Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Santos FC Fan Token là gì? Thông tin về đồng SANTOS

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Santos FC Fan Token là gì ?

Santos FC Fan Token là một mã thông báo tiện ích chuẩn BEP-20 được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm của tất cả fan hâm mộ của Santos FC. Mã thông báo cho phép fan hâm mộ Santos tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu của nhóm, săn các bộ sưu tập kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng các tính năng trò chơi gắn liền với phần thưởng của fan hâm mộ hoặc trải nghiệm tuyệt vời.

Những tính năng độc lạ

  • Cơ sở hạ tầng blockchain: Mã thông báo SANTOS được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC) dưới dạng mã thông báo BEP-20. Điều này cung cấp khả năng tiếp cận cao hơn cho những fan hâm mộ Santos FC và cho phép một loạt các chức năng mã thông báo với chi phí giao dịch thấp.
  • Tiện ích mã thông báo: Mã thông báo SANTOS cung cấp nhiều tùy chọn tương tác với fan hâm mộ, bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Binance NFT Marketplace, phần thưởng đội dựa trên mức độ tương tác, đặc quyền độc quyền, quyền biểu quyết, trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.
  • Nhận dạng thương hiệu: Santos FC hiện có hơn 6 triệu người ủng hộ ở Brazil và cơ sở người hâm mộ kỹ thuật số vượt quá 10 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội của họ. Hợp tác với hệ sinh thái Binance, mã thông báo SANTOS có thể được truy cập bởi cả cơ sở người hâm mộ Santos FC và toàn bộ cơ sở người dùng Binance.

tin tức về đồng SANTOS

Chức năng

SANTOS cũng là một Binance Fan Token chính thức của câu lạc bộ Santos và được sử dụng trong những công dụng sau :

  • Tương tác: Chủ sở hữu mã thông báo SANTOS có quyền tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến tương tác của fan hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token.
  • Đăng ký khách hàng thân thiết: Chủ sở hữu mã thông báo SANTOS sẽ có thể sử dụng mã thông báo SANTOS để đăng ký nhận phần thưởng của fan hâm mộ, bộ sưu tập kỹ thuật số, điểm khách hàng thân thiết, v.v.
  • Thương mại điện tử: Mã thông báo SANTOS có thể được tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử tiềm năng trong tương lai của Santos và được sử dụng làm thanh toán cho hàng hóa, vé ngày mai, tư cách thành viên, v.v. bằng cách tận dụng Binance Pay.
  • Lợi ích: Chủ sở hữu mã thông báo SANTOS có thể nhận được lợi ích một lần trong đời bằng cách tương tác với Santos FC trên Nền tảng Binance Fan Token, bao gồm các hàng hóa đã ký, gặp gỡ và chào hỏi với một cầu thủ hoặc huyền thoại bóng đá, cuộc gọi điện thoại 1-1 với các thành viên trong nhóm, một buổi đào tạo với đội đầu tiên, v.v.
  • Trò chơi: Chủ sở hữu mã thông báo SANTOS sẽ có thể truy cập nhiều tính năng trò chơi trên Nền tảng Binance Fan Token.
  • Đóng góp: Chủ sở hữu mã thông báo SANTOS sẽ có thể quyên góp trực tiếp cho nhóm yêu thích của họ và nhận được huy hiệu bằng chứng về lòng trung thành.

Phân bổ

Tổng nguồn cung mã thông tin tối đa và tổng số của SANTOS là 30.000.000. Nguồn cung lưu hành khi niêm yết sẽ là 4.550.000 ( ~ 15,17 % tổng nguồn cung mã thông tin ) .

Phân bổ như sau:

santos fc fan token la gi thong tin ve dong santos

santos fc fan token la gi thong tin ve dong santos 1

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT