Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SET TokenSets là gì ? Set Protocol quản lý tài sản tiền điện tử – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Lĩnh vực kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu đang tăng trưởng với vận tốc nhanh gọn nhờ sự ra đời của những dự án mê hoặc giúp góp vốn đầu tư vào token DeFi thuận tiện nhất hoàn toàn có thể. Một trong số này là tokenSets, chỉ trong một tháng đã lọt vào TOP 20 dự án DeFi lớn nhất. Vậy tokenSets là gì ? Các tính năng đặc biệt quan trọng của nó là gì ? tokenSets hứa hẹn như thế nào ?

TokenSets là gì?

TokenSets ( còn được gọi là Set Protocol ) coin là một giao thức blockchain được kiến thiết xây dựng để quản lý tài sản tiền điện tử chỉ trong một cú nhấp chuột. Nhà tăng trưởng của giao thức là Set Labs do Injae Yeo đứng đầu .

Đáng quan tâm, chính Yeoh là người tiên phong đặt ra thuật ngữ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu và đưa nghành nghề dịch vụ mới này đến với đại chúng. Người dùng hoàn toàn có thể tạo cái gọi là “ Bộ ” là token ERC-20 và quản trị một tập hợp những nội dung cơ bản. tokenSets hoạt động giải trí theo quy mô ETF ( Exchange Traded Fund ) trong kinh tế tài chính truyền thống lịch sử. Hơn nữa, người dùng tokenSets hoàn toàn có thể tạo giỏ token DeFi của riêng họ mà họ cho là hứa hẹn nhất. Token tự động hóa cân đối lại hạng mục góp vốn đầu tư của nhà đầu tư tương thích với xu thế, thống kê và chỉ báo kỹ thuật được sử dụng bởi nhiều nhà thanh toán giao dịch có kinh nghiệm tay nghề, tokenSets cũng tương hỗ những khoản góp vốn đầu tư dài hạn và theo xu thế .

Ví dụ: người dùng có thể mua và quản lý token DeFi bằng cách sử dụng đường trung bình động 20 ngày, “biến động tối thiểu” và chỉ báo xu hướng RSI. Nếu giá của token tăng trên SMA 20 ngày thì tài sản sẽ tự động được chuyển đổi thành stablecoin. Đây là một chiến lược đầu tư khá thú vị mà người mới sẽ đặc biệt thích thú.

Giao dịch xã hội trên tokenSets

tokenSets cũng là một nền tảng giao dịch xã hội, nơi một số người dùng có thể sao chép “giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp”. Đổi lại, các nhà giao dịch tính một tỷ lệ phần trăm nhất định trên mỗi giao dịch được sao chép. Nếu giao dịch của một nhà giao dịch thành công trong hầu hết các trường hợp thì anh ta có thể dễ dàng thu thập người đăng ký và nhận được thu nhập thụ động ổn định.

Kiểm tra bảo mật tokenSets

Rủi ro đáng kể nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung là các lỗi trong hợp đồng thông minh của giao thức, trên thực tế gây ra mối lo ngại lớn nhất cho cả người dùng và nhà phát triển. Inje Yeo tuyên bố rằng nhóm của anh ấy cung cấp bảo mật tốt nhất cho các hợp đồng thông minh tokenSets. Vào tháng 9, giao thức tokenSets đã vượt qua cuộc kiểm tra bảo mật bởi các công ty kiểm toán hàng đầu bao gồm Chain Security, Trail of Bits.

Kết luận

Các nhà tăng trưởng tokenSets nỗ lực tạo ra “ một shop duy nhất cho DeFi ” và được cho phép bất kể ai mở màn góp vốn đầu tư vào những token kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu chỉ bằng một cú nhấp chuột. token là một giải pháp thực sự độc lạ và linh động để góp vốn đầu tư vào giỏ token DeFi, phát hành token của riêng bạn, thanh toán giao dịch xã hội và hơn thế nữa. Đây chắc như đinh là một trong những giải pháp tốt nhất cho đến thời gian hiện tại và sẽ có nhu yếu áp đảo trong tương lai .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT