Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đồng coin “cưng” của shark Bình đang được giao dịch ra sao?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Cụ thể, theo tài liệu từ Coinmarketcap, giá trị của token dự án AntEx ( mã ANTEX ) vào chiều ngày 27/8 ( giờ Nước Ta ) đạt mức 0,00001779 USD / coin, giảm gần 99,3 % so với mức đỉnh 0,002529 USD thiết lập ngày 21/11/2021. Được phát hành vào tháng 9/2021, tài liệu từ Coin98 cho thấy token này là một phần trong hệ sinh thái AntEx Ecosystem, được tăng trưởng trên Binance Smart Chain ( BSC ), giúp liên kết những loại sản phẩm trong hệ sinh thái kinh tế tài chính blockchain AntEx với nhau. Hệ sinh thái blockchain AntEx được biết đến nhiều tại hội đồng coin tại Nước Ta vào giữa tháng 11, khi được ông Nguyễn Hòa Bình, CEO NextTech Group ( hay còn gọi là shark Bình ), nói đến trên trang cá thể. Shark Bình nắm vai trò cố vấn còn NextTech là nhà góp vốn đầu tư cho WePay ( công ty tăng trưởng giải pháp Antex và VNDT ). AntEx gây chú ý quan tâm khi được shark Bình rót nguồn vốn ” khủng ” lên tới 2,5 triệu USD. Đồng coin cưng của shark Bình đang được giao dịch ra sao? - 1

(Biểu đồ: Coinmarketcap).

Nhìn diễn biến giá của token ANTEX thì quả thật đã có những nhà đầu tư thu lời từ mã này. IDO là hình thức doanh nghiệp kêu gọi vốn từ hội đồng trải qua chào bán token lần tiên phong. Nhà góp vốn đầu tư mua token của dự án với mức giá rẻ và chờ thời cơ để chốt lời khi token được mua bán công khai trên sàn thanh toán giao dịch. Với những nhà góp vốn đầu tư kịp chốt lời vòng sớm thời gian IDO, có năng lực đã thu lời hàng chục lần vốn bỏ ra khi ANTEX đạt đỉnh. Nhưng diễn biến này không lâu và không phải nhà đầu tư nào cũng suôn sẻ. Chỉ ít thời hạn sau khi được biết đến thoáng rộng, đợt bán tháo của đồng ANTEX mở màn. Vụ việc diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái đã gây ra những quan điểm trái chiều trong hội đồng góp vốn đầu tư tiền mã hóa tại Nước Ta. Thời điểm đó, trên nhiều nhóm bàn về coin, người dùng phản đối AntEx với những hành vi như bơm giá ” ảo “, ” giam ” thanh khoản để người mua ở giá cao không hề bán được … Tuy nhiên, đội ngũ tăng trưởng và cố vấn của AntEx khi đó lại cho rằng giá tăng giảm trong thời gian ngắn, thanh khoản thấp là thông thường, không khiến họ quá chăm sóc. Trên trang cá thể, thời gian đó, shark Bình cũng ngay lập tức lên tiếng phản hồi. Vị ” cá mập ” này cho hay lúc đó ông ra đời Quỹ góp vốn đầu tư Next100 Blockchain chuyên về công nghệ tiên tiến chuỗi khối với số vốn cam kết 50 triệu USD trong 10 năm tới. Một trong những thương vụ làm ăn tiên phong là góp vốn đầu tư vào Startup WePay Technology Pte. Ltd. ( tại Nước Singapore ), là nhà tăng trưởng hệ sinh thái kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu có tên là AntEx.

Hệ sinh thái này bao gồm ứng dụng AntEx là ví lưu trữ tài sản crypto phi tập trung, và ứng dụng VNDT là ví và cổng mua/bán tài sản crypto với stable token VNDT (tương tự như USDT). 

Theo bài viết của ông Bình, gần như là ngay lập tức có rất nhiều trang facebook ảo và nick ảo ẩn danh Viral những thông tin không đúng chuẩn về AntEx cũng như những nghiên cứu và phân tích không hài hòa và hợp lý về token ANTEX, đồng thời nhằm mục đích ” dằn mặt ” những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư của quỹ Next100 Blockchain. Hành động nói trên của một nhóm người bị ông Bình lên án là cạnh tranh đối đầu không lành mạnh, cố ý dìm giá đồng crypto để mua vào. Trước những câu hỏi về những lời chê bai với dự án, shark Bình cho rằng đó là những người cố ý nói xấu dự án với mục tiêu xấu đi. Trái với phản ứng trên những nhóm về tiền mã hóa, ông Bình chứng minh và khẳng định hầu hết người dùng trong hội đồng ví AntEx và VNDT vẫn ủng hộ dự án. Shark Bình cũng có quan điểm là không chăm sóc nhiều đến diễn biến giá của token ANTEX, vì cho rằng dự án tầm nhìn phân phối dịch vụ DeFi vĩnh viễn.

Tuy nhiên, theo dữ liệu từ Coinmarketcap, diễn biến giá ANTEX dừng như chưa tương xứng với tầm nhìn.

Gần một năm lên sàn, giá trị của token hiện vẫn dừng ở mức thấp nhất ngày. Còn nếu nhìn tài liệu trong vòng một tuần, giá ANTEX chỉ từng đạt mức cao nhất là 0,00002175, vẫn giảm 116 lần so với mức đỉnh. Nhìn xa hơn, một tháng trở lại đây, mức giá lúc bấy giờ cũng đang là đáy. Thậm chí, nếu nhìn tài liệu từ ngày được ra đời, mã này chưa khi nào quay lại mức giá như thời gian shark Bình rót vốn. Bên cạnh diễn biến giá thì một thông số kỹ thuật khác khiến nhà góp vốn đầu tư quan ngại là thanh khoản. Từ mức trên 17 triệu USD khi mới ra đời, tổng giá trị thanh toán giao dịch trong 24 giờ của đồng token này liên tục giảm mạnh. Dữ liệu Coinmarketcap cho thấy thanh khoản đồng này trung bình chỉ ở mức xấp xỉ 1 triệu USD, thậm chí còn có nhiều ngày thanh khoản chỉ đạt vài trăm nghìn USD. Không ngày nào trong 3 phiên thanh toán giao dịch gần nhất thanh khoản đạt được 1 triệu USD.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT