Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Set Protocol khởi chạy Token Set Layer 2 trên Polygon – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nền tảng quản lý tài sản tài chính phi tập trung tự động Set Protocol là nền tảng mới nhất vừa được cho ra mắt trên Polygon tổng hợp Layer 2.

Set Labs đã đưa ra thông tin trên vào ngày 14 tháng 7. Động thái này sẽ nhằm mục đích làm giảm đáng kể rào cản khi gia nhập kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) .
Giao thức phân phối tính năng quản lý tài sản và tạo kế hoạch trải qua một số ít token set tựa như như token index. Đây là một nhóm token với chỉ một token duy nhất đại diện thay mặt cho hiệu suất tập thể của chúng .

Ngoài ra trên Set còn có DeFi Pulse Index, ETH Flexible Leverage Index. Metaverse Index cũng nằm trên Set và đã được khởi chạy từ tháng 4.

Được tài trợ

Được tài trợ
Ngoài ra, nhằm mục đích tiềm năng tạo điều kiện kèm theo thiết lập kế hoạch cho bất kể loại gia tài khác. Set cũng đã tăng trưởng một khuôn khổ được cho phép nhanh gọn lan rộng ra sang những hệ sinh thái đa chuỗi .

Duy trì thanh khoản DeFi

Tuy nhiên, Set chỉ ra rằng giảm phí không phải là tiềm năng duy nhất. Vì mạng lưới hệ thống sẽ còn phụ thuộc vào nhiều vào thanh khoản sâu .
Giao thức lý giải rằng những token set của nó sẽ được thế chấp ngân hàng 100 %. Chúng sẽ quản trị toàn bộ những mã thông tin cơ bản. Những mã thông tin được nhu yếu trong những hợp đồng được tiến hành của riêng chúng
Được tài trợ

Được tài trợ
Thêm vào đó, khi người dùng góp vốn đầu tư vào một Set đơn cử. Nó phải có tính thanh khoản trên chuỗi để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho những nhà đầu tư. Sau đó nó hoàn toàn có thể được dùng để mua những gia tài cơ bản thiết yếu để phát hành token SET và gửi cho nhà đầu tư .

“ Một giao thức quản lý tài sản như Set nhu yếu nhiều năng lực thanh khoản và năng lực lựa chọn gia tài. Từ đó nó sẽ dùng để tiến hành một đề xuất kiến nghị khả thi. ”

Để truy cập Polygon, người dùng cần chuyển một số tài sản vào giao thức bằng Polygon Bridge. Các token set sau đó có thể được tìm kiếm và đầu tư bằng cách sử dụng MetaMask. 

L2 đa phần được thôi thúc tăng trưởng bởi sự ngày càng tăng của phí gas Ethereum trong năm nay. Tại thời gian viết bài, những khoản phí đã giảm bớt phần nào. Theo BitInfoCharts, ngân sách thanh toán giao dịch trung bình đang giao động khoảng chừng 5 USD .
Được tài trợ

Được tài trợ
Vào cuối tháng 5, sau khi Mark Cuban thông tin bổ trợ Polygon vào hạng mục góp vốn đầu tư của mình. Giá MATIC đã tăng mạnh
Set Protocol hiện đã gia nhập vào hàng ngũ với Curve Finance, Cream Finance, Aave, mStable, RenVM, Kyber Network, và 0 x. Đây là những nền tảng đã được update trong những lần tiến hành Polygon gần đây .
Trước đó vào ngày 13 tháng 7, Coinbase đưa ra thông tin. Họ đã kích hoạt tích hợp Polygon Network cho ứng dụng và tiện ích lan rộng ra ví di động .
Được tài trợ

Được tài trợ

Các holder của MATIC không cảm thấy vui trước việc này

Sau thông báo trên và kể cả lần Coinbase thông báo sẽ tích hợp trước đó. Giá của mã thông báo gốc Polygon, MATIC, không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tích cực nào. 

Trong ngày, giá MATIC đã dump 12 %. Theo CoinGecko, giá từ khoảng chừng gần một USD giảm xuống còn 0.876 USD tại thời gian viết bài .
Kể từ sau cuộc dịch chuyển lớn vào cuối tháng 5, giá MATIC đã chạm đáy. Tính từ khi giá đạt đỉnh tại 2.62 USD vào ngày 18 tháng 5, MATIC hiện đã giảm tổng số 66 % .
Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT