Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Spaceswap SHAKE – SHAKE là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Spaceswap SHAKE | https://openlivenft.info – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Spaceswap ra mắt hai sự thay đổi đáng kể có sức mạnh để biến defi. Nhóm nghiên cứu và điều tra phía sau dự án đã phong cách thiết kế công nghệ tiên tiến ‘ bóng hình stakes ‘ được cho phép những mã thông tin LP của người dùng vẫn ở trong ví cá thể của họ trong khi thanh khoản của họ đang được sử dụng trên những trao đổi đối tác chiến lược, bảo đảm an toàn từ những cuộc tiến công của mạng Cyber .
Spaceswap là gì ? Spaceswap là một nền tảng được đưa ra vào ngày 10 tháng 9 năm 2020. Dự án nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng tạo ra thu nhập còn lại trải qua những điều tốt nhất mà Defi phân phối. Spaceswap ra đời hai sự đổi khác đáng kể có sức mạnh để biến defi. Nhóm nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu phía sau dự án đã phong thái phong cách thiết kế công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển ‘ bóng hình stakes ‘ được được cho phép những mã thông tin LP của người dùng vẫn ở trong ví thành viên của họ trong khi thanh khoản của họ đang được sử dụng trên những trao đổi đối tác chiến lược, bảo vệ bảo đảm an toàn từ những cuộc tiến công của mạng Cyber .Hệ thống TOKENOMICS được san sẻ giữa mã thông tin SpacesWap Sữa2 ( Sữa2 ) và mã thông tin lắc khoảng trống ( Lắc ) tạo ra một hệ sinh thái kinh tế tài chính trọn vẹn mới ở mô hình này .

Công cụ Spaceswap bao gồm:

  • Interstellar.

Nền tảng Interstellar được được cho phép những nhà phân phối thanh khoản thêm mã thông tin LP vào những hành tinh Milky ( hồ bơi canh tác ). Một khi người dùng đáp ứng mã thông tin LP của họ, họ mở màn trang trại mã thông tin Milk2 .

  • Lắc Blender.

Thương Mại Dịch Vụ này được cho phép người dùng trao đổi SpacesWap Sữa2 để lắc và ngược lại .

  • Bóng đá

Shadow Farming hoặc Shadow Staking là một sự tăng trưởng độc lạ sẽ cách mạng hóa hàng loạt ngành canh tác defi .
Nó ra mắt một cách trọn vẹn mới để tập trung chuyên sâu LP Token. Tất cả những mã thông tin được giữ bởi người giữ, làm cho quy trình đặt cược bảo đảm an toàn và minh bạch hơn .

  • Nền tảng chỉ mục

Chỉ số spaceswap là một nền tảng để mua mã thông tin chỉ số ( bộ mã thông tin ) làm giảm mức độ rủi ro đáng tiếc đáng tiếc góp vốn góp vốn đầu tư trong khoanh vùng khoanh vùng phạm vi tiền điện tử. Nền tảng chứa spaceswap và những mã thông tin của công ty khác, cũng như mã thông tin của người dùng .

  • Cầu

Cầu Spaceswap cho phép tất cả các mã thông báo di chuyển trên các chuỗi. Nếu thanh khoản trên cầu Spaceswap đã cạn kiệt, người dùng cần đợi cho đến khi đội bị bỏng Spaceswap Sữa2 và lắc trên Ethereum và tạo chúng trên BSC.

  • Nft sao.

Mỗi người tạo ra trên những ngôi sao 5 cánh 5 cánh NFT sẽ được nhóm của chúng tôi chọn bằng tay, những tiêu chuẩn sẽ được san sẻ sau này. Nhóm Spaceswap sẽ giúp những nghệ sĩ tạo ra bộ sưu tập NFT của họ và sẽ tương hỗ họ trong chương trình khuyến mại của nó .

  • Nft mania.

NFT Mania là nghĩa vụ và trách nhiệm tiên phong của NFT dựa trên một nền tảng được game thủ vừa đủ, nơi người ta trọn vẹn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu thành viên hoặc một nhóm để đến ba rương với phần thưởng sau cuối .

Shake Spaceswap là gì?

Spaceswap lắc là đồng xu khoảng trống địa phương và bắt đầu được chốt vào đồng xu SPACEWAP Milk2 với tỷ suất 1 : 1000 ( 1 SpacesWap Shake = 1.000 Spaceswap Sữa2 ). Sự phát xạ bị hạn chế – chỉ 5.000 đồng xu tiền sẽ được phát hành, điều này làm cho đồng xu có giá trị cao .
Giá lắc SpaSwapwap tăng ( + 1 Spaceswap Sữa2 mỗi đồng xu ) với mỗi xu SpacesWap Shake Coin được đúc trong Blender .

Có bao nhiêu xu lắc spaceswap đang lưu thông?

Nguồn cung tuần hoàn lắc khoảng trống là 581 xu .

Những người sáng lập của Spaceswap là ai?

Người sáng lập và CEO của Spaceswap là Dan Khomenko. Dan có kinh nghiệm tay nghề to lớn trong hàng loạt ngành công nghiệp : Fintech, Banking, Blockchain, Crypto, v.v. Ông là một trong những người quản trị số 1 của Công ty Phát triển Phần mềm Platinum và Cố vấn cho nhiều dự án điển hình nổi bật. Kể từ những ngày đầu, Dan đã tham gia rất nhiều vào sự tăng trưởng của Spaceswap và nỗ lực nhiều vào việc lan rộng ra hệ sinh thái cũng như đang tăng trưởng trong việc tạo ra những ngôi sao 5 cánh NFT .

Tôi có thể mua xu Shake Shake?

Tiền xu Spaceswap Shake có sẵn để trao đổi trực tiếp trải qua hai ví tiền điện tử phổ cập nhất, MEW và [ metamask ] ( https://metamask.zendesk.com / HC / en-us ). Cả hai dịch vụ phân phối nhiều trích dẫn để lựa chọn. Do đó, họ phân phối nhiều nhất cho số lượng đồng xu có .
Một tùy chọn nhanh khác là uniswap. Bên cạnh vận tốc, dịch vụ này cũng phân phối tỷ suất hoa hồng tốt hơn. Để thanh toán giao dịch tiền xu, người dùng phải liên kết ví của họ và tiến hành trang ‘ hoán đổi ‘. Người ta hoàn toàn có thể chọn Lắc từ list những mã thông tin khả dụng hoặc người ta hoàn toàn có thể thêm địa chỉ tiền xu theo cách thủ công bằng tay trong ví .
Tiền xu spaceswap cũng có sẵn trên 1 inch, sushiswap, [ btcnext ] ( https : / / www.btcnext. io / ), bitmart, mooniswap, [ nimera ] ( https://nimera.exchange/ # / ) và bilaxy nền tảng .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT