Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ngân hàng Seba huy động thành công 119 triệu USD trong vòng tài trợ Series C

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Ngân hàng Seba được biết đến là ngân hàng nhà nước gia tài kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ do Cơ quan quản trị thị trường kinh tế tài chính Thụy Sĩ ( FINMA ) giám sát. Hôm thứ tư vừa mới qua, ngân hàng nhà nước này đã thông tin hoàn thành xong vòng hỗ trợ vốn Series C với mức gọi vốn là 110 triệu franc Thụy Sĩ, tương tự 119 triệu USD.Vòng góp vốn đầu tư trên do nhóm những nhà đầu tư blockchain và fintech chuyên nghiệp, gồm có Altive, Ordway Selices và Summer Capital đứng vị trí số 1 với sự tham gia của những công ty tên tuổi khác. Bao gồm sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa FTX, công ty kinh doanh thương mại tiền kỹ thuật số định lượng Alameda Research và công ty quản lý tài sản kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu DeFi Technologies .Giám đốc quản lý của ngân hàng nhà nước Seba – Guido Buehler cho biết : “ Khoản hỗ trợ vốn này ghi lại cột mốc quan trọng so với ngân hàng nhà nước Seba, là vật chứng cho thấy nền tảng của chúng tôi đang đi đúng hướng. Đồng thời gián tiếp chứng minh và khẳng định tầm nhìn trở thành công ty đứng vị trí số 1 quốc tế trong nghành kinh tế tài chính thế hệ mới của chúng tôi. Với sự hợp tác của nhóm nhà đầu tư có trình độ, kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, fintech và blockchain, ngân hàng nhà nước sẽ có thời cơ tiếp cận công nghệ tiên tiến mới sớm nhất. Qua đó góp thêm phần đẩy nhanh sự tăng trưởng của Seba trong tương lai. ”

Ngân hàng Seba lên kế hoạch sử dụng khoản tài trợ này để thúc đẩy nhu cầu giao dịch tài sản mã hóa của các nhà đầu tư tổ chức, đầu tư phát triển mạnh hơn trong lĩnh vực ngân hàng tài sản kỹ thuật số. Đồng thời bổ sung ngân sách để thu hút tài năng, củng cố sự hiện diện của thương hiệu Seba trên thị trường toàn cầu.

Xem thêm: IDO là gì?

Hiện tại, Seba đang là ngân hàng nhà nước đi đầu trong việc thay đổi tiền mã hóa tại Thụy Sĩ. Vào tháng 9 năm 2021, công ty đã được cấp giấy phép lưu ký gia tài kỹ thuật số tiên phong của Thụy Sĩ. Một tháng sau đó, ngân hàng nhà nước ra đời dịch vụ SEBA Earn, được cho phép chủ sở hữu tiền mã hóa kiếm được doanh thu từ những đồng coin mà họ chiếm hữu. Cụ thể, người dùng sẽ kiếm được cống phẩm trải qua việc staking những đồng DOT, XTZ và ADA của họ. Vào tháng 12 năm 2021, ngân hàng nhà nước Seba liên tục tung ra token Gold ( token kỹ thuật số bảo chứng bằng vàng ), có năng lực được sử dụng như một loại tiền kỹ thuật số tiêu chuẩn vàng. Được biết, token Gold được cho phép người sở hữu quyền được đổi lấy vàng thật từ Seba vào bất kỳ khi nào .quản trị của Ordway Selices – Jonathan Ordway Fackelmayer đã đưa ra đánh giá và nhận định sau vòng gọi vốn thành công xuất sắc của Seba :“ Chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành một phần trong nhóm liên minh những nhà đầu tư số 1 với Altive và Summer Capital. Cả hai đều có kiến ​ ​ thức sâu rộng về những dịch vụ kinh tế tài chính và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Liên minh của chúng tôi tin rằng ngân hàng nhà nước Seba có khá đầy đủ yếu tố để phân phối nhu yếu của giới góp vốn đầu tư tiền mã hóa khi thị trường đang ngày một tăng trưởng với những yên cầu khắc nghiệt hơn. ”

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT