Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá tổng quan dự án Stake DAO (SDT coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Stake DAO

Tổng quan dự án Stake DAO

Dự án Stake DAO là gì?

Dự án Stake DAO là một nền tảng Non-Custodial cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Dự án Stake Dao được xây dựng dựa trên các giao thức blockchain phi tập trung, cung cấp một cách liền mạch để mọi người phát triển, theo dõi và kiểm soát tài sản ngay từ ví của họ. 

Với tư cách là một dự án, đội ngũ dự án mong ước được cho phép bất kể ai – với bất kể mức độ hiểu biết nào về tiền điện tử – đều hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận với những mẫu sản phẩm và kế hoạch cạnh tranh đối đầu nhất của thị trường .

Cách hoạt động của dự án Stake DAO

Dự án Stake DAO sắp xếp các chiến lược hàng đầu, Staking Protocol và tất cả được tích hợp vào một bảng điều khiển trực quan, cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để kiếm thêm từ tài sản của họ. Mỗi chiến lược đều có điểm rủi ro được cân nhắc cẩn thận, và điều này cho phép mọi người dùng điều chỉnh danh mục khẩu vị rủi ro của riêng họ. Từ các chiến lược dựa trên stablecoin đến Bitcoin và một loạt Token ERC-20, nền tảng Stake DAO có mọi thứ mà người dùng cần để đảm bảo lợi nhuận cao hơn từ tiền điện tử.

Với suy nghĩ này, dự án Stake DAO trở nên trực quan và dễ sử dụng nhất có thể. Để bắt đầu kiếm tiền, người dùng chỉ cần chọn một chiến lược và Stake Token tương ứng.

Tất cả những loại sản phẩm của dự án Stake DAO đều được kiến thiết xây dựng trước hết để mang lại quyền lợi cho hội đồng, đó là nguyên do tại sao tổng thể những kế hoạch của Stake DAO đều kiếm được phần thưởng không chỉ cho người dùng cuối mà cho bất kể ai góp phần cho nền tảng .
Để triển khai điều này, Stake DAO mất 15 % phí thực thi cho mọi kế hoạch. Toàn bộ 85 % còn lại được phân phối cho người dùng, tự động hóa cộng gộp vào gia tài cơ bản của kế hoạch đã chọn của họ. Là một nguồn lệch giá bổ trợ cho hội đồng của chúng tôi, Stake DAO quản trị phí rút tiền 0,5 % khi người dùng xóa gia tài của họ khỏi một kế hoạch nhất định và phân phối toàn bộ số tiền thu được trở lại chủ sở hữu Token SDT .
Là một phương tiện đi lại bổ trợ để những thành viên hội đồng kiếm tiền, Stake DAO cung ứng hai nhóm thanh khoản của riêng mình trên Sushiswap và Uniswap. Người dùng hoàn toàn có thể ghép nối SDT với ETH và kiếm thêm phần thưởng SDT cho mỗi khối được khai thác, giữ 100 % số tiền thu được. Mặc dù cả hai nhóm thanh khoản này đều không phân phối lệch giá cho giao thức, nhưng chúng trọn vẹn thiết yếu cho sự thành công xuất sắc của Stake DAO .

Điểm nổi bật dự án Stake DAO

  • Người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận với những trend mới nhất trên thị trường trải qua việc gộp những loại sản phẩm mới ( ví dụ Social token, .. ) thành những quỹ index .
  • Người dùng hoàn toàn có thể Gửi tiền vào những kế hoạch kiếm tiền số 1 của Stake DAO. Một khoản phí thực thi nhỏ và phí rút tiền sẽ được vận dụng cho những kế hoạch này .
  • Trong phần kế hoạch, có toàn bộ 4 loại Passive, Options, Premium và LP Farming, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trọng những kế hoạch chính và chọn Pool để tham gia

Điểm nổi bật dự án Stake DAO
Người dùng hoàn toàn có thể trao đổi token tại trên nền tảng qua tính năng Trade :
Cassic của dự án Stake DAO
Bên cạnh đó, dự án Stake DAO còn tương hỗ NFT Marketplace
NFT Marketplace của dự án Stake DAO
Cơ chế phân phối phí DAO
Cơ chế phân phối phí DAO
Stake DAO thu phí thực thi 15 % trên doanh thu và phí rút tiền 0,5 % trên toàn bộ những kế hoạch. Các khoản phí được thu bằng đồng nội tệ của mỗi kế hoạch ( tức là USD, BTC và EUR ) và được phân phối cho những thành viên Herd khóa SDT của họ để tham gia quản trị .

Thông tin về token SDT của dự án Stake DAO

Token SDT Key Metrics

Token SDT Allocation

Updating …

Token SDT Release Schedule

Updating …

Token SDT Use Case

SDT là token của Stake DAO và được thưởng cho người dùng khi deposit token và trong DAO, số token đó sẽ được phân phối theo tỷ suất lượng phí mà token được deposit tạo ra .
Các use case của token gồm có :

  • Staking: Stake SDT để được san sẻ phí từ DAO
  • Governance:SDT holder sẽ có quyền quản trị với protocol. Họ sẽ có quyền lợi và nghĩa vụ như : add thêm token vào DAO, đổi khác tỷ suất phân phối token, đề xuất kiến nghị đổi khác, ..

Những LP nhận được SDT có thể chọn bán token cho những người muốn được chia sẻ phí. Bởi vì tổng cung của SDT token luôn luôn tăng vì bất kỳ ai deposit vào đều nhận được SDT, nên phần phí được chia sẻ cho holder sẽ ngày càng giảm đi nếu họ không liên tục hoạt động trong Stake DAO.

Bản thân Stake DAO là một mạng lưới hệ thống linh động hoàn toàn có thể thích hợp và tăng trưởng để tương thích với nhu yếu trong DeFi nên bất kể dev hoặc protocol nào muốn tích hợp bên trong DAO đều hoàn toàn có thể nhu yếu trải qua github và đợi sự đồng ý chấp thuận từ dự án. Điều này sẽ giúp Stake DAO luôn hoàn toàn có thể update và tăng trưởng protocol .

Nơi mua bán và sở hữu token SDT

Lộ trình phát triển của dự án Stake DAO

Đội phát triển chính của dự án Stake DAO

Investors / Backers dự án Stake DAO

Investors  Backers dự án Stake DAO

Dự phóng về dự án Stake DAO, có nên đầu tư token SDT hay không?

Dự án Stake DAO có một concept trong DEFI khá hay và bên cạnh đó được xây dựng chủ yếu trên Ethereum, một blockchain có tính bảo mật cao. Tuy nhiên đây không phải là lời khuyên đầu tư, bạn cần làm quản lý kỹ danh mục đầu tư của bạn trong thời gian thị trường xấu như thế này.Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT