Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Niêm yết SleepEarn Token (SEN) trên VNDC Wallet

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
20 h ngày thời điểm ngày hôm nay 02/09/2021, VNDC chính thức niêm yết SleepEarn token ( SEN ) trên VNDC Wallet. Ngay sau khi SEN được niêm yết, người dùng hoàn toàn có thể thực thi những tính năng sau so với SEN :

  • Giao dịch Off-chain : Gửi, nhận SEN với người dùng khác trên cùng mạng lưới hệ thống .
  • Giao dịch On-chain : Nhận SEN từ nền tảng khác ngoài mạng lưới hệ thống ( KRC20 ). Tính năng gửi On-chain sẽ được mở từ 20 h ngày 03/09/2021, tức 24 h sau khi SEN được niêm yết .
  • Giao dịch P2P: Mua, bán SEN theo mức giá người tạo đơn hàng đưa ra, hoặc tự tạo đơn hàng của riêng mình.

Giới thiệu về SleepEarn Finance

SleepEarn Finance là nền tảng Yield Farming tiên phong trên KardiaChain, được cho phép người dùng thuận tiện tối ưu hóa doanh thu trong quy trình họ nắm giữ tiền điện tử. Thông qua một tập hợp những kế hoạch góp vốn đầu tư được bảo vệ và thực thi bởi những hợp đồng mưu trí, SleepEarn Finance tự động hóa tối đa hóa doanh thu của người dùng từ những nhóm thanh khoản ( LPs ) khác nhau, những dự án tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ) và những thời cơ yield farming khác trong hệ sinh thái DeFi .
Sản phẩm chính của SleepEarn Finance là những “ Vault ”, nơi người dùng hoàn toàn có thể nạp những token của họ để kiếm doanh thu. Chiến lược góp vốn đầu tư gắn với một Vaults đơn cử sẽ tự động hóa tăng số lượng token đã nạp của người dùng bằng cách gộp số token được thưởng nhờ yield farming với số gia tài ký gửi bắt đầu của họ. Đặc biệt, số token mà người dùng nạp vào sẽ không khi nào bị khóa trong bất kỳ Vault nào trên SleepEarn Finance, người dùng hoàn toàn có thể rút tiền từ Vaults bất kể khi nào .
Website chính thức : https://sleepearn.finance/

Token SEN là gì?

SleepEarn token ( SEN ) là token tiện ích thuộc hệ sinh thái SleepEarn Finance, quản lý và vận hành trên nền tảng KardiaChain theo tiêu chuẩn KRC20 và được sử dụng với mục tiêu sau :

  • Được sử dụng làm phần thưởng cho người dùng stake SEN .
  • Được sử dụng để người dùng tham gia vào hoạt động giải trí quản trị và bỏ phiếu cho những quyết định hành động quan trọng của nền tảng trong tương lai .

Thông số kỹ thuật 

Giao dịch SEN trên VNDC Wallet

Sau khi SEN được niêm yết, người dùng hoàn toàn có thể triển khai những tính năng sau so với SEN trải qua nền tảng VNDC Wallet :

  • Giao dịch Off-chain: Gửi, nhận SEN với người dùng khác trên cùng hệ thống.

  • Giao dịch On-chain : Nhận SEN từ nền tảng khác ngoài mạng lưới hệ thống ( KRC20 ). Gửi On-chain SEN được kích hoạt từ 20 h ngày 03/09/2021 .
  • Giao dịch P2P : Mua, bán SEN theo mức giá người tạo đơn hàng đưa ra, hoặc tự tạo đơn hàng của riêng mình .


Ngọc Dung
An investment in knowledge pays the best interest

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT