Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

SHIELD (Crypto Shield) là gì ? Token giảm phát được tạo ra bởi một nhóm chuyên gia – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

SHIELD ( Crypto Shield ) là gì ? Token giảm phát được tạo ra bởi một nhóm chuyên viên

Giới thiệu 

Crypto Shield Token là một Token giảm phát được tạo ra bởi một nhóm chuyên viên ( nhà tăng trưởng, nhà thanh toán giao dịch, nhà tiếp thị, nhà kinh tế tài chính ) và những chuyên viên tiền điện tử nhằm mục đích mục tiêu biến hóa quốc tế theo đúng nghĩa đen. Nó được tạo ra để cách mạng hóa mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính trải qua một nền tảng thân thiện với thiên nhiên và môi trường .
Crypto Shield ( SHIELD ) coin dành cho những ai đang mơ ước có thu nhập thụ động với Tiền điện tử. Điều đó hoàn toàn có thể xảy ra vì Các sự kiện lớn như vậy của chúng tôi như LaunchPad, Quỹ hỗ trợ vốn dự án, Cuộc thi ĐK không lấy phí, Chiến dịch khuyến mãi quà / Airdrop, Phần thưởng của Người nắm giữ SHIELD, Đặt cược và những sự kiện khác .

Tại sao chọn chúng tôi ?
Crypto Shield đang nỗ lực giúp những nhà đầu tư hàng ngày góp vốn đầu tư vào Dự án sắp tới tốt nhất mọi thời đại và Bàn di chuột của chúng tôi, đạt được sự độc lập về kinh tế tài chính trong hệ sinh thái thu nhập thụ động của chúng tôi .

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Crypto Shield đang nỗ lực giúp những nhà đầu tư hàng ngày góp vốn đầu tư vào Dự án sắp tới tốt nhất mọi thời đại và Bàn di chuột của chúng tôi, đạt được sự độc lập về kinh tế tài chính trong mạng lưới hệ thống sinh thái xanh thu nhập thụ động của chúng tôi .
Các nhà đầu tư hàng ngày, ước tính hơn USD 10 – USD 20 triệu bị mất vào những dự án ô nhiễm / Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Crypto Shield Cung cấp Cảnh báo Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và Bảo vệ Lá chắn Trên Trang web và Phương tiện Truyền thông Xã hội của Chúng tôi cho Người giữ Token và Cộng đồng của chúng tôi để Bảo vệ Tài sản của Bạn Trước khi Đầu tư và Bị Mất vào Các Dự án Độc hại / Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Nhóm nghiên cứu và phân tích của chúng tôi là chuyên viên để nghiên cứu và phân tích những dự án như thế này trên thị trường và phân phối vật chứng với hội đồng của chúng tôi

Thông tin chi tiết

Địa chỉ hợp đồng SHIELD ( Crypto Shield ) là : https://etherscan.io/token/0xc944273b805debd35c63011943abc5ab9eddb8e3
Tokenomics SHIELD ( Crypto Shield ) là : 10,000,000,000 SHIELD
Tôi có nhận được SHIELD ( Crypto Shield ) airdrop không ?

Tìm thêm thông tin giá token, mạng xã hội :

☞ Trang web SHIELD ( Crypto Shield ) : https://www.shieldnetwork.io/
☞ Explorer : https://etherscan.io/token/0xc944273b805debd35c63011943abc5ab9eddb8e3
☞ Social Channel : https://twitter.com/CRYPT0_SHIELD
☞ Social Channel 2 : https://t.me/CryptoShield_English
☞ Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/vi/currencies/crypto-shield/
☞ Coingecko : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/shield-protocol
☞ Mua token bằng cách ĐK thông tin tài khoản Binance : tại đây

Tính năng chính nền tảng 

Thu nhập thụ động

Thu nhập thụ động

Giữ SHIELD Token và Kiếm Phần thưởng Tiền điện tử trong Sự kiện và Chiến dịch Airdrop của Crypto Shield .

Giữ SHIELD Token và Kiếm Phần thưởng Tiền điện tử trong Sự kiện và Chiến dịch Airdrop của Crypto Shield .
Đặt phần thưởng

Đặt phần thưởng

Stake Shield và Kiếm được Shield trên nhiều sàn thanh toán giao dịch mua và bán CP HOẶC Shieldex

Cảnh báo an ninh

Cảnh báo an ninh

Crypto Shield phân phối cảnh báo nhắc nhở về dự án ô nhiễm / lừa đảo trên website và phương tiện đi lại truyền thông online xã hội của chúng tôi

Crypto Shield Cung cấp cảnh báo nhắc nhở về những dự án ô nhiễm / lừa đảo trên website và phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội của chúng tôi tới hội đồng và người nắm giữ mã thông tin của chúng tôi để bảo vệ gia tài của bạn trước khi góp vốn đầu tư và bị mất vào những dự án ô nhiễm / lừa đảo .
Kinh phí

Kinh phí

Crypto Shield có ý định tài trợ cho các dự án khác nhau dựa trên các tiêu chí cụ thể

Crypto Shield có dự tính hỗ trợ vốn cho những dự án khác nhau dựa trên những tiêu chuẩn đơn cử. Mọi Dự án đều hoàn toàn có thể nhận được vốn, chúng tôi sẽ chọn Chỉ những Dự án Tốt nhất, Chúng tôi sẽ Liên hệ với bạn khi Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng
Cuộc thi niêm yết miễn phí

Cuộc thi niêm yết không tính tiền

Crypto Shield sẽ phân phối một cuộc thi ĐK không lấy phí cho công ty khởi nghiệp tiền điện tử tốt nhất và đáng đáng tin cậy

Crypto Shield sẽ phân phối một cuộc thi ĐK không lấy phí cho những dự án khởi nghiệp tiền điện tử tốt nhất và đáng an toàn và đáng tin cậy dựa trên những quy tắc và tiêu chuẩn đơn cử. Chúng tôi sẽ chọn ra 10 dự án xuất sắc nhất hàng tháng để bầu chọn. Bỏ phiếu sẽ được triển khai trong ba quy trình tiến độ và Dự án thắng lợi sẽ được liệt kê trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch số 1 .
Bệ phóng

Bệ phóng

Crypto Shield Launchpad nó là một trong những chương trình Launchpad tốt nhất và duy nhất

Crypto Shield Launchpad là một trong những chương trình Launchpad tốt nhất và duy nhất. Người dùng hoàn toàn có thể tham gia với BNB, ETH và người dùng đã tham gia cũng hoàn toàn có thể kiếm được mã thông tin SHIELD. Mọi dự án khởi động của Launchpad sẽ được liệt kê trực tiếp trên 10 sàn thanh toán giao dịch số 1 .
Các sản phẩm

Các loại sản phẩm

Crypto Shield Cung cấp Hợp đồng mưu trí mã mưu trí BEP20, ERC20 và TRC20 được bảo mật thông tin cao

Crypto Shield cung ứng Hợp đồng mưu trí mã mưu trí BEP20, ERC20 và TRC20 có độ bảo đảm an toàn cao và NFTs mà không có phí bổ trợ và, giúp nó nhận được sự chấp thuận đồng ý nhanh gọn từ những nền tảng truy thuế kiểm toán số 1 .
Kiểm tra lá chắn tiền điện tử

Kiểm tra lá chắn tiền điện tử

Kiểm tra lá chắn tiền điện tử cung cấp nghiên cứu và phân tích nâng cao nhất về Hợp đồng mưu trí EVM

Crypto Shield Audit phân phối nghiên cứu và phân tích sâu xa nhất về những Hợp đồng và Dự án mưu trí EVM Từ cả quan điểm An ninh mạng và bảo mật thông tin chuỗi khối
Ví AI

Ví AI

Chúng tôi sẽ trình làng với quốc tế với ví tiền điện tử AI tiên phong

Mua SHIELD (Crypto Shield) như thế nào và ở đâu ?

SHIELD (Crypto Shield) hiện đã có trên mạng chính, Địa chỉ token là:0xc944273b805debd35c63011943abc5ab9eddb8e3. Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng SHIELD (Crypto Shield) (vì có thể là giả mạo) Chúng ta sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token.

Cách mua token SHIELD (Crypto Shield)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap, Pancakeswap hoặc những sàn khác mà nó đang thanh toán giao dịch, chúng tôi sử dụng ví Trustwallet .

Bước tiếp theo

Kết nối ví Trustwallet với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap hoặc Pancakeswap và thực thi Mua token SHIELD ( Crypto Shield )

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng SHIELD (Crypto Shield) hiện là Binance, Pancakeswap, Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy.

Ngoài ( những ) sàn thanh toán giao dịch ở trên, có 1 số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phổ cập nơi họ có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ bảo vệ bạn hoàn toàn có thể bán tiền của mình bất kể khi nào và phí thường sẽ thấp hơn .

Trao đổi hàng đầu cho giao dịch SHIELD (Crypto Shield). Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không giới hạn

Lộ trình dự án ( ROADMAP )

Đội ngũ phát triển

SHIELD (Crypto Shield) có lãnh đạo giỏi bao gồm:

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT