Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SparkPoint Fuel – SFUEL là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường SparkPoint Fuel | coin24h.co

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhiên liệu Sparkpoint là gì (SFUEL)?

Nhiên liệu Sparkpoint ( SFUEL ) đã được ra đời vào ngày 20 tháng 12 năm 2010 và là mã thông tin quản trị của SparkDefi, nền tảng kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu của Sparkpoint
SFUEL là một dự án mã thông tin defi mới của Sparkpoint Technologies Inc., cùng một đội đằng sau Sparkpoint ( SRK ). Sparkpoint Technologies Inc. là một tập đoàn lớn được ĐK hợp lệ tại Philippines theo SEC. Dự án nhằm mục đích mục tiêu theo dõi nhanh những vận dụng chính của Blockchain và Cryptocurrence trải qua một hệ sinh thái của những loại sản phẩm và dịch vụ trong thực tiễn .
SparkDefi là một giải pháp kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu rất đầy đủ dịch vụ tích hợp một cuộc trao đổi phi tập trung chuyên sâu ( Sparkswap ), thanh khoản ( Sparkstake ) và đặt cược dựa trên hồ bơi ( Sparkpool ), Ethereum ERC-20 đến BSC bep – 20 cầu ( Sparkbridge ), cho vay và mượn P2P ( Sparklend ) và quản trị giao thức gia tài Defi ( Sparkdash ) trong một nền tảng liền lạc, trong suốt, bảo đảm an toàn, gồm có và tương tác .

Nền tảng SparkDefi bao gồm:

sparkswap

Nhà sản xuất thị trường tự động hóa trao đổi phi tập trung chuyên sâu tương hỗ những loại tiền điện tử khác nhau tựa như như UNISWAP nhưng hoạt động giải trí trên nền tảng chuỗi mưu trí Binance. Cung cấp cho người dùng kết thúc để kết thúc thưởng thức defi ” một cửa ” .
sparkstake
Cryptocurrency Cố định phần thưởng cho những nhà sản xuất thanh khoản với mã thông tin SRK hoặc SFUEL. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia những tùy chọn đặt cược thanh khoản khác nhau .
sparkpool
Cryptocurrency Cố định phần thưởng cho hồ bơi với những mã thông tin SRK hoặc SFUEL. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia những tùy chọn tập trung chuyên sâu xung khác nhau .
Sparkbridge
Cross-Blockchain bắc cầu để chuyển Ethereum ERC-20 SRK đến chuỗi mưu trí Binance như mã thông tin BEP-20 SRKB. Cũng tương hỗ những mã thông tin ERC-20 khác .
Sparklend
thị trường cho vay P2P dựa trên Blockchain, tận dụng những gia tài tiền điện tử khác nhau và mã thông tin không có năng lực tạo ra ( NFTS ). Hỗ trợ Altcoin và những mã thông tin không có năng lực ( NFTS ) hoặc tiền điện tử như những loại sản phẩm game show, bất động sản ảo và tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật kỹ thuật số làm gia tài thế chấp ngân hàng. Cung cấp microlending cho dân chủ hóa kinh tế tài chính và thôi thúc gồm có kinh tế tài chính. Cho phép người dùng tạo luồng dòng tiền không đổi trải qua nhóm tiết kiệm chi phí thanh khoản của chúng tôi .

Sparkdash

Nhằm mục tiêu làm cho defi thuận tiện hơn và hoàn toàn có thể truy vấn với tổng thể mọi người gồm có cả người dùng phi kỹ thuật. Cho phép truy vấn liền lạc với những giao thức Defi khác nhau bằng cách sử dụng nền tảng quản trị giao thức Defi can đảm và mạnh mẽ. Người dùng hoàn toàn có thể quản trị hiệu suất cao hạng mục gia tài của họ và những vị trí nợ gia tài thế chấp ngân hàng ( CDPS ) trong bảng điều khiển và tinh chỉnh đơn thuần và thân thiện với người dùng để có thưởng thức defi từ đầu đến cuối .
Mã thông tin SFUEL
Mã thông tin SFUEL là mã thông tin quản trị của Sparkdefi được cho phép phái đoàn của nền tảng Sparkdefi cho người giữ Sfuel. Những thành viên DAO này chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hướng giao thức trải qua việc bỏ phiếu có mạng lưới hệ thống .
SFUEL là mã thông tin quản trị địa phương được sử dụng cho :

  • SPARKDEFI DAO: Quản trị phi tập trung của nền tảng Sparkdefi
  • Chế độ thanh toán: Trả phí trong SparkDefi hoặc dưới dạng thu nhập lãi cho người cho vay và người tiết kiệm hoặc thanh toán lãi từ người vay
  • Phần thưởng đặt cược: Mã thông báo SFUEL được sử dụng làm phần thưởng trong hợp nhất hóa thanh khoản / khai thác và tiết kiệm của chúng tôi khi người dùng đặt cặp SRK hoặc SFUEL cặp
  • Ưu đãi quản trị: Những người yêu thích mã thông báo SFUEL tham gia quản trị SparkDefi vì sự cải thiện và tăng trưởng liên tục và duy trì được hưởng phần thưởng SFUEL

Có bao nhiêu mã thông báo sfuel có trong lưu thông?

Mã thông tin SFUEL được ra đời trên Mainnet chuỗi mưu trí Binance vào 20 tháng 12 năm 2020 với tổng nguồn cung khởi đầu là 150 triệu mã thông tin SFUEL .
Trong tổng nguồn cung khởi đầu, 18.8889 % mã thông tin được phân phối cho những người tham gia bán hàng tư nhân với 6 tháng thanh toán giao dịch và phân phối hàng tháng 16,67 %. 1.1111 % cho những người ủng hộ sớm với 3 tháng thanh toán giao dịch và phân phối 33,33 % hàng tháng. 50 % hoặc 75 triệu mã thông tin SFUEL được phân chia cho thanh khoản và phần thưởng kết nối với thời hạn phân phối theo lịch trình chương trình phần thưởng staking .
10 % được phân chia cho đội có 2 năm Cliff và 5 năm giao mặt ở mức phân phối 20 % hàng năm. Thêm 10 % để tiếp thị và airdrops hội đồng. Và 10 % sau cuối được bảo lưu dưới dạng dự trữ và bị khóa trong 5 năm .

Những người sáng lập của Sparkpoint là ai?

Sparkpoint là đứa con niềm tin của Andrino Agnas, một nhà đầu tư CPA và tiền điện tử có trụ sở tại Philippines. Andy hiện đang ship hàng như là Giám đốc quản lý và điều hành của Sparkpoint. Rico Zuñiga, một người kinh doanh công nghệ tiên tiến tiếp nối đuôi nhau và cố vấn sớm của Sparkpoint, hiện đang ship hàng như là giám đốc công nghệ tiên tiến của nó. Rico đã ở trong ngành công nghệ tiên tiến trong hơn 16 năm và là một trong những người tiên phong trong ngành công nghiệp khởi nghiệp công nghệ tiên tiến Philippines .
Sparkpoint khởi đầu với một nhân viên cấp dưới của 2 năm 2018 và hoàn toàn có thể tăng lên 17 nhân viên cấp dưới toàn thời hạn và 5 nhân viên cấp dưới bán thời hạn vào quý 1 năm 2021. Công ty liên tục nhanh gọn lan rộng ra và tăng trưởng để bảo vệ việc giao lộ trình của mình .

SparkDefi là một dự án hàng đầu của Sparkpoint với lộ trình dài hạn kéo dài từ năm 2020 đến 2022.

Bạn có thể mua nhiên liệu Sparkpoint ở đâu (SFUEL)?

SFUEL có sẵn cho [ thanh toán giao dịch trên số lần trao đổi ngày càng tăng ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / fsparkpoint-fuel / markets / ), với tiền điện tử và [ stablecoin ] ( https://coinmarketcap.com/alexandria/article / Các cặp what-is-a-stablecoin ) hiện có sẵn .
Pancakeswap cung ứng tính thanh khoản tốt nhất cho SFUEL / [ WBNB ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / tiểu độ / binance-coin / ) và cặp SFUEL / Busd. Sfuel cũng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên bitmart ( SFUEL / ETH ) và Bithumb Global ( SFUEL / USDT ) .
Mới để tiền điện tử ? Đọc Hướng dẫn thuận tiện để mua bitcoin hoặc bất kể mã thông tin nào khác .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT