Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Satozhi – SATOZ là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Satozhi | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
tin tức của Token Satozhi .
Satozhi ( Satoz ) được hình thành bằng cách sử dụng một giao thức kỹ thuật tựa như như Bitcoin ( BTC ) được tạo theo yêu cầu của Satoshi Nakamoto .
Nếu trong Bitcoin ( BTC ), chúng tôi quen thuộc với giao thức dẫn chứng ( POW ) sau đó tại Satozhi ( Satoz ), một giao thức tốt hơn được triển khai, được gọi là vật chứng cháy ( POB ) .

Satozhi (Satoz) là gì?

Satozhi ( Satoz ) là mã thông tin tiền điện tử chạy không thiếu trên mạng Binance Smart Chain ( BSC ) theo tiêu chuẩn của những giao thức hợp đồng mưu trí tiên tiến và phát triển nhất .
Tại sao lại tên Satozhi ( Satoz ) ?
Satozhi ( Satoz ) được hình thành bằng cách sử dụng một giao thức kỹ thuật tựa như như Bitcoin ( BTC ) được tạo theo đề xuất kiến nghị của Satoshi Nakamoto. Nếu trong Bitcoin ( BTC ), chúng tôi quen thuộc với giao thức vật chứng ( POW ) sau đó tại Satozhi ( Satoz ), một giao thức tốt hơn được thực thi, được gọi là dẫn chứng cháy ( POB ) .
Giao thức dẫn chứng cháy ( POB ) hoạt động giải trí như thế nào ?
Satozhi ( Satoz ) là mã thông tin tiên phong trên quốc tế sử dụng giao thức mới này. Giao thức này sử dụng logic ghi nguồn phân phối mã thông tin trong chuỗi khối, sau đó tạo mã thông tin mới trong nhóm cứ sau 10 phút .
Những lợi thế của vật chứng bị đốt cháy ( POB ) của Satozhi là gì ?

Giao thức bằng chứng bị cháy (POB) là một cải tiến so với giao thức bằng chứng bằng chứng 12 tuổi (POW). Không giống như giao thức Bitcoin (BTC), nơi bạn phải có thiết bị khai thác dưới dạng GPU, CPU hoặc ASIC. Bằng chứng cháy (POW) cho phép bạn kiếm phần thưởng khối trực tiếp trên ví Blockchain của mình.

Xem thêm: IDO là gì?

Sự độc lạ giữa Satozhi ( Satoz ) và những mã thông tin khác là gì ?
Satozhi ( Satoz ) cho phép bạn tiết kiệm chi phí, thanh toán giao dịch, nhân lên, khuyến mãi ngay một món quà và nhận được những phần thưởng khối mà không phải tiêu tiền, nỗ lực và thời hạn để ở lại ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( DAPP ) mọi lúc. Satozhi ( Satoz ) hoàn toàn có thể được tàng trữ ở bất kể đâu và sẽ liên tục hoạt động giải trí theo giao thức vật chứng bị cháy ( POB ) .
Điều gì xảy ra nếu nguồn cung Satoz quá nhiều ?
Mục tiêu của Satozhi ( Satoz ) được tạo ra với giao thức dẫn chứng bị cháy ( POB ) là mã thông tin phải được đốt tiên phong để có phần thưởng khối và tăng nguồn cung lưu thông. Việc phân phối mã thông tin Satozhi ( Satoz ) sẽ không hề tăng lên nếu không có đốt cháy, bạn càng ghi nhiều số tiền, phần cung sẽ càng ít lưu hành .
Khi nào tôi nên khởi đầu Satozhi ( Satoz ) ?
Nếu bạn là nhà đầu tư hoặc thương nhân thị trường, nguồn cung thông tin ngày này vẫn là một nửa trong tổng cung Satozhi ( Satoz ) khởi đầu là 21 triệu token và giá sẽ tăng vọt khi phân phối mã thông tin thấp sau khi bị đốt cháy. Nếu bạn là một thiêu kết, giờ đây là thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì tỷ suất Xác Suất của bạn về nhóm dẫn chứng bị cháy ( POB ) vẫn rất có lãi .

Làm thế nào để phần thưởng trên Satoz?

Xem thêm: Bali bali là gì

Để có phần thưởng, bạn phải ghi mã thông tin của mình trên nền tảng Satoz. Sau khi làm điều này, phần thưởng sẽ được phân phối 50 Satoz cứ sau 10 phút với sự phân phối thậm chí còn của tổng mã thông tin bị đốt cháy. Phần thưởng sẽ được lấy mãi mãi cho đến khi tổng số mã thông tin trở lại 21 triệu .
Giao thức vật chứng cháy ( POB ) hoạt động giải trí như thế nào ?
Satozhi ( Satoz ) là mã thông tin tiên phong trên quốc tế sử dụng giao thức mới này. Giao thức này sử dụng logic ghi nguồn phân phối mã thông tin trong chuỗi khối, sau đó tạo mã thông tin mới trong nhóm cứ sau 10 phút .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT