Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sheesha Finance là gì và làm thế nào để bạn có được nó? – Tin tức bitcoin

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

 

Sheesha Finance là một quỹ tương hỗ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ) có tiềm năng là được cho phép bất kể người dùng nào truy vấn vào những dự án DeFi. Trụ sở chính của quỹ được đặt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi nó hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .
Đây là một dự án dài hạn và sẽ được triển khai theo từng quy trình tiến độ để bảo vệ mọi thứ diễn ra bảo đảm an toàn và đúng quá trình. Điều này nhằm mục đích cung ứng cho người dùng sự bảo mật thông tin và tạo niềm tin vào những dự án góp vốn đầu tư của họ .

Tài chính Tây Sa

Xuesha Finance là gì ?
mục lục
Xuesha Finance là gì ? Mục tiêu kinh tế tài chính của Sheesha Làm thế nào để quy trình tạo Sheesha Finance có được Sheesha Finance ? Làm thế nào để tham gia vào Sheesha ?
Sheesha Finance gồm có một nhóm những chuyên viên DeFi, những người tin rằng nhiều dự án trong nghành nghề dịch vụ này mang lại sự minh bạch cao hơn. Mục tiêu của nhóm là mang lại nền tảng DeFi can đảm và mạnh mẽ, được hỗ trợ vốn tốt và đáng an toàn và đáng tin cậy cho ngành, với sự tương hỗ của một hội đồng vững mạnh .
Nhóm nghiên cứu và điều tra nhằm mục đích mục tiêu giúp những nhà đầu tư chính thống có được nguồn kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu thuận tiện hơn. Điều này sẽ tạo ra “ gia tài dễ quy đổi ” hoàn toàn có thể được sử dụng để tiếp cận những dự án mới và hiện có trong nghành nghề dịch vụ này .
Tham gia Sheesha Finance là một quy trình đơn thuần được gọi là hoạt động giải trí tích góp tiền mặt. Sự kiện này mang đến cho bất kể ai thời cơ tham gia bằng cách góp phần ETH / BNB .
Khoản góp phần này được cho phép bạn nhận được một phần của mã thông tin Cung cấp thanh toán ( LP ) thu được trong quy trình này. Token hoàn toàn có thể được đặt cược và sẽ mang lại nhiều quyền lợi khác nhau .
Điều này cũng được cho phép người mua thanh toán giao dịch nhiều cặp tiền kỹ thuật số trong khi luôn duy trì tính thanh toán, bảo mật thông tin và vận tốc cao .
Sheesha Finance đang thiết kế xây dựng một hạ tầng phi tập trung chuyên sâu để bất kể ai cũng hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư mạo hiểm. Họ cũng sẽ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào tương lai của DeFi và ươm tạo những dự án.
Các nhà đầu tư kinh doanh bán lẻ của Sheesha Finance cũng sẽ hoàn toàn có thể thu được quyền lợi từ việc trở thành một khoản góp vốn đầu tư mạo hiểm phân tán. Ngoài ra, chúng rất quan trọng trong quy trình tiến độ đầu của dự án DeFi .
Khi bạn mở màn tham gia vào nghành nghề dịch vụ tiền điện tử, sẽ không có số lượng giới hạn nào so với vô số kiểu tiền điện tử khác nhau mà bạn muốn chiếm hữu .

Mục tiêu tài chính của Sheesha

Đối với những dự án DeFi, đây là một thời cơ duy nhất, giống như quỹ tương hỗ DeFi. Mục tiêu của Sheesha là xử lý yếu tố không hề truy vấn của những loại tiền điện tử bị khóa trên DeFi .
Để đạt được tiềm năng này, họ sẽ tạo ra những gia tài thuận tiện quy đổi hoàn toàn có thể được sử dụng một cách tự do để tối đa hóa doanh thu cho người tham gia. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ với những dự án DeFi hiện tại và trong tương lai .

Công ty cũng có kế hoạch duy trì sự minh bạch trong tất cả các hoạt động của mình.

Quy trình tạo tài chính Sheesha

Quá trình tạo dự án này mở màn với hợp đồng mưu trí LGE của Sheesha Finance. Sau khi truy thuế kiểm toán Zokyo và được đồng ý chấp thuận 100 %, báo cáo giải trình truy thuế kiểm toán có sẵn trên website Sheesha Finance .
Ban cố vấn của Sheesha Finance gồm có những đối tác chiến lược sáng lập của Galaxy Digital và Giám đốc điều hành quản lý của NFT.com. Bởi Giám đốc quản lý và điều hành của StakeHound, nhà đầu tư tiếp nối đuôi nhau và người sáng lập ngành, nhà đầu tư tiền điện tử .
Công ty cũng có một list thoáng rộng và tổng lực những nhà tư vấn hoàn toàn có thể phân phối bất kể thông tin nào .
Sheesha dự kiến ​ ​ sẽ được trấn áp bởi hội đồng ngay sau khi nền tảng này được khởi chạy. Chúng sẽ được triển khai trải qua Tổ chức tự trị phi tập trung chuyên sâu ( DAO ) và chủ sở hữu mã thông tin địa phương sẽ có quyền biểu quyết .
Với sự tăng trưởng và tăng trưởng của DeFi, Sheesha Finance sẽ liên tục mang đến những loại sản phẩm và dịch vụ mới. Mục đích của việc này rất đơn thuần, đó là tương hỗ hội đồng đã cam kết với dự án.
Làm thế nào để nhận được Sheesha Finance ?
Sheesha Finance cung ứng cho những nhà đầu tư năng lực tiếp cận thuận tiện với những dự án DeFi khác nhau. Bạn không cần phải góp vốn đầu tư trực tiếp, đồng thời nó cung ứng sự minh bạch và chính trực cho thị trường .
Để góp vốn đầu tư vào Sheesha Finance, họ phải đặt cược vào mã thông tin gốc của nền tảng Sheesha. Các nhà đầu tư đã tham gia vào chính sách phân phối mã thông tin khởi đầu được gọi là Sự kiện tạo thanh khoản ( LGE ) phải nhu yếu mã thông tin Cung cấp thanh toán ( LP ) của họ .
Các nhà đầu tư mới trong Sheesha Finance và hội đồng to lớn hơn sẽ được thưởng cho sự tham gia của họ. Như một phần thưởng, họ sẽ nhận được một NFT do đại sứ thẩm mỹ và nghệ thuật của Sheesha Finance tạo ra .
Các nhà đầu tư có thời cơ tiếp xúc với những dự án mới được niêm yết phần nhiều hàng tuần. Họ không ngừng tìm cách thiết kế xây dựng hạng mục dự án phong phú, chất lượng cao, có uy tín. Nhưng họ bảo vệ rằng khoản góp vốn đầu tư của họ nhận được APY tốt nhất .
Theo Sheesha Finance, nó giảm thiểu rủi ro đáng tiếc hạng mục góp vốn đầu tư và tiết kiệm chi phí tài lộc, nguồn năng lượng và thời hạn cho những nhà đầu tư. Khi họ tự động hóa đặt cược mã thông tin LP của người tham gia để nhận nhiều phần thưởng khác nhau. Nó hoàn toàn có thể là một dự án DeFi hoặc một phần thưởng mã thông tin Sheesha .

Làm thế nào để tham gia vào Sheesha?

Người tham gia hoàn toàn có thể khởi đầu nhận phần thưởng mã thông tin Sheesha trong mỗi khối sau khi họ có mã thông tin LP. Giá của mã thông tin Sheesha sẽ được xác lập trải qua những hợp đồng mưu trí
Các yếu tố được xem xét khi xác lập giá sẽ dựa trên CP của BNB và ETH. Điều này sẽ được thêm vào số lượng Sheesha có sẵn cho đồng xu và người tham gia sẽ nhận được số tiền mã thông tin của họ .
Số tiền mà mỗi người tham gia nhận được sẽ tỷ suất với BNB trong Pancakeswap hoặc góp phần ETH trong Uniswap .
Sheesha Finance giữ liên lạc với những người theo dõi, nhà đầu tư và hàng loạt hội đồng trên Internet. Đối với điều này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi anh ta
Twitter
Vừa phải

điện báo

gitbook
LinkedIn

Nguồn thông tin: Tổng hợp từ TECNOLOGIA bởi 0x information.Bản quyền thuộc về tác giả và không được sao chép nếu không có sự cho phép

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT