Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Shark up là gì

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Trải qua 3 mùa và hiện tại là mùa thứ 4, Shark Tank –  Thương vụ bạc tỷ hiện vẫn đang là chương trình thực tế hấp dẫn nhận được nhiều quan tâm từ giới trẻ.

Shark Tank Nước Ta ( hay còn được gọi với cái tên ” Thương vụ bạc tỷ ” ) là chương trình truyền hình trong thực tiễn về start-up ( khởi nghiệp ) được mua bản quyền từ Mỹ. Những người tham gia đều là đại diện thay mặt của một tổ chức triển khai, cá thể start-up, trách nhiệm của họ sẽ trình diễn dự án của mình và thuyết phục những ” shark ” ( là nhà đầu tư, hay gọi là ” cá mập ” ) quyết định hành động có góp vốn đầu tư cho start-up hay không .Nội dung chính

  • Trải qua 3 mùa và hiện tại là mùa thứ 4, Shark Tank –  Thương vụ bạc tỷ hiện vẫn đang là chương trình thực tế hấp dẫn nhận được nhiều quan tâm từ giới trẻ.
  • Thương vụ bạc tỷ mùa 1
  • Thương vụ bạc tỷ mùa 2
  • Thương vụ bạc tỷ mùa 3
  • Thương vụ bạc tỷ mùa 4

Từ lúc phát hành vào năm 2017 cho đến nay, chương trình đã trải qua 3 mùa và đang lên sóng với mùa thứ 4, điểm chung của tổng thể những mùa là đều đã tạo được hiệu ứng tích cực từ người xem cũng như những phản hồi phần đông của người theo dõi, đặc biệt quan trọng là giới trẻ, bởi đây được xem như thể sân chơi, thời cơ khởi nghiệp dành cho những ai có sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại nhưng thiếu vốn .

Thương vụ bạc tỷ mùa 1

Thương vụ bạc tỷ mùa 1 đã lên sóng vào năm 2017 dưới sự dẫn dắt bởi MC, Á hậu Thúy Vân, và sự xuất hiện của 4 nhà đầu tư chính thức, gồm có: Shark Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, Shark Thái Vân Linh – Giám đốc vận hành và chiến lược quỹ đầu tư VINACAPITAL, Shark Trần Anh Vương – Tổng giám đốc công ty CP SAM HOLDINGS và Shark Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP.

Bạn đang đọc: Shark up là gì

Shark up là gìThương vụ bạc tỷ mùa 1 đã lên sóng vào năm 2017Ngoài 4 nhà đầu tư chính, chương trình còn có sự góp mặt của một số ít nhà đầu tư khách mời nổi tiếng như Shark Lê Đăng Khoa – Nhà sáng lập khu du lịch sinh thái xanh The Bamboo, Shark Trương Lý Hoàng Phi – Giám đốc Trung tâm tương hỗ TNKN BSSC, Shark Nguyễn Ngọc Thủy – quản trị HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục EGROUP và đáng chú ý quan tâm nhất là Shark Hoàng Khải – quản trị tập đoàn lớn Khaisilk. Từng được gán với biệt danh ” ông hoàng tơ lụa “, sở hữu khối gia tài bạc tỷ, ông Khải từng được xem là hình mẫu người kinh doanh thành đạt và là tấm gương được nhiều start-up noi theo .Shark up là gìThương vụ bạc tỷ cũng phải tạm dừng phần liên quan tới Chủ tịch tập đoàn Khaisilk trước bê bối lớn đó.Thế nhưng, ngay khi chuẩn bị sẵn sàng lên sóng truyền hình thì ông Khải giật mình vướng vào một vụ bê bối lớn chưa từng có trong sự nghiệp kinh doanh thương mại của mình, khi công ty bị tố bán khăn lụa tơ tằm nguồn gốc Trung Quốc nhưng dán mác Nước Ta. Điều này khiến Thương vụ bạc tỷ cũng phải tạm dừng phần tương quan tới quản trị tập đoàn lớn Khaisilk trước bê bối lớn đó .Một trong những Startup tỷ đô tiên phong được gọi tên trong mùa 1 chính là Gcalls với mức gọi vốn 23 tỷ đồng, start-up này nhận được lời ý kiến đề nghị từ 3 nhà đầu tư là Shark Phú, Shark Vương và cả Shark Linh – người đã giành thắng lợi trong cuộc đua này .

Thương vụ bạc tỷ mùa 2

Mùa 2 của Thương vụ bạc tỷ vẫn được dẫn dắt bởi MC, Á hậu Thúy Vân và dàn Shark đã có sự thay đổi mới khi Open cả Shark cũ lẫn mới gồm có Shark Nguyễn Thanh Việt – quản trị HĐQT, tổng giám đốc INTRACOM, Shark Thái Vân Linh, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Mạnh Dũng ( Dzung Nguyễn ) – Giám đốc Quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm CyberAgent Nước Ta và Thailand, và Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Chương trình phát sóng từ tháng 7/2018 .Shark up là gìThương vụ bạc tỷ mùa 2 phát sóng được đón nhận nhiều không kém mùa 1Shark up là gìMột trong những màn gọi vốn ấn tượng và thành công nhất phải kể đến Soya Garden

Trong Shark Tank mùa 2, một trong những màn gọi vốn ấn tượng và thành công nhất phải kể đến Soya Garden khi được Shark Thủy chấp nhận đầu tư vì cảm phục trước nhiệt huyết từ 2 bạn trẻ đồng sáng lập nên thương hiệu này.

Thương vụ bạc tỷ mùa 3

Thương vụ bạc tỷ mùa 3 được phát sóng từ tháng 7/2019 với sự dẫn dắt liên tục của MC, Á hậu Thúy Vân và sự tham gia của 6 Shark : Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Đỗ Liên – Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ tiên tiến LIAN, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Mạnh Dũng, Shark Thái Vân Linh và Shark Nguyễn Ngọc Thủy .Shark up là gìDàn shark trong Thương vụ bạc tỷ mùa 3Trùng hợp với mùa 1, ở mùa 3 của Thương vụ bạc tỷ, một ” Shark ” trong đội hình cũng giật mình dính phải bê bối lớn. Cụ thể, quản trị Phạm Văn Tam của tập đoàn lớn Asanzo bị tìm hiểu vì nghi vấn dùng hàng Trung Quốc dán nhãn mác Nước Ta. Điều này khiến chương trình phải tạm dừng phát sóng những phần tương quan tới ông Tam cũng như gỡ bỏ hàng loạt hình ảnh của ông ra khỏi website và fanpage của chương trình, đồng thời ” xóa khỏi ” ông ra khỏi hội đồng góp vốn đầu tư .Shark up là gìShark Tam bất ngờ dính phải bê bối lớn phải rút khỏi đội đầu tư.Tạm gác những lùm xùm xoay quanh những Shark, Thương vụ bạc tỷ đã thu về phần đông sự hưởng ứng từ người theo dõi đến trên cả kỳ vọng của ban tổ chức triển khai. Được biết, sau 3 mùa phát sóng, chương trình đã có tổng số 772 tỷ đồng được cam kết góp vốn đầu tư trên truyền hình với 77 start-up nhận được cam kết góp vốn đầu tư. Trong đó, start-up nhận được cam kết góp vốn đầu tư khủng nhất là Luxstay của Founder Steven Nguyễn với số tiền cam kết góp vốn đầu tư lên tới 6 triệu USD ( tương tự 138 tỷ đồng ), 3 cá mập góp vốn đầu tư cho start-up là Shark Thủy, Shark Hưng và Shark Việt .

Thương vụ bạc tỷ mùa 4

Shark Tank Nước Ta trở lại mùa 4 đã được lên sóng vào ngày 2/5 vừa mới qua, lôi cuốn phần đông người theo dõi chăm sóc. Dàn ” cá mập ” mùa mới gồm : Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Đỗ Liên, Shark Nguyễn Xuân Phú, Shark Nguyễn Hòa Bình – quản trị Cty công nghệ NextTech và Shark Louis Nguyễn – quản trị Công ty Quản lý Quỹ góp vốn đầu tư Saigon Asset Management ( SAM ) .

Shark up là gìShark Tank Việt Nam trở lại mùa 4 đã được lên sóng và thu hút đông đảo khán giả quan tâm.Shark up là gìShark Phú gây chú ý khi gật đầu chốt “deal” với start-up là một nữ CEO xinh đẹpĐáng chú ý quan tâm, trong tập 2 của Thương vụ bạc tỷ mùa 4, Shark Phú gây chú ý quan tâm khi gật đầu chốt ” giảm giá ” với start-up là một nữ CEO xinh đẹp, điều đáng nói là ông còn công bố không chăm sóc đến loại sản phẩm mà ” chỉ chăm sóc đến em thôi “. Trước màn gọi vốn nhanh gọn kèm màn ” thả thính ” diện rộng của Shark Phú, Shark Hưng chỉ biết cười nói với Shark Bình : ” Đã nói với Bình ngay từ đầu rồi, cứ sạch, xanh, xinh là xong ” .Chỉ trong vài tập phát sóng tiên phong, Thương vụ bạc tỷ, đơn cử là Shark Phú đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi có quan điểm cho rằng ông chỉ đang cởi mở và vui nhộn để start-up tự do, thì cũng không ít người theo dõi cảm thấy ” dị ứng ” với những câu bông đùa có phần bỡn cợt và hạ thấp phụ nữ ngay trên sóng truyền hình .Chia sẻ facebook Thục Quyên

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT