Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sun Coin (SUN) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Sun Coin (SUN) là gì?

Sun Coin là một đồng xu tiền điện tử sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và được tạo ra vào năm 2017. Đồng tiền điện tử Sun Coin được phong cách thiết kế để phân phối một cách thức triển khai thanh toán giao dịch hiệu suất cao và bảo đảm an toàn hơn .

Mã thông tin Người sáng lập Sun Coin ( SUN )

Đồng tiền Sun Coin ( SUN ) được xây dựng bởi một nhóm những người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề với niềm đam mê công nghệ tiên tiến blockchain. Nhóm gồm có những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, tiếp thị và tăng trưởng ứng dụng .

Tiểu sử của người sáng lập

Sunny Wu là người sáng lập Sun Coin, một loại tiền điện tử mới nhằm mục đích mục tiêu phân phối thưởng thức thân thiện và hiệu suất cao hơn cho những thanh toán giao dịch tiền điện tử. Wu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành công nghệ tiên tiến, điển hình nổi bật nhất là với tư cách là người đồng sáng lập và Giám đốc quản lý và điều hành của Kao Corp., nhà sản xuất dịch vụ tiếp thị trực tuyến số 1. Wu cũng là cố vấn cho 1 số ít công ty khởi nghiệp blockchain .

Tại sao Sun Coin ( SUN ) lại có giá trị ?

Sun Coin có giá trị vì nó là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Blockchain là một cơ sở tài liệu phân tán được cho phép thực thi những thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn, minh bạch và chống trá hình. Công nghệ này làm cho Sun Coin trở nên độc lạ và có giá trị .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Sun Coin ( SUN )

1. Ethereum ( ETH ) – Một trong những loại tiền điện tử thông dụng nhất, Ethereum là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu chạy những hợp đồng mưu trí : những ứng dụng chạy đúng mực như được lập trình mà không có bất kể năng lực gian lận hoặc can thiệp của bên thứ ba .
2. Bitcoin Cash ( BCH ) – Được tạo ra từ tác dụng của đợt fork Bitcoin vào tháng 2017 năm XNUMX, Bitcoin Cash là một loại tiền kỹ thuật số nhanh, rẻ và đáng đáng tin cậy. Nó cung cấp phí thanh toán giao dịch thấp và thời hạn xác nhận nhanh gọn .
3. Litecoin ( LTC ) – Một loại tiền điện tử thông dụng khác, Litecoin là một dự án mã nguồn mở được tạo ra vào năm 2011 bởi Charlie Lee. Nó sử dụng scrypt làm thuật toán vật chứng việc làm và dựa trên chuỗi khối bitcoin .
4. Ripple ( XRP ) – Được coi là gia tài kỹ thuật số toàn thế giới tiên phong, Ripple được cho phép thực thi những thanh toán giao dịch nhanh gọn và thuận tiện giữa những ngân hàng nhà nước và những tổ chức triển khai kinh tế tài chính khác. Đồng tiền địa phương của nó, XRP, cũng được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trực tuyến .

Các nhà đầu tư

Sun Coin là một loại tiền điện tử mới được tạo ra vào đầu năm 2018. Nó dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. Sun Coin dự tính sẽ được sử dụng làm phương tiện đi lại trao đổi trên Sun Network, một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ từ những người dùng khác .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Sun Coin ( SUN )

Sun Coin là một loại tiền điện tử sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Nó dựa trên nền tảng Ethereum và có tổng nguồn cung là 100 triệu đồng tiền. Dự án Sun Coin nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng thực thi những thanh toán giao dịch và truy vấn những dịch vụ mà không phải trả phí .

Sun Coin ( SUN ) Đối tác và mối quan hệ

Sun Coin đã hợp tác với một số ít công ty để giúp thôi thúc và tăng trưởng hệ sinh thái Sun Coin. Các quan hệ đối tác chiến lược này gồm có :

1. BitPay: Sun Coin đã hợp tác với BitPay để cho phép người dùng sử dụng tài khoản BitPay của họ để mua Sun Coins.

2. Bancor : Sun Coin đã hợp tác với Bancor để cho phép người dùng quy đổi Sun Coins thành những loại tiền điện tử và mã thông tin khác trên mạng Bancor .
3. Coincheck : Sun Coin đã hợp tác với Coincheck để cho phép người dùng mua Sun Coins bằng đồng yên Nhật .
4. Huobi Pro : Sun Coin đã hợp tác với Huobi Pro để cho phép người dùng thanh toán giao dịch Sun Coin trên sàn thanh toán giao dịch Huobi Pro .

Những tính năng hay của Sun Coin ( SUN )

1. Sun Coin là một loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để bảo mật thông tin những thanh toán giao dịch và tạo hồ sơ chống trá hình cho tổng thể những thanh toán giao dịch .
2. Sun Coin có một thuật toán độc lạ thưởng cho người dùng khi nắm giữ đồng xu tiền, cũng như góp phần cho mạng lưới bằng cách khai thác những đồng xu tiền mới .
3. Sun Coin được tương hỗ bởi một đội ngũ những nhà tăng trưởng và nhà đầu tư can đảm và mạnh mẽ, những người cam kết cho sự thành công xuất sắc của nó .

làm thế nào để

Không có cách chính thức để mua Sun Coin, nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những sàn thanh toán giao dịch liệt kê SUN. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua SUN trên một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Cách khởi đầu với Sun Coin ( SUN )

Sun Coin là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một hệ sinh thái không đáng tin cậy cho việc mua và bán và trao đổi sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ. Nền tảng được cho phép người dùng thực thi những thanh toán giao dịch mà không cần bên trung gian thứ ba. Sun Coin cũng cung ứng nhiều tính năng khác nhau, gồm có mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán, nền tảng thương mại điện tử và thị trường .

Cung cấp và Phân phối

Sun Coin là một loại tiền điện tử dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Nhóm Sun Coin nhằm mục đích mục tiêu tạo ra một nền tảng thân thiện và hiệu suất cao hơn cho hội đồng tiền điện tử. Nhóm Sun Coin có kế hoạch thực thi điều này bằng cách tạo ra một nền tảng phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng thuận tiện mua, bán và thanh toán giao dịch tiền điện tử. Sun Coin cũng sẽ phân phối một loạt những dịch vụ khác, ví dụ điển hình như ví, nền tảng thương gia và sàn thanh toán giao dịch. Nhóm Sun Coin có kế hoạch phân phối tiền trải qua 1 số ít giải pháp, gồm có khai thác, đặt cược và ICO .

Loại vật chứng của Sun Coin ( SUN )

Loại Proof của Sun Coin là gia tài kỹ thuật số sử dụng thuật toán Proof-of-Stake .

Thuật toán

Thuật toán của Sun Coin dựa trên chính sách đồng thuận Proof-of-Stake .

Ví chính

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì những loại ví Sun Coin ( SUN ) tốt nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu yếu cá thể của mỗi người dùng. Tuy nhiên, một số ít ví Sun Coin ( SUN ) phổ cập gồm có ví SunCoin chính thức, MyEtherWallet và Jaxx .

Các sàn thanh toán giao dịch Sun Coin ( SUN ) chính là gì

Các sàn giao dịch Sun Coin (SUN) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Sun Coin ( SUN ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT