Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

CoinList Seed là gì? Tổng quan về các dự án được Coinlist ươm mầm trong năm 2021

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Coinlist Seed là gì?

CoinList Seed là một dự án nhằm mục đích hỗ trợ vốn cho những công ty khởi nghiệp tiền điện tử tiến trình đầu đang tìm cách kêu gọi vốn góp vốn đầu tư của họ, được sáng lập bởi nền tảng gọi vốn nổi tiếng nhất lúc bấy giờ là Coinlist. Conlist Seed sẽ chỉ tập trung chuyên sâu vào việc tìm kiếm những người kinh doanh và nhà tăng trưởng đẳng cấp và sang trọng quốc tế để trình làng với hội đồng tiền điện tử tương tự như như Coinlist .

Quá trình hình thành của Coinlist Seed

Kể từ khi xây dựng, CoinList đã cam kết phân phối những mẫu sản phẩm và dịch vụ cho những công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang đi trước con đường trong ngành công nghiệp non trẻ. Coinlist đã giúp những nhà sáng lập dự án trải qua chương trình bán token công khai minh bạch cho 1 số ít blockchain như Filecoin, Blockstack, Algorand và Celo trước khi ra đời với hiệu quả là hơn 800 triệu đô la góp vốn đầu tư từ hơn 10.000 nhà đầu tư trên toàn thế giới. Trở thành nền tảng có lệch giá bán token lớn nhất toàn thế giới cho đến thời gian hiện tại .
Nhưng thường việc bán token công khai minh bạch thường chỉ dừng lại khi kết thúc việc gọi vốn, do đó dự án mong ước tìm kiếm tiềm năng cao hơn để hoàn toàn có thể giúp những nhóm đó ngay từ đầu .

Vào năm 2019, Coinlist khởi động một chương trình Coinlist Build, một chuỗi hoạt động online hackathons tổ chức  làm việc và hợp tác với hàng chục nhóm để chạy hackathons đối với lĩnh vực tiền điện tử để khuyến khích các ứng dụng được xây dựng dựa trên giao thức của họ. Gần 2.500 nhà phát triển đã đăng ký, xây dựng hơn 180 dự án. Kết quả là  những nhà phát triển này sau đó đã hình thành các công ty trẻ, điều này một lần nữa thôi thúc đội ngũ Coinlist tìm kiếm câu trả lời cho mục tiêu của họ?

Chính những tâm lý thâm thúy về yếu tố trên mà Coinlist đã sinh ra, một ngày demo ảo dành cho những người sáng lập tiền điện tử để liên kết với những nhà đầu tư đủ điều kiện kèm theo trên CoinList .

Coinlist Seed công bố dự án ươm mầm The Spring 2021 

Trên quan tâm đó, chúng tôi vô cùng vui mừng khi trình làng lô dự án CoinList Seed Mùa xuân năm 2021 .
DeFi liên tục là khuôn khổ thống trị trong đợt này, với 4 trong tổng số 12 dự án đại diện thay mặt trong khuôn khổ. Ngoài DeFi, NFT và tàng trữ tài liệu liên tục góp mặt trong list trong khi một trong những khuynh hướng mê hoặc hơn là sự Open của những công ty startup thiết kế xây dựng nền tảng trong những hệ sinh thái mới hơn, đơn cử là Arweave và Celo .

 1. ImpactMarket – ImpactMarket là dự án kiến thiết xây dựng một hạ tầng nhằm mục đích xóa đói giảm nghèo và phi tập trung chuyên sâu được cho phép những hội đồng nào tiến hành những chính sách như Thu nhập cơ bản vô điều kiện kèm theo cho người thụ hưởng của họ, chiếm 26 % tổng số chuyển khoản qua ngân hàng USD trên Mạng Celo .

Truy cập tại: https://www.impactmarket.com/

ImpactMarket - ImpactMarket

 1. Coinburp – Coinburplà “ Coinbase cho NFT. ” Đây là ví tiền điện tử NFT tiên phong liên kết giữa quốc tế CeFi ( Fiat, .. ) với DeFi ( Lending, Saving, Marketplace, .. ) .

Truy cập tại: https://www.coinburp.com/

Coinburp - Coinburp

 1. Dropstab – DropsTablà một công cụ theo dõi thị trường Crypto về giá thành, vốn hóa, biểu đồ, hạng mục góp vốn đầu tư, nghiên cứu và phân tích, … Ban đầu được xây dựng bởi nhóm ICODrops – một website về thông tin ICO rất nổi tiếng trong ngành .

Truy cập tại: https://dropstab.com

Dropstab - DropsTab

 1. Exponent.ai – Exponentlà một nền tảng thanh toán giao dịch định lượng phi tập trung chuyên sâu với nhiều tính năng giúp tối ưu hóa doanh thu và kiếm tiền trong DeFi. Ngoài ra, Exponent còn tích hợp thanh khoản từ những nền tảng DeFi khác như Uniswap, Kyber, 0 x Protocol, …

Truy cập tại: https://exponent.ai/

Exponent.ai - Exponent

 1. Handle.fi – Handlelà giao thức DeFi FX toàn thế giới, được cho phép người dùng tạo và trao đổi những stablecoin đa tiền tệ ( nhiều loại khác nhau ) .

Truy cập tại: https://handle.fi/

Handle.fi - Handle

 1. Koi – Koi Protocolcho phép những ứng dụng cross-chain lan rộng ra quy mô một cách liền lạc và đơn thuần nhất. Giao thức cung ứng những giải pháp đơn giản hóa cho những giải pháp khuyến khích tích hợp giúp họ tối ưu được thanh khoản và lượng người dùng ở nhiều chuỗi khác nhau .

Truy cập tại: https://openkoi.com/

Koi - Koi Protocol

 1. Matrix – Matrixsử dụng phương pháp “ gaming ” hóa để tăng năng lực kiếm tiền và tương tác cho những đội thể thao điện tử, người phát minh sáng tạo và những tên thương hiệu kỹ thuật số. Sau đó, tiền điện tử được sử dụng để lan rộng ra mạng lưới hệ thống này theo những cách không hề trước đây .

Truy cập tại: https://mtx.gg/

Matrix - Matrix

 1. MonoX – Sàn giao dịch DEX nàyhoàn toàn có thể giúp chủ sở hữu dự án hoàn toàn có thể niêm yết những token của họ mà không có về nhu yếu nhiều vốn và tập trung chuyên sâu vào việc sử dụng quỹ để thiết kế xây dựng dự án thay vì cung ứng tính thanh toán .

Truy cập tại: https://monox.finance/

MonoX - Sàn giao dịch DEX

 1. Sarcophagus – Sarcophaguslà một ứng dụng“Dead man’s switch”tự trị, được khuyến khích được kiến thiết xây dựng trên Ethereum và Arweave. Đây là một nền tảng giúp tự động hóa việc thực thi những tác vụ sau khi gia chủ của lệnh đó vì một nguyên do nào đó không hề điều khiển và tinh chỉnh hoặc còn ý thức thao tác

(Công tắc của người chết là một công tắc được thiết kế để được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt nếu người điều khiển con người bị mất khả năng, chẳng hạn như qua đời, mất ý thức hoặc bị loại bỏ khỏi cơ thể.)

Truy cập tại:  https://sarcophagus.io/

Sarcophagus - Sarcophagus

 1. Stargaze – Stargazelà một giao thức mạng xã hội phi tập trung chuyên sâu tích hợp thu nhập của người phát minh sáng tạo phổ quát ( UCI ), NFT và coin của người phát minh sáng tạo. Điều này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập nhờ những góp phần cho hội đồng

Truy cập tại: https://stargaze.fi/

Stargaze - Stargaze

 1. Verida – Verida là một mạng lưới tài liệu cá thể do người dùng chiếm hữu và tự trấn áp. Verida sẽ khuyến khích người dùng san sẻ tài liệu để hoàn toàn có thể nhận lại phần thưởng từ những cá thể hoặc tổ chức triển khai có nhu yếu sử dụng tài liệu của riêng họ .

Truy cập tại: https://www.verida.io/

Verida - Verida

 1. Yolorekt – YOLOrekt cho phép những nhà thanh toán giao dịch tham gia Dự kiến giá thời gian ngắn trên những gia tài tiền điện tử như WBTC và ETH trong khi thưởng cho những nhà sản xuất thanh khoản bằng phí trong game show và token YOLO .

Truy cập tại: https://yolorekt.finance/

Yolorekt - YOLOrekt

Tổng kết và đánh giá các dự án của Conlist Seed

Trên đây là các ứng dụng DeFi đã qua sàng lọc của Coinlist Seed, chúng ta sẽ không cần bàn cải về chất lượng của dự án này nữa. Nhưng sau khi xem qua một lượt các dự án Coinlist Seed công bố trong đợt này của The Spring 2021 Batch, đa phần là các ứng dụng về DeFi và NFT, không xuất hiện dự án về nền tảng Coin. Đây có lẽ là một phần của xu hướng hiện tại của thị trường, khi ứng dụng DeFi và NFT có thời gian triển khai ngắn hơn, nhanh chóng tối ưu được lợi nhuận. Thị trường đã chuyển dịch sang một bước ngoặt mới, những đội nhóm nhỏ có thể nhanh chóng triển khai ngay các ứng dụng trên blockchain sẵn có và không quá mất nhiều thời gian để xây dựng lại cấu trúc ban đầu. Các ứng dụng và giao thức ngày càng dễ tiếp cận hơn đối với người dùng. 

Hãy theo dõi những kênh tiếp thị quảng cáo và tham gia testnet những dự án thử nghiệm của Coinlist Seed công bố bạn sẽ có thời cơ kiếm được tiền dựa trên sự góp phần phản hồi cho những mẫu sản phẩm nền tảng của họ. Và có thời cơ tiếp xúc học tập, thưởng thức những ứng dụng DeFi, đồng thời chớp lấy những sự kiện bán token để tham gia góp vốn đầu tư có lợi thế nhất. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp điều tra và nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên góp vốn đầu tư. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể rủi ro đáng tiếc trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT