Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SEOR Network là gì? Thông tin về SEOR Network và token SEOR | Coinvn

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Tổng quan về SEOR Network

SEOR Network là gì?

SEOR Network ( hay Seor-Oracle ) là một nền tảng tài liệu phi tập trung chuyên sâu giúp những ứng dụng Web 3.0 tăng trưởng. Để làm được tiềm năng đó, SEOR Network cung ứng một hạ tầng để kiến thiết xây dựng Web 3.0, cầu nối giúp tài liệu ở quốc tế thực hoàn toàn có thể thuận tiện đưa vào bên trong blockchain. Qua đó, dự án giúp vô hiệu rào cản giữa Internet truyền thống cuội nguồn và quốc tế blockchain, cũng như giảm được ngân sách cho những nhà lập trình ứng dụng của những blockchain công khai minh bạch .Tương tự như những dự án Oracle khác, SEOR Network cung ứng một nguồn tài liệu ngoài chuỗi cho những nền tảng blockchain và dự án DeFi khác nhau. Đặc biệt, nền tảng tài liệu Oracle của SEOR Network sẽ cung ứng low-code hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho Link Reality cùng với năng lực lan rộng ra cao .Trong hệ sinh thái Seal-Oracle, tổng thể những loại quy mô kinh doanh thương mại mới đều hoàn toàn có thể ứng dụng được với mạng lưới hệ thống phân tán của SEOR Network. Các dự án blockchain chỉ cần sử dụng hệ sinh thái Seal-Oracle, cầu nối của nó với những hệ sinh thái blockchain và tích hợp những dịch vụ khác là hoàn toàn có thể mang lại cho người dùng một thưởng thức loại sản phẩm tốt nhất .

Đặc điểm cơ bản của SEOR Network

SEOR Network mang lại nhiều trường hợp ứng dụng hơn cho các blockchain ngoài DeFi. Cụ thể, SEOR Network cung cấp cho nhà phát triển một dịch vụ Oracle linh hoạt, từ đó họ có thể sử dụng bất kỳ dữ liệu, thông tin, gồm các tin tức về giải trí, thể thao hay thậm chí là thời tiết… Bên cạnh đó, nhà phát triển còn có thể sử dụng nhiều công nghệ khác để tạo ra một Oracle có thể tùy chỉnh và dễ dàng kết nối các hợp đồng thông minh với các API Web truyền thống.

Hiện tại, mạng lưới hệ thống Web 3.0 vẫn chưa có tiêu chuẩn tăng trưởng riêng, do đó hiệu suất hoạt động giải trí của những DApp trong khoảng trống Web 3.0 là tương đối kém và những giải pháp kinh doanh thương mại của họ không thực sự hiệu suất cao. Một trong những nguyên do dẫn đến hệ lụy đó là nhiều công nghệ tiên tiến vẫn đang trong quy trình tăng trưởng, nâng cấp cải tiến và chưa có năng lực thích hợp, cũng như cách họ tái sử dụng chưa tương thích. Điều này làm hạn chế vận tốc tăng trưởng của Web 3.0 .Bên cạnh đó, SEOR Network còn phân phối một mạng lưới phi tập trung chuyên sâu về Web 3.0 với mức độ bảo mật thông tin cao và kho tài liệu chống lại yếu tố thao túng về giá của những đồng coin / token. Không những thế, dự án còn phân phối những công dụng thiết yếu và hạ tầng nhằm mục đích tăng trưởng những công nghệ tiên tiến khác hoàn toàn có thể liên kết giữa quốc tế thực và khoảng trống blockchain .Một điểm điển hình nổi bật khác của SEOR Network đó là nền tảng này tăng trưởng low-code ( LCDP ). Tức là trải qua người tiến hành hợp đồng mưu trí, SEOR Network sẽ tương hỗ và phân phối quyền truy vấn thống nhất đa chuỗi cho SDK và 1 số ít tính năng khác. Điều này hoàn toàn có thể giảm ngân sách thực thi, cũng như đơn thuần quy trình tăng trưởng DApp cho nhà lập trình .Hơn nữa, nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tiến hành những dự án khác tương quan trên chuỗi mà không cần làm chủ công nghệ tiên tiến hợp đồng mưu trí của họ. Trên cơ sở này, SEOR Network phân phối thêm những giải pháp trình diễn tùy chỉnh hoạt động giải trí của DApp và hiển thị trang Web, cũng như dịch vụ điện toán đám mây và tiến hành hợp đồng mưu trí. Ngoài ra, SEOR Network còn giúp cho những nhà tăng trưởng tối ưu tiến trình chuyển gia tài trên những chuỗi khác nhau, cũng như xử lý những khó khăn vất vả về kỹ thuật .SEOR Network la gi? Thong tin ve SEOR Network va token SEOR - anh 2

Khuôn khổ kỹ thuật (Technical Framework)

Khuôn khổ kỹ thuật của SEOR Network gồm 4 thành phần chính :Lightweight Short Chain Technique : Công nghệ LON ( Lightweight Oracle Network ) sẽ tự thay đổi và tàng trữ vật chứng xác nhận tài liệu để tương hỗ cho nhà tăng trưởng những tài liệu đã được xác định một cách nhanh gọn .Micro Oracle Machine : Đây là một mạng lưới hệ thống chuỗi ngắn được tạo ra để tương hỗ công nghệ tiên tiến LON.Cấu trúc Microservice mô-đun phân lớp : SEOR Network sẽ ứng dụng cấu trúc Microservice tương tự như như SaaS .Cross-chain Governance : Không giống như những hệ sinh thái khác, SEOR Network cung ứng năng lực quản trị chuỗi chéo nhằm mục đích tương hỗ người dùng từ nhiều nền tảng blockchain khác .

Sự đồng thuận (Consensus)

SEOR Network sử dụng thuật toán đồng thuận oBFT – một thuật toán đồng thuận hỗn hợp phối hợp giao thức GRANDPA của Polkadot, NPoS với công nghệ tiên tiến LON ( Lightweight Oracle Network ) mang đến nhiều quyền lợi như sau :Thứ nhất, bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy : oBFT mang đến năng lực tương tác tài liệu một cách tự nhiên cho SEOR Chain. Giao thức LON sẽ tiến hành xác minh những tài liệu được tích lũy từ bên ngoài và tài liệu Oracle trong mạng oBFT. Khi đó, SEOR Network sẽ đạt được sự đồng thuận thứ hai nên sẽ bảo vệ được độ an toàn và đáng tin cậy cao và bảo đảm an toàn cho tài liệu .Thứ hai, năng lực lan rộng ra không số lượng giới hạn : oBFT có một đặc thù đáng quan tâm là lan rộng ra không số lượng giới hạn. Thông qua VRF ( Verifiable Randomness Function ), tính ngẫu nhiên và minh bạch của mỗi thế hệ nhóm đồng thuận sẽ được bảo vệ, cũng như nhanh gọn đạt được trạng thái sau cuối .

Công nghệ LON (Light Oracle Network)

LON ( Light Oracle Network ) là một cấu trúc multi-layer được sử dụng để kiến thiết xây dựng và tiến hành hệ thống thiết bị Dự kiến, gồm có 3 thành phần cốt lõi :The Oracle Mainland : Đây là thành phần cốt lõi của LON, nó được sử dụng để tạo mạng lưới dịch vụ vi mô mua lại Oracle và có năng lực tương tác với chuỗi Seal-Oracle chính. Thành phần này còn giữ vai trò tóm tắt dữ liệu Oracle trước khi đưa chúng vào những khối và cung ứng tài liệu tương quan đến chuỗi .Oracle Collecting Microservice : Trong hệ sinh thái của Seal-Oracle thì mạng lưới dịch vụ tích lũy Oracle ( Oracle Collecting Microservice ) sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tích lũy, xác định và đồng thuận những loại tài liệu Oracle khác nhau .Oracle Data Microservice : Để trở thành một node cung ứng tài liệu Oracle thì node này phải ĐK với mạng chính Oracle, phân phối tài liệu nhận dạng, xác định danh tính, chữ ký nhận dạng và ký chứng từ mật mã mạng lưới chủ. Theo cấu trúc này, tài liệu được phân phối từ bên ngoài sẽ được bảo vệ mức độ đúng mực cao và tránh được rủi ro đáng tiếc tài liệu bị làm giả bởi những node khác. Các node này được tạo ra theo ý muốn của người dùng và hoàn toàn có thể được định giá theo nhu yếu của họ .

Những ứng dụng chính của SEOR Network

Contract Market

Giống như thương mại điện tử và thanh toán di động, Contract Market là một thị trường đa phương và nền tảng trung gian. Tức là trong không gian blockchain sẽ tồn tại một thị trường song phương bao gồm blockchain và DApp. Cả hai cần được kết nối và trao đổi giá trị thông qua hợp đồng thông minh. Nhưng do sự phức tạp, đa dạng, cũng như không tương thích của công nghệ hợp đồng thông minh và chuỗi công khai, nên cả hai hệ thống không thể kết nối trực tiếp. Điều này yêu cầu một nỗ lực lớn của các nhà phát triển giúp tạo ra những công nghệ có thể giải quyết vấn đề này, đồng thời cũng cần một khoản chi phí lớn. SEOR Network mang đến cho thị trường hợp đồng (Contract Market) một nền tảng rất thuận tiện, tạo điều kiện kết nối trực tiếp, khả năng tương tác đơn giản và hiệu quả.

Decentralized Application (DApp)

Seal-Oracle sẽ sử dụng một tập hợp những giao thức hợp đồng mưu trí phổ cập nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình quản lý sự độc lạ về công nghệ tiên tiến giữa những chuỗi công khai minh bạch khác nhau. Các giao thức này hoàn toàn có thể giúp trích xuất và phân phối một giao diện thống nhất trong những trường hợp ứng dụng khác nhau. Dựa trên bộ giao thức này, những nhà tăng trưởng và người dùng hợp đồng mưu trí không cần chăm sóc đến cụ thể tiến hành đơn cử của từng blockchain mà chỉ cần tập trung chuyên sâu vào logic nhiệm vụ của riêng họ .

Applications Scenario

Nền tảng này phối hợp mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến, vận dụng cấu trúc đa chuỗi và được san sẻ tính bảo mật thông tin của Polkadot. Điều này bảo vệ năng lực lan rộng ra cao và không có fork nào hoàn toàn có thể được phân cấp. Applications Scenario gồm có những bộ hợp đồng tiêu chuẩn, trình tiến hành trên chuỗi, DApp và SDK đa chuỗi …

Blockchain Gateway

Có hai loại cổng blockchain, một loại được gọi là Gateway và loại còn lại giống Switch. Gateway được cho phép trao đổi tài liệu giữa những mạng lưới hệ thống blockchain và mạng lưới hệ thống không phải là blockchain theo 1 số ít quy tắc chung nhất định. Switch được cho phép tương tác tài liệu giữa những blockchain khác nhau và theo một thuật toán đồng thuận nhất định .SEOR Network sẽ trình làng một Smart Contract Gateway phát minh sáng tạo và độc lạ. Nó sẽ sử dụng giao thức Layer 2 tại lớp tài liệu của Smart Contract và giá trị trên những chuỗi khác nhau. Seal-OracleG ( Smart Contract Gateway ) là một công nghệ tiên tiến cổng liên kết với những hợp đồng mưu trí. Gateway còn là một node hoàn toàn có thể được an toàn và đáng tin cậy trên blockchain. Và toàn bộ những bên tương quan hoàn toàn có thể coi Gateway này như một trung gian thanh toán giao dịch để xử lý yếu tố chuyển giao với những chuỗi khác nhau .

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư của dự án SEOR Network

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ tăng trưởng của SEOR Network vẫn chưa được bật mý, Coinvn sẽ update ngay sau khi có thông tin chính thức từ dự án .

Nhà đầu tư

Web3 Foundation, DFG, Signum Capital, Fibig Capital, Polygon, Master Capital, X21 Digital, DCI, BCA, OIG, Kretos Ventures là những cái tên điển hình nổi bật trong list những nhà đầu tư của dự án SEOR Network .SEOR Network la gi? Thong tin ve SEOR Network va token SEOR - anh 3

Lộ trình phát triển của SEOR Network

Quý 1 và 2 năm 2022 :

 • Thỏa thuận phát hành blockchain và cổng kết nối Seor-Oracle
 • Nâng cấp Seor-Oracle lên Oracle Network
 • Phát hành Seor-Oracle Testnet có tên là LINE

Quý 3 và 4 năm 2022 :

 • Khởi động dự án hợp đồng thông minh của Seor-Oracle
 • Phát hành Seor-Oracle Testnet có tên là SURFACE

Trong tương lai :

 • Phát hành Seor-Oracle Mainnet có tên là SPACE
 • Phát hành nền tảng Seor-Oracle dành cho nhà phát triển
 • Nâng cấp các giao thức trong hệ sinh thái của Seor-Oracle
 • Tất cả doanh nghiệp sẽ được chuyển sang mạng chính của Seor-Oracle

Tổng quan về token SEOR

Token SEOR là gì?

SEOR là token gốc của hệ sinh thái SEOR Network và có một số ít công dụng như sau :

 • Nhà đầu tư có thể cam kết SEOR trở thành một node trên mạng chính hoặc trở thành nhà cung cấp dữ liệu.
 • SEOR được dùng để thanh toán các chi phí sử dụng dữ liệu của người dùng.

Trong đó, những node trên mạng chính và nhà cung ứng tài liệu sẽ san sẻ một tỷ suất Tỷ Lệ nhất định của SEOR đã tiêu thụ .SEOR Network la gi? Thong tin ve SEOR Network va token SEOR - anh 4

Thông tin chi tiết về token SEOR

 • Ticker: SEOR
 • Blockchain Network: BSC
 • Total Supply: 1.000.000.000 SEOR
 • Initial Supply: 26.000.000 SEOR
 • Market cap: 1.170.011 USD

Token SEOR có thể mua bán ở đâu?

Hiện tại token SEOR vẫn chưa list trên bất kể sàn thanh toán giao dịch nào. Vừa qua, SEOR được mở bán trên nền tảng Trustpad vào ngày 14/01/2022 .

Tương lai của SEOR Network và có nên đầu tư vào token SEOR hay không?

SEOR Network phân phối những công nghệ tiên tiến hợp đồng mưu trí và blockchain tiên tiến và phát triển nhằm mục đích mục tiêu trao quyền cho nhà tăng trưởng khởi chạy những dự án của họ. Cụ thể, dự án phân phối một nền tảng sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain linh động được cho phép những nhà tăng trưởng, người kinh doanh, doanh nghiệp hay cá thể nhanh gọn ứng dụng những công nghệ tiên tiến blockchain và hợp đồng mưu trí vào dự án của họ. Từ đó, cùng nhau hình thành một kỷ nguyên mới trong blockchain, cũng như một hệ sinh thái kinh tế tài chính mới .SEOR Network được khuynh hướng phong cách thiết kế theo một quy mô linh động và đa nền tảng. Để đạt được điều này, dự án đã cung ứng một khuôn khổ kỹ thuật Layer 2 độc lạ và linh động. Khuôn khổ này được cho phép những thành viên của SEOR Network trở nên linh động nhằm mục đích đạt được những tiềm năng của riêng họ, cũng như hưởng được một số ít quyền lợi riêng của nền tảng tài liệu phi tập trung chuyên sâu này .

Các doanh doanh nghiệp có thể dựa vào SEOR Network để cung cấp các giải pháp hợp lý với chi phí thấp giúp các doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp tích hợp công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh vào các dự án của họ.

Một số kênh thông tin chính thức của dự án mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi là :Website | Twitter | Telegram | Github | Medium

Tổng kết

Một trong những điểm điển hình nổi bật mà SEOR Network dùng để lôi cuốn người dùng đó là cung ứng tài liệu đúng mực cho những loại DApp khác nhau Giao hàng những nghành nghề dịch vụ như DeFi, GameFi, SocialFi … Với những tính năng, công nghệ tiên tiến mà SEOR Network mang lại cho người dùng, dự án này được kỳ vọng sẽ thôi thúc sự tăng trưởng của Web 3.0 trong tương lai .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT