Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự án Scrooge $ SCRG Token chính thức ra mắt và có sẵn để giao dịch …

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT


NEW YORK, NY 
– Mã thông báo $ SCRG của – Mã thông tin $ SCRG của Dự án Scrooge đã chính thức ra đời để thanh toán giao dịch công khai minh bạch trên sàn thanh toán giao dịch PancakeSwap vào ngày 8 tháng 2022 năm XNUMX .

Dự án Scrooge Token, được tàng trữ trên Binance Smart Chain, đã thông tin rằng mã thông tin dự án gốc $ SCRG đã chính thức được ra đời để thanh toán giao dịch vào ngày 8 tháng 2022 năm XNUMX, ghi lại sự khởi đầu của hoạt động giải trí tokenomic. Mã thông tin $ SCRG được phong cách thiết kế như một gia tài khởi chạy công minh nhằm mục đích vào đối tượng người dùng rộng hơn là những người tham gia ngành phi tập trung chuyên sâu. Về cốt lõi, mã thông tin $ SCRG được phong cách thiết kế để trở thành một công cụ công minh và minh bạch cho những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính mà toàn bộ những những tầng lớp nhà đầu tư hoàn toàn có thể dựa vào .Tổng số phát hành 1,000,000,000 $ SCRG mã thông tin Dự kiến khoản phí 9 % tích góp từ mỗi thanh toán giao dịch, theo quy mô tokenomic. Số tiền thu được sẽ được phân chia đều cho toàn bộ những người nắm giữ mã thông tin $ SCRG, không có thêm hoa hồng hoặc phí ẩn theo lao lý của dự án. Với cấu trúc phân phối phần thưởng và cơ sở Chuỗi mưu trí Binance, Scrooge Token được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí như một công cụ tổng hợp giá trị hoàn toàn có thể được dựa vào như một công cụ tạo thu nhập thụ động hoặc nhà cung ứng thanh toán giao dịch kinh tế tài chính .Dự án Scrooge dựa trên một lộ trình tổng lực được chia thành bốn quá trình. Giai đoạn tiên phong của lộ trình đã được triển khai xong với sự ra đời của mã thông tin $ SCRG và nhóm tăng trưởng đã tái xác nhận rằng họ sẽ tuân thủ kế hoạch hành vi bắt đầu .

Mô hình Mã thông báo $ SCRG đã được kiểm toán thành công bởi Solidify Finance và SOLIDProof, cả hai đều đã xác nhận độc lập rằng các hợp đồng thông minh của dự án là an toàn và mã thông báo là công bằng. Bảo mật và tính minh bạch của dự án là điều quan trọng hàng đầu đối với nhóm dự án, họ tin rằng sự trung thực và công bằng phải là nền tảng của thị trường phi tập trung.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một công cụ phi tập trung có thể truy cập và công bằng mà người dùng ở bất kỳ cấp độ nào cũng có thể dựa vào để thực hiện các giao dịch của họ trong khi tạo ra phần thưởng. Chúng tôi không phải là Shiba Inu hay Doge, cũng không phải là bất kỳ giống người nào. Chúng tôi là mã thông báo $ SCRG ban đầu ” như đã nói bởi một thành viên chính của nhóm dự án Scrooge Token.

Nhóm tăng trưởng của Scrooge Token tự tin rằng 20 năm kinh nghiệm tay nghề tổng hợp của họ trong ngành CNTT và phi tập trung chuyên sâu sẽ được cho phép họ làm cho mã thông tin $ SCRG trở thành một công cụ được nhu yếu và đáng đáng tin cậy. Dự án đang sẵn sàng chuẩn bị cho tiến trình tiếp theo của lộ trình khi việc ra đời thanh toán giao dịch công khai minh bạch lôi cuốn sự quan tâm lớn từ hội đồng và ngành công nghiệp phi tập trung chuyên sâu nói chung .

Để biết thêm thông tin:
Website https://scroogetoken.org/
Quan hệ đối tác và hợp tác [email protected]
Kênh xã hội Telegram, Twitter, Instagram

Mọi thắc mắc và mọi yêu cầu khác liên hệ:
Michael Anderson, Trưởng nhóm Hỗ trợ Mã thông báo Scrooge tại
[email protected]

————–
Thông tin được cung cấp qua Thông cáo báo chíe
Phân phối bởi Hiệp hội báo chí tiền điện tử toàn cầu
Tin tức về tiền điện tử

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT