Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Shiba Inu vừa kết hôn? Đây là vợ của Shiba – shibaswife – Tin tức kiến thức Crypto Blockchain Coin tiền điện tử, tiền ảo, Hướng dẫn mua bán coin, đầu tư coin, trade coin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Shiba Inu đã ghi nhận mức tăng giá trị lớn nhất trên thị trường, tăng hơn hai triệu Xác Suất vào năm 2021. Vợ của Shiba hoàn toàn có thể sẽ mô phỏng sự tăng trưởng của đồng xu meme dog .
Shiba Inu là một trong số ít những mã thông tin kỹ thuật số để đi bộ xuống lối đi. Và tên vợ ? Vợ của Shiba, không có gì lạ. Trong khi hệ sinh thái tiền điện tử có tỷ suất công minh của những nhà chỉ huy và nhà đầu tư là phụ nữ, chỉ một số tiền điện tử được xác lập rõ ràng là nữ. Và vợ của Shiba là một trong những người đào tiền điện tử. Shiba Inu đã ghi nhận mức tăng giá trị lớn nhất trên thị trường, tăng hơn hai triệu Xác Suất vào năm 2021. Vợ của Shiba trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ mô phỏng sự tăng trưởng của đồng xu meme dog .

Shiba's Wife (@shibaswife) / Twitter

Những điều bạn nên biết về vợ của Shiba

Shiba’s Wife không phải là một loại tiền ảo thường thì. Nó đi kèm với hiệu quả đặc biệt quan trọng. Nói chung, nó tìm cách chấm hết những hành vi vi phạm quyền của phụ nữ trên toàn thế giới. Nó nhằm mục đích đạt được tiềm năng này bằng cách thôi thúc lòng tốt, sự thịnh vượng và bình đẳng .
Mã thông tin BEP20 đã được khởi chạy trên chuỗi mưu trí Binance. Điều này có nghĩa là nó có năng lực lan rộng ra tuyệt vời và phí gas thấp, và sau cuối là tiềm năng tăng trưởng lớn .
Tiền điện tử được bảo vệ rất bảo đảm an toàn bởi dịch vụ bảo mật thông tin Skyline, một nhà sản xuất dịch vụ bảo mật thông tin blockchain số 1. Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến Xác minh chính thức, bảo mật thông tin văn minh cho những blockchain và hợp đồng mưu trí. Cụ thể, công nghệ tiên tiến này sử dụng những giải pháp tiếp cận toán học để chống hack và tính đúng đắn của chương trình. Ngoài ra, mạng blockchain được truy thuế kiểm toán bởi Certik Audit .

Sứ mệnh trợ giúp phụ nữ

Như đã đề cập, trách nhiệm của Shiba’s Wife là trao quyền và thôi thúc quyền tự do của phụ nữ với những quyền bị vi phạm. Cuối cùng, họ kỳ vọng sẽ tác động ảnh hưởng tích cực bằng cách thiết lập những quan hệ đối tác chiến lược phong phú trên toàn quốc tế .
Các token kỹ thuật số kỳ vọng sẽ đạt được cột mốc này bằng cách tạo ra một quỹ cho phụ nữ bị vi phạm quyền. 10 % của toàn bộ những khoản phí thanh toán giao dịch sẽ được chuyển vào một ví riêng không liên quan gì đến nhau. Tất cả số tiền sẽ được sử dụng cho khóa học cao quý .
Hiện tại, những nhà tăng trưởng đang đàm phán với những tổ chức triển khai ủng hộ quyền phụ nữ. Sau khi họ đạt được thỏa thuận hợp tác, nền tảng Vợ của Shiba sẽ gửi tiền để giúp những phụ nữ bị vi phạm quyền và bị đối xử bất công. Hiện tại, nền tảng đang tổ chức triển khai quyên góp trên Binance Charity. Shiba’s Wife đặt tiềm năng quyên góp được hơn 500 triệu đô la và vượt quá số tiền mà phụ nữ Liên hợp quốc quyên góp để xử lý những quyền bị vi phạm. Năm 2021, phụ nữ Liên hợp quốc đã quyên góp 500 triệu đô la .
Hầu hết những đồng xu tiền meme đều hướng tới hội đồng. Nhưng Vợ của Shiba là một trong những đồng xu tử tế. Nó ủng hộ công minh xã hội bằng cách tương hỗ phụ nữ và đấu tranh chống lại những hành vi vi phạm quyền của họ. Nhưng đó chỉ là một trong những góc nhìn của rất nhiều điều họ muốn làm .
Tiền điện tử có nhiều tiện ích khác nhau để thôi thúc việc vận dụng nó. Năm mẫu sản phẩm chính của đồng xu tiền này gồm có :

 • Trò chơi chơi để kiếm – Trò chơi chơi để kiếm được cho phép người chơi kiếm được mã thông tin trong khi đi dạo. Họ hoàn toàn có thể sử dụng phần thưởng để định hình tương lai của vợ Shiba .
 • Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) – Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu được phong cách thiết kế chú trọng đến người dùng. Nó siêu thân thiện ngay cả với người mới mở màn .
 • Mã thông tin
 • Mã thông tin không khả dụng ( NFT )
 • Một ví quỹ dành riêng cho phụ nữ bị vi phạm quyền ( 10 % phí thanh toán giao dịch )

Shiba’s Wife có nguồn phân phối tối đa hữu hạn số lượng số lượng giới hạn ở mức 394 tỷ xu. Theo Shiba’s Wife tokenomics, bán riêng chiếm 10 % nguồn cung trong khi những người sáng lập san sẻ 20 %. 70 % còn lại sẽ được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch. Bộ phận này nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng thiết lập một sự tăng trưởng liên tục và lành mạnh .

Tỷ lệ thanh khoản vàng

Các đồng xu tiền tự động hóa khóa 3 % phí thanh toán giao dịch vào nhóm thanh khoản để không thay đổi và vĩnh cửu. Các đồng xu tiền được giải phóng từ từ từ thanh khoản bị khóa để bảo vệ sự không thay đổi. 2 % khác dành cho tăng trưởng và tăng trưởng dự án. Các quỹ này được sử dụng để tương hỗ những game show chơi khi bạn kiếm được, NFT và nền tảng DEX, do đó, sẽ tăng cường tương hỗ phụ nữ bị vi phạm quyền .
Vợ của Shiba có tiềm năng thời gian ngắn là tăng trưởng hội đồng của mình, tăng số lượng thành viên telegram để đạt 500000, niêm yết trên nhiều Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử hơn ( CEX ) và đạt được một triệu người chiếm hữu. Đến quý 3 năm 2022, nền tảng này nhắm tiềm năng sẽ được niêm yết CEX bắt đầu trên KuCoin, Kraken và Binance. Theo những website Dự kiến tiền điện tử khác nhau, đồng xu tiền này dự kiến ​ ​ sẽ tăng trưởng mạnh vào năm 2022 .

Làm thế nào để mua vợ của Shiba

Mua tiền điện tử khá đơn thuần .

 • Tải xuống nền tảng Metamask và tạo ví

 • Nạp tiền vào ví Metamask của bạn. Chỉ cần mua Binance coin ( BNB ) trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử như Binance và chuyển nó vào ví Metamask của bạn .
  Xem thêm : Future trong coin là gì
 • Bây giờ hãy liên kết ví Metamask của bạn với Pancakeswap. Nhập SHIBASWIFE, chọn số tiền bạn muốn chi và nhấp vào hoán đổi. Bây giờ bạn đang nắm giữ vợ của Shiba, một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất .

Trên mặt lật

 • Mặc dù có sự link với Shiba Inu, Vợ của Shiba là một đồng xu tiền trọn vẹn mới. Nó có những trường hợp sử dụng và kháng nghị khác nhau. Do đó, hội đồng Shiba Inu hoàn toàn có thể không vận dụng đồng xu mới với sức mạnh tương tự như như họ đã làm với SHIB. Điều này có nghĩa là không có gì bảo vệ rằng Vợ của Shiba sẽ tăng trưởng cùng vận tốc với Shiba Inu .

Q1 2022: Certik Audit & VerificationBSC LaunchEthereum & Polygon BridgeDEX DevelopmentNFT Collection4000+ Female Instagram Influencers150,000 Telegram Members

Q2  2022:  2022Play-to-Earn Development500,000 Telegram Members1,000,000 HoldersMore CEX ListingApp Store / Play store APP

Q3 2022: Initial CEX Listings(Binance, KuCoin, Kraken)Shiba’s Wife NFT MarketplaceAggressive Marketing RolloutPartnerships with NGOs thatSupport Women With ViolatedRightsInfluencer Awareness Partnerships

Q4 2022: Play-to-Earn Development 500,000 Telegram Members1,000,000 HoldersMore CEX ListingApp Store / Play store APPMajor Partnerships More Tier 1 CEX Listings More Revealed Soon

Tại sao bạn nên chăm sóc

Tiền xu Meme tự hào có một lượng lớn hội đồng trung thành với chủ với chủ theo dõi. Vợ của Shiba trọn vẹn hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ việc link với SHIB. Ngoài ra, những tiện ích của nó như chơi để kiếm game show và NFT trọn vẹn hoàn toàn có thể đẩy nhanh việc vận dụng nó. Ngoài ra, nó có năng lượng nhận được sự ủng hộ lớn từ phụ nữ và hầu hết phái mạnh, những người tôn trọng và ủng hộ việc tôn trọng quyền của phụ nữ. Do đó, đồng xu tiền này có tiềm năng tăng trưởng lớn .

Website vợ shiba inu : https://shibaswife.com/
Tele : https://t.me/shibaswife
Twiter : https://twitter.com/shibaswife

Nếu thấy hay hãy nhìn nhận !

[ Total : 0 Average : 0 ]

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT