã thông báo tiền điện tử được gọi là “Airdrops”.
 • Ngày 5 tháng 4 năm 2018
  CoinList gây quỹ vòng A 9.200.000 đô la từ Blockchain Capital, Digital Currency Group, Electric Capital, FBG Capital, Libertus Capital và Polychain Capital.
 • Năm 2017
  Coinlist được thành lập

Hướng dẫn sử dụng sàn Coinlist

Bước 1: Đăng ký tài khoản Coinlist

Trước tiên anh em phải có tài khoản Coinlist, để đăng ký tài khoản Coinlist, anh em truy cập: https://coinlist.co/

Anh em điền các thông tin cần thiết: Tên, Địa chỉ Email, Mật khẩu và kiểm tra Captcha. Sau đó nhấp vào Tạo tài khoản .

image 41Giao diện đăng ký tài khoản của CoinlistCoinlist sẽ gửi đến email của vừa nhập, đồng đội kiểm tra hộp thư sau đó xác định email của là đồng đội đã ĐK xong một thông tin tài khoản Coinlist .

Bước 2: Xác minh danh tính – KYC

KYC ( Know Your Customer ) là tiến trình xác định danh tính mà những nhà sản xuất dịch vụ kinh tế tài chính phải thực thi để biết người mua của họ. Điều này là một phần của nỗ lực Chống Rửa tiền / Chống Tài trợ cho Khủng bố ( AML / CFT ) và tội phạm kinh tế tài chính, cũng như nâng cao năng lực thẩm định và đánh giá của người mua .

Xem thêm về KYC (Know Your Customer) tại đây: KYC (Know Your Customer) Là Gì?

Để KYC trên Coinlist, bạn bè hoàn toàn có thể làm theo những bước :

Chuyển đến trang chủ của Coinlist rồi chọn “Wallet” rồi nhấp vào “Verify” .

image 42

Trong quá trình KYC, anh em cần cung cấp mặt trước mặt sau chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của mình và chờ Coinlist kiểm tra danh tính của anh em có hợp lệ hay không. Thường mất 1-5 ngày để hoàn thành quy trình KYC.

Bước 3: Staking trên Coinlist

Để mua mã thông báo trên Coinlist, anh em cần gửi tài sản tiền điện tử của mình vào nền tảng. Trong tab “Wallet“ , anh em nhấp vào loại mã thông báo anh em muốn “Deposit”.

how to coinlist deposit 1637659370683

Kiểm tra kỹ tài sản tiền điện tử ưa thích của bạn để gửi, sau đó nhấp vào “I Understand” để chuyển sang bước tiếp theo.

gui tien vi coinlist 2 1634233458916Copy địa chỉ ví và gửi tiền vào. Tuy nhiên, bạn bè cần quan tâm :

 • Không gửi tài sản BEP20.
 • Chỉ gửi đúng loại tài sản và đúng Blockchain, ví dụ trong hình anh em phải gửi USDT ERC20.
 • Đảm bảo gas limit tối thiểu là 35,000.

icon

Hướng dẫn tham gia Token Sale trên Coinlist

Click tab “Token Sale” ⇒ click “Learn more” bên cạnh dự án nằm trong mục “Active now“ mà anh em muốn tham gia mua token.

Ở đây, mình chọn “Learn more” của dự án Umee làm ví dụ. Nhìn chung, việc mua bán token trên Coinlist khá giống nhau.

how to coinlist dashboard 1 1637659392969Bảng điều khiển Coinlist: https://coinlist.co/dashboard

Umee là một trung tâm DeFi chuỗi chéo được xây dựng dựa trên Cosmos có sự đồng thuận Proof-of-Stake của riêng mình. Mục tiêu của Umee là kết nối các blockchain có sẵn trong thế giới tiền điện tử để tổng hợp tính thanh khoản và chuyển các tài sản tiền điện tử giữa các blockchain.

Điều kiện tiên quyết để tham gia mua mã thông báo

Để mua mã thông tin Umee trên Coin List hiện đã được mở để ĐK và thông tin chi tiết cụ thể như sau :

 • Hạn chót đăng ký là vào ngày 28 tháng 11 lúc 23:59 UTC.
 • Thanh toán: USDT, USDC, ETH, BTC.
 • Thanh toán sẽ được hiển thị khi Thời gian bán hàng bắt đầu:

Thời gian giảm giá UMEE: (Ngày 1 tháng 12, 17:00 UTC đến 23:59 UTC ngày 7 tháng 12), anh em phải hoàn tất giao dịch mua trong khoảng thời gian xác định.

 • Có 2 lựa chọn để mua UMEE và anh em có thể đăng ký một hoặc cả hai nếu muốn.

Thông tin mua mã thông báo UMEE

Tuỳ chọn 1:

 • Giá: 0,06 đô la cho mỗi mã thông báo UMEE.
 • Thời gian giảm giá: 17:00 ngày 1 tháng 12 UTC đến 23:59 UTC ngày 7 tháng 12.
 • Nguồn cung để bán: 3% (300 triệu UMEE)
 • Giới hạn mua: tối thiểu 100 đô la, tối đa 500 đô la
 • Thời gian tồn tại: 2 tháng sau đó bản phát hành 10 tháng bắt đầu vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 2 năm 2022.

Tuỳ chọn 2:

 • Giá: 0,07 đô la cho mỗi mã thông báo UMEE.
 • Thời gian giảm giá: 23:00 UTC ngày 1 tháng 12 đến 23:59 UTC ngày 7 tháng 12.
 • Nguồn cung để bán: 2% (200 triệu UMEE)
 • Giới hạn mua: tối thiểu 100 đô la, tối đa 500 đô la
 • Thời gian tồn tại: Thời hạn 2 tháng sau đó bắt đầu phát hành 8 tháng vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 2 năm 2022.

Lưu ý: Người tham gia có thể đăng ký cả hai lựa chọn.

Mua mã thông báo

Để ĐK mua mã thông tin UMEE, hãy truy vấn : https://coinlist.co/umee

Bước 1: Bấm “Register Now”.

how to coinlist umee how to 1637659639404Bán Token Umee trên Coinlist: https://coinlist.co/umee

Nhấp vào “Register Now” tại một trong 2 tùy chọn khả dụng.

how to coinlist umee how to register 1637659653370

Nhấp vào “Get Started”  nếu anh em đủ điều kiện tham gia.

how to coinlist umee how to register 1 1637659681646

Chọn “Your participant entity” tiếp theo là click vào “Continue with”.

Untitled 1 3

Chọn “country of residence” anh em sau đó đánh dấu vào ô xác nhận rồi bấm “Continue“.

Untitled 1 4

Hoàn thành “bài kiểm tra trình độ” như sau, sau đó nhấp vào “Continue .

how to coinlist umee how to register quiz 1637659728423

Anh em đã đăng ký thành công Tùy chọn 1 Mua mã thông báo UMEE. Coinlist sẽ hiển thị tiến trình bán mã thông báo để thuận tiện cho người dùng. Sau đó, anh em có thể đăng ký mua mã thông báo Tùy chọn 2 nếu muốn.

Untitled 3

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Mua Token là một phương pháp gây quỹ có khả năng làm hao hụt khoản đầu tư của anh em. Vì vậy, hãy có trách nhiệm với kinh phí và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Câu hỏi thường gặp

1.Phí trên Coinlist là gì?

 • Phí gửi tiền : Coinlist không tính phí.
 • Phí rút tiền : Tương đối cao, gấp 2-3 lần phí giao dịch token thông thường.
 • Phí mua Token: Coinlist không tính thêm phí.
 • Phí giao dịch: 0,5% mỗi giao dịch.

2. Chúng ta có thể làm gì khác trên Coinlist?

Bên cạnh việc hỗ trợ các dự án mới bằng cách tung ra bán mã thông báo, Coinlist cho phép người dùng giao dịch mã thông báo và cổ phần mã thông báo nguyên bản trên nền tảng của nó. APY đặt cược của các mã thông báo trên Coin List thường lên đến 32% .

3. Coinlist có hợp pháp không?

Coinlist được xây dựng bởi một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, thường khởi động những dự án tiền điện tử lớn với chất lượng cao. Lợi tức góp vốn đầu tư trên Coinlist là rất ấn tượng. Hơn nữa, nền tảng được cho phép người dùng mua những mã thông tin được liệt kê bằng USDT, USDC, BTC và ETH .

4. Giao dịch mã thông báo ở đâu sau khi mua bán mã thông báo?

Người dùng hoàn toàn có thể mua / bán mã thông tin trực tiếp trên Coin List hoặc chuyển chúng sang những nền tảng trao đổi khác .

5. Coinlist có mã thông báo riêng không?

ADVERTISEMENTHiện tại, Coinlist vẫn chưa phát hành mã thông tin của mình. Tuy nhiên, theo quan điểm ​ ​ của chúng tôi, thời cơ phát hành mã thông tin từ Coinlist là cao vì nền tảng này đã lôi cuốn được sự quan tâm đáng kể từ hội đồng .

6. Chúng ta có thể tham gia mà không có KYC không?

KYC là bắt buộc vì Coinlist có trụ sở tại Hoa Kỳ. Coinlist phải tuân thủ luật hiện hành và Chương trình BSA / AML .

7. Bán Token trên Coinlist hoạt động như thế nào?

Những người tham gia ĐK thành công xuất sắc sẽ nhận được một link duy nhất qua email để vào hàng đợi trước khi khởi đầu Bán mã thông tin Umee. Tất cả những người tham gia sẽ đến một phòng chờ sau đó họ được chỉ định những vị trí ngẫu nhiên sau khi chương trình giảm giá mở màn. Những người tham gia đến muộn hơn sẽ ít được ưu tiên xếp hàng hơn .

Kết luận

Coinlist là một nền tảng khởi chạy nổi tiếng đã khởi động thành công xuất sắc vô số dự án tiềm năng. Đặc biệt, nhiều nền tảng blockchain đã được đưa ra trên Coinlist. Do đó, Umee sẽ được Coinlist và hội đồng tiền điện tử tận dụng can đảm và mạnh mẽ .
Và đó là tổng thể những gì đồng đội cần biết về Coinlist và cách tham gia mua token trên Coinlist. Hy vọng rằng, bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn bè có được sự phân chia token trên Coinlist .

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin Hot thị trường tiền điện tử: 
Website | Fanpage | Twitter | Youtube |Telegram

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT