Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Structure Finance (SFT) là gì? Thông tin chi tiết về SFT Token – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Structure Finance là gì?

Structure Finance – dự án đang nhận được khá nhiều sự chăm nom từ người dùng DeFi và có đội ngũ backers hùng hậu sắp tới sẽ tham gia sự kiện Primepool lần thứ 4 trên sàn Huobi. Cùng mày mò và mày mò một vài thông tin cơ bản về dự án Structure Finance là gì và token SFT của nó nhé ! Structure Finance là một nền tảng giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch dành cho người dùng ở mọi Lever kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức, chuyên về những loại loại loại sản phẩm kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính và công cụ góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư tổng hợp. Người dùng toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn những loại loại loại sản phẩm góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư trong hệ sinh thái Structure Finance dựa trên khẩu vị rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc của họ .

Structure Finance chọn ra mắt nền tảng cross-chain trên Binance Smart Chain và Ethereum. Định hướng trong tương lai của dự án là mở rộng sang Huobi Eco-Chain và triển khai Chromia như một cải tiến layer 2 cho Ethereum.

Structure Finance làm gì?

Hiện Structure Finance phân phối 2 mẫu loại sản phẩm :

Tùy chọn Double No-touch (DNT)

Tùy chọn DNT đặt cược rằng giá của gia tài sẽ ở trong một khoanh vùng khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi nhất định trong một khoảng chừng thời hạn nhất định ( Ví dụ như “ Ethereum sẽ giữ nguyên từ $ 2,500 đến $ 3,500 trong tháng tiếp theo ” ). giá tiền tiêu tốn của tùy chọn sẽ phải được trả trước dưới dạng phí quyền chọn. Phí này là mức thua lỗ tối đa cho việc đặt cược. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ biết trước khoản lệch giá của họ ( trừ phí tùy chọn ) nếu họ Dự kiến đúng. DNT Options là một ví dụ về quyền chọn nhị phân ( Binary Option ) khá thông dụng vì tính chắc như đinh của chúng – bạn biết trước rằng bạn sẽ thắng số tiền x hoặc mất số tiền y .

Tùy chọn Straddle

Tùy chọn Straddle hay quyền chọn mua dựa trên độ lệch giá là đặt cược rằng giá trị của gia tài sẽ giao động xung quanh một ” giá trong thực tiễn ” đã đặt .

Ví dụ: Bạn có thể mua tùy chọn Straddle kỳ hạn 1 tháng cho Bitcoin với giá $56,000. Phí quyền chọn là khoản lỗ tối đa cho việc đặt cược để mua tùy chọn này.

Sau một tháng, nếu giá Bitcoin hoạt động giải trí và chuyển dời đủ xa trên hoặc dưới $ 56,000, bạn sẽ được hoàn trả phí tùy chọn đã trả cộng thêm lệch giá của bạn .

STF là gì?

Token STF hoạt động giải trí vui chơi đi dạo như một loại tiền tệ mặc định của Structure Finance. Ban đầu, nó sẽ triển khai ba tính năng chính :

 • Phương tiện thanh toán phí nền tảng.
 • Đề xuất và bỏ phiếu cho những quyết định liên quan đến nền tảng.
 • Phần thưởng để khuyến khích người dùng cung cấp thanh khoản.

Thông tin cơ bản về đồng STF

 • Token name: Structure Finance token
 • Ticker: STF
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token standard: ERC-20, BEP20
 • Token type: Utility, Governance token
 • Total Supply: 66,000,000 STF

Giá đồng STF token hôm nay là bao nhiêu?

[ Update … ]

Biểu đồ giá STF token

[ Update … ]

Phân bổ token

 • Ecosystem Growth: 34.1%
 • Token Sale: 20.5%
 • Team & Reserved: 20%
 • Liquidity Providers: 10.6%
 • Marketing: 8.8%
 • Advisors: 6%

Phân bổ STF Token

Sàn giao dịch STF, mua STF ở đâu?

Hiện bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm STF bằng cách tham gia sự kiện Structure Finance Primepool bằng cách khóa HT và TALK token trên sàn Huobi để có thời cơ nhận phần thưởng là STF token. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13/09/2021 .

Sau khi STF được list sàn bạn có thể giao dịch trên Coin98 Exchange. Chi tiết mình sẽ cập nhật sau nhé.

Khối lượng giao dịch STF

[ Update … ]

Các ví lưu trữ STF

Bạn có thể lưu trữ STF trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-20 và BEP20 như Coin98 Wallet, Metamask, Trust Wallet, Ledger, Trezor,… hoặc lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch sau khi được listing nhé.

Mình khuyến khích bạn sử dụng ví Coin98 Wallet, vì đây là sản phẩm được phát triển bởi Coin98 Finance ở Việt Nam. Giao diện Coin98 Wallet ưa nhìn và các tính năng vượt trội như độ bảo mật rất cao, Multisend cho nhiều ví khác nhau cùng lúc, Swap trực tiếp trên các AMM DEX,…

Để nhận và lưu STF token trên Coin98 Wallet bạn làm theo những bước sau :

Xem thêm: WordPress News Magazine Charts the Most Chic and Fashionable Women of New York City

Bước 1: Truy cập ứng dụng Coin98 Wallet => “Nhận” ở giao diện chính.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn token STF.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví STF và gửi token vào địa chỉ này.

( Bạn hoàn toàn có thể làm tương tự như như C98 nhé ) .Lưu trữ coin/token trên Coin98 WalletSau đó Coin98 Wallet sẽ tự động hóa hiển thị số dư trên ví mà không cần bất kể thao tác nào khác .

Bạn xem thêm cách lưu trữ đồng STF cũng như các đồng coin khác trên Coin98 Wallet tại đây.

Team & Investor Structure Finance

Team

Serge Levin: Serge có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc quản lý phát hành, kinh doanh và xây dựng sản phẩm đầu tư tổng hợp. Trước đây, ông là một nhà giao dịch định lượng tại Point72 và quản lý các danh mục sản phẩm đầu tư tổng hợp tại Nomura, Citi Bank và Morgan Staniey. Ông có bằng Tiến sĩ về Vật lý sinh của khoa Dược đại học Albert Einstein College.

Kent Osband: Kent có 30 năm kinh nghiệm trong việc giám sát rủi ro chiến lược cho các quỹ đầu tư lớn, các tổ chức xã hội quốc tế và các tổ chức tư vấn. Bao gồm Tập đoàn Đầu tư Fortress, Goldman Sachs và Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Ông tốt nghiệp đại học hạng ưu tại Harvard, lấy bằng tiến sĩ kinh tế tại UC Berkeley và là tác giả của ba cuốn sách về rủi ro tài chính.

Evelina Lavrova: Evelina có khoảng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh trước khi gia nhập Structure. Evelina là Giám đốc Tiếp thị và PR của Waves và Gett. Năm 2017, cô được tạp chí Core đề cử trong Top 10 người phụ nữ nổi bật trong lĩnh vực Crypto.

Investor

Các nhà đầu tư của Structure Finance gồm nhiều công ty lớn như 1010 Capital, Kyros Ventures, Asymm Ventures, Angels, D64, Coin98 Wallet, NGC Ventures, ARPA, AscendEX,…

Các nhà đầu tư của Structure Finance

Roadmap Structure Finance

Q2 2021

 • Ra mắt trên Binance Smart Chain.

Q3 2021

 • Ra mắt thêm tính năng bảo vệ, tích lũy tiền tệ,…
 • Ra mắt quản trị.

Q4 2021

 • External Hedger.

Q1 2022

 • Nâng cấp quản trị.

Tìm hiểu thêm về Structure Finance (STF)

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Structure Finance và STF token. Dự án này cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tiếp cận được các sản phẩm tài chính tổng hợp của DeFi một cách đơn giản nhất. Đây là một mảnh đất màu mỡ mà nếu có thể khai thác tốt, dự án sẽ đạt được thành công nhất định trong tương lai.

Để biết những thông tin khác về SFT, bạn có thể tìm hiểu qua những hashtag dưới đây nhé! Ngoài ra, bạn có thể theo dõi danh mục Coins & Tokens của MarginATM để cập nhập các loại coin/token khác trên thị trường.

Xem thêm : Watch Awesome Kate Go Full Cooking Pro in England this Week
Đừng quên follow và tham gia những channel của MarginATM : Hoặc bạn có những vướng mắc nào trọn vẹn hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới nhé !

#SFT

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT