Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sandwich Network là gì? Thông tin Chi tiết về token SANDWICH. – Kênh Bit

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Hôm nay, kenhbit.com sẽ trình làng đến những bạn dự án Sandwich Network, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá qua bài viết bên dưới nhé .

Sandwich Network là gì?

Sandwich Network là nơi giúp bạn khởi đầu hành trình dài tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu của mình. Đây là một shop tổng hợp với toàn bộ những công cụ mà bạn sẽ cần để thanh toán giao dịch. Với nhiều tính năng có ích và giao diện thân thiện với người dùng, Sandwich chắc như đinh sẽ là công cụ tương hỗ đắc lực cho bạn và người đam mê tiền điện tử trong tương lai .

Các tính năng của Sandwich Network

SandwichLaunch

Khai thác token mở và phi tập trung chuyên sâu, tương hỗ khởi chạy và khóa nền tảng. Dễ dàng mint, chạy và khóa hoặc tham gia private marketing hay public marketing .

SandwichSAFU

Launchpad phi tập trung với các tính năng bảo mật cao, tạo ra một nơi an toàn để người dùng tham gia seed, private và public round của các dự án cấp cao nhất.

Hộp công cụ lan rộng ra nhất cho thanh toán giao dịch DEX. Phân tích và Dự kiến những hoạt động thị trường, thống kê và liên kết ví cá thể để theo dõi toàn bộ những khoản góp vốn đầu tư ở cùng một nơi .

SandwichSwap

Kết hợp hệ sinh thái có giao diện dễ sử dụng và quyền truy vấn vào tổng thể những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu số 1 thị trường .

Đặc điểm điển hình nổi bật của Sandwich

Vấn đề chung của thị trường hiện tại là sự phân mảnh. Các nhà đầu tư và phát triển không có môi trường chuyên nghiệp, tập trung để đầu tư, khởi chạy và theo dõi các dự án tiền điện tử. Để hoàn thành dự án của mình, họ cần rất nhiều các công cụ khác nhau, rải rác ở nhiều nơi và chính điều này có thể gây khó chịu, thậm chí có thể dẫn đến những sai lầm lớn hơn.

Sandwich Network nhìn thấy sự hoang mang lo lắng này và quyết định hành động tham gia game show. Sandwich Network cung ứng một hệ sinh thái đơn thuần với toàn bộ những công cụ và ứng dụng mà bạn cần để thanh toán giao dịch token DEX hoặc khởi đầu dự án tiền điện tử của riêng bạn. Cho dù bạn nhà phát minh sáng tạo hay người góp vốn đầu tư đầy đam mê, Sandwich Network cũng đều hoàn toàn có thể tương hỗ bạn triển khai mong ước của mình. Hoàn toàn phi tập trung chuyên sâu và không cần sự tin tưởng, Sandwich Network sẽ tạo ra một khoảng trống phát minh sáng tạo và giao dịch hoàn toàn mới .

Thông tin chi tiết token SANDWICH

Token Use Case

 • Tham gia seed, private và public round của các dự án hàng đầu trên SandwichSAFU.
 • Giảm giá cho tất cả các công cụ và ứng dụng.
 • Phiếu bầu quản trị cho các bản cập nhật và chức năng mới.
 • Truy cập vào các công cụ và ứng dụng cao cấp như theo dõi ví.
 • Staking và farming thông qua SandwichSwap.
 • Hưởng lợi từ nhiều tiện ích hơn với mỗi bản cập nhật và ứng dụng mới.

Key Metrics SANDWICH

 • Ticker: SANDWICH
 • Blockchain: BSC
 • Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 1.000.000.000
 • Initial Supply: Updating…

Token Allocation 

Ví tàng trữ

Hiện tại được tàng trữ trên ví : metamask, Trustwallet ..

Roadmap

Đội ngũ

Nhà góp vốn đầu tư và đối tác chiến lược

Kênh thông tin hội đồng
Trên đây là hàng loạt những thông tin cơ bản của dự án Sandwich Network. Hy vọng những bạn thấy bài viết hữu dụng và cùng nhau chia sẽ dự án Sandwich Network dưới comment. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT