Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Giới Thiệu Về Dự Án SEED (SHILL)

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

Giới Thiệu

Cuộc cách mạng metaverse năm 2021 sẽ được nhớ đến như một trong những cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử vẻ vang tiền điện tử. Số lượng những dự án metaverse được hình thành trong năm nay là rất lớn, với quyết định hành động đổi tên Facebook thành “ Meta ” của Mark Zuckerberg càng làm khuếch đại tình hình .Không hoài nghi gì, metaverse là tương lai. Các chuyên viên đang vẽ ra những điểm tương đương giữa metaverse ngày này và Internet trong những năm 90. Cũng như tất cả chúng ta không hề tưởng tượng quốc tế của tất cả chúng ta ngày này không có Internet, điều tựa như sẽ xảy ra với metaverse trong vòng chưa đầy một thập kỷ nữa .Các nền tảng game show di động cũng đang tận mắt chứng kiến sự ngày càng tăng hàng năm về số lượng người dùng. Theo Báo cáo Thị Trường trò chơi Toàn Cầu Năm 2020 của Newzoo, có gần 2 tỷ người chơi game show di động vào năm năm ngoái. Con số này đã tăng lên 2,69 tỷ vào năm 2020 và dự kiến sẽ vượt qua 3 tỷ vào năm 2023 .

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Dự Án SEED (loại token: SHILL), dự án nằm trên cả hai thế giới có tiềm năng cao này – trò chơi trên metaverse & di động. Hãy cùng đi vào chi tiết.

Dự Án SEED Là Gì?

Dự Án SEED được xây dựng bởi bộ ba cựu Binance là Liko Subakti, Mohammed Elelu-Bashir và Đinh Thị Thảo Trang, cùng với những chuyên viên kỹ thuật Alex Setiawan và Baskoro Hadi. Dự Án SEED khởi đầu vào quý 2 năm 2021 và website chính thức của nó đã được ra đời vào tuần tiên phong của tháng 11. Với kinh nghiệm tay nghề dày dặn, đội ngũ của Dự Án SEED đã tăng trưởng 1 số ít game show nổi tiếng gồm có Final Fantasy, Street Fighter và Call of Duty .Sứ mệnh của Dự Án SEED là cách mạng hóa ngành công nghiệp game show di động bằng cách ra mắt tính năng chơi để kiếm tiền ( P2E ) trong những game show blockchain của họ. Được kiến thiết xây dựng bởi một studio làm trò chơi AAA, tiềm năng của Dự Án SEED là tạo ra một hệ sinh thái chơi game trên điện thoại thông minh mưu trí bằng cách sử dụng nhiều blockchain. Ngay từ game show tiên phong của mình, Outland Odyssey, dự án đang trên đà đạt được tiềm năng trải qua việc tích hợp trong game show những tính năng như thị trường NFT, GameFi và quản trị người dùng .Dự Án SEED mong ước biến metaverse thành xu thế chủ yếu so với game show di động, với kinh tế tài chính, hội đồng và quản trị là ba trụ cột chính của nó .

Token Shill Là Gì (SHILL)?

SHILL là token tiện ích của Dự Án SEED, có nhiều trường hợp sử dụng khác nhau trong hệ sinh thái của nền tảng. Người dùng hoàn toàn có thể stake token SHILL, mua hàng trong game show với chúng và sử dụng chúng để nhận những phần thưởng khác nhau và tham gia vào việc quản trị dự án .

Tiện ích của SHILL trong các trò chơi do Dự Án SEED phát triển là sự sáng tạo đột phá. Trò chơi đầu tiên được Dự Án SEED công bố, tên gọi là Outland Odyssey, là một trò chơi hành động nhập vai trong đó người chơi chiến đấu để khám phá sự thật về Keepers of Existence và các sinh vật thần thoại khác, những thực thể có sức mạnh bảo vệ thế giới của họ khỏi sự diệt vong. Đồng hành với những sinh vật giống quái thú được gọi là Zeds, người chơi bắt đầu một nhiệm vụ để vượt qua các cấp độ trong trò chơi.

Sử dụng token SHILL, người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp những kĩ nâng con Zeds của mình để làm chúng can đảm và mạnh mẽ hơn. Người chơi cũng hoàn toàn có thể tạo ra trú ẩn của riêng mình và cho người chơi khác trên nền tảng mượn. Bằng cách cho mượn, về cơ bản là họ đang farm gia tài của mình để kiếm thu nhập dưới dạng SHILL. Mỗi hầm trú ẩn được tạo ra có ID riêng được ĐK trên blockchain .Như với bất kể mạng lưới hệ thống P2E nào khác, bạn hoàn toàn có thể kiếm được SHILL khi chơi game show. Việc phân phối những token này sẽ dựa trên proof of play. Cùng với việc kiếm được tỷ suất Phần Trăm hàng năm ( APY ), những người chơi stake SHILL của họ có quyền nhận được một vật phẩm NFT số lượng giới hạn mỗi mùa .Dự Án SEED cũng sẽ tung ra thị trường NFT của nó vào cuối năm nay và những token SHILL sẽ đóng vai trò quan trọng trong thị trường, vì những holder hoàn toàn có thể sử dụng chúng để mua NFT. Tuy nhiên, thị trường NFT của Dự Án SEED khác với nhiều thị trường khác, vì người dùng không chỉ hoàn toàn có thể mua và bán NFT mà còn hoàn toàn có thể cho người chơi khác mượn theo nhu yếu .Quản trị người chơi là trọng tâm trong hệ sinh thái của Dự Án SEED. Dựa trên số lượng token mà họ hold, những holder của SHILL hoàn toàn có thể yêu cầu sáng tạo độc đáo và bỏ phiếu theo sở trường thích nghi của họ. Dự Án SEED sẽ là ứng dụng game show di động phi tập trung chuyên sâu tiên phong trên quốc tế cho phép hội đồng xu thế quy trình tiến độ của game show thay vì để một nhóm nhà tăng trưởng tập trung chuyên sâu làm như vậy. Token SHILL sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng này .

Dự Án SEED Hoạt Động Như Thế Nào?

Với thiên chức cách mạng hóa game show trên di động, Dự Án SEED đang triển khai bước tiến quan trọng tiên phong với sự ra đời của Outland Odyssey .Trong Outland Odyssey, bạn sẽ lên hành trình dài tìm những con Zeds. Ngoài việc thu phục chúng và biến chúng thành đồng đội trong chuyến hành trình dài của mình, bạn cũng có lựa chọn vượt mặt chúng, đem lại cho bạn chiến lợi phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng để sản xuất những loại vũ khí và áo giáp khác nhau. Số lượng rớt vật phẩm và Zeds sẽ được tính theo số token SHILL bạn stake .Ngoài ra còn có chính sách nhiều người chơi, với tối đa ba người chơi khác. Trong chính sách này, bạn sẽ mở khóa những trách nhiệm đặc biệt quan trọng để bạn và nhóm của bạn sẽ cùng nhau chiến đấu và vượt mặt những con Zeds lớn hơn và mạnh hơn. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tham gia những giải đấu để vượt mặt những người chơi khác và khoe áo giáp, vũ khí cũng như những con Zeds bạn có. Bạn hoàn toàn có thể tham gia những đấu trường này theo hình thức cá thể hoặc theo nhóm, và người thắng lợi sẽ nhận phần thưởng là token SHILL .

Các Tính Năng Chính Của Dự Án SEED

Nền Kinh Tế Metaverse

Một trong những tính năng chính của Dự Án SEED là kế hoạch kiến thiết xây dựng nền kinh tế tài chính trong metaverse của họ khi phân phối thưởng thức game nhập vai. Với quy mô kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ này, người dùng hoàn toàn có thể kiếm và tiêu tốn token của mình trong quốc tế game show. Quá trình này hơi khác so với những game show P2E thường thì .Dự án có một kế hoạch đơn cử để tích hợp game show của họ với những nền kinh tế tài chính game show khác nhau trong hệ sinh thái của Dự án SEED và token game show như SHILL. Với những token này, những hoạt động giải trí DeFi như staking và cho vay hoàn toàn có thể được triển khai, nâng cao thưởng thức trong game show của người chơi .

Thị Trường NFT

Thị Trường NFT của Dự Án SEED được cho phép bạn tạo ra những NFT của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể giữ một nguồn cung NFT cố định và thắt chặt mà bạn tạo và thanh toán giao dịch trên thị trường NFT của game show, và cũng hoàn toàn có thể mua / bán NFT của mình hoặc cho người khác mượn .

DeFi & DEX

Từ các nguyên lý cơ bản của nó, có thể thấy Dự Án SEED ủng hộ DeFi. Sàn giao dịch phi tập trung trong trò chơi của họ cho phép chuyển đổi crypto, vì vậy người chơi có thể mua và bán các loại token crypto khác nhau. Trong DEX, người chơi có thể stake các loại crypto khác nhau và kiếm phần thưởng bằng SHELL để cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng.

DAO

Việc quản trị hệ sinh thái của Dự Án SEED nằm trong tay cộng đồng của nó. Các holder của đồng SHILL gốc của nền tảng có thể đề xuất và bỏ phiếu về các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái, chẳng hạn như định hướng phát triển trò chơi, thiết kế trang bị, v.v.

Ưu Và Khuyết Điểm Của Dự Án SEED

Ưu Điểm

  • Dự Án SEED có lợi thế tiên phong trong khoảng trống game show di động blockchain. Đây cũng là một trong những công ty tiên phong đưa game show metaverse vào điện thoại cảm ứng mưu trí .
  • Mặc dù công ty vẫn còn mới, Dự án SEED đã cố gắng nỗ lực tạo dựng những mối quan hệ đối tác chiến lược bền chặt trong những ngành công nghiệp crypto, blockchain và góp vốn đầu tư. Các đối tác chiến lược đáng chú ý quan tâm gồm có Chainlink, Solana Capital và Huobi Ventures .

Khuyết Điểm

  • Dự án chỉ mới khởi đầu, và số phận của nó phần nhiều nhờ vào vào thành công xuất sắc của Outland Odyssey, tự game vẫn chưa chính thức ra đời. ( Ghi chú của người chỉnh sửa và biên tập : Tại thời gian viết bài này, game show này đang trong quy trình tiến độ thử nghiệm bắt đầu. )

SHILL Tokenomics

Biểu đồ phân phối cho mã thông tin SHILL. Nguồn : docs.projectseed.ioLưu ý : những số liệu dưới đây là đúng chuẩn tính đến thời gian viết bài và được tính gần đúng đến hai chữ số thập phân .

Giá Token SHILL– $0.56

Tổng Cung— 1 tỉ SHILL

Nguồn Cung Lưu ThôngBan Đầu— 27 triệu SHILL

Nguồn Cung Lưu Hành Hiện Tại— 85,2 triệu SHILL

Vốn Hóa Thị Trường — $48 triệu

Khối Lượng Giao Dịch Trong 24 Giờ — $8,1 triệu

Token Shill (SHILL) Có Phải Là Lựa Chọn Đầu Tư Tốt?

Vì dự án vẫn đang trong quy trình tiến độ tăng trưởng bắt đầu, việc hold SHILL sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn, ví dụ điển hình như những airdrop trong game show và cấp cho bạn đủ điều kiện kèm theo để kiếm token game show thứ cấp. Nhà dự báo tiền điện tử có uy tín DigitalCoin Dự kiến rằng token SHILL sẽ đạt $ 3,32 vào năm 2028 – tăng 526 % so với giá hiện tại là USD 0,53. Do đó, chúng tôi coi SHILL là một khoản góp vốn đầu tư khá chắc như đinh vào thời gian này .

Mua Crypto Shill

Token SHILL hoàn toàn có thể được mua trên những sàn thanh toán giao dịch phổ cập như Bybit và PancakeSwap ( V2 ). Cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để tìm mua SHILL là trên Bybit, với những bước sau :

#1: Đăng ký

Nếu bạn đã là người dùng Bybit, bỏ lỡ bước này .Quá trình ĐK để mở thông tin tài khoản Bybit của bạn rất đơn thuần và nhanh gọn. Chỉ cần nhập một vài cụ thể, ví dụ điển hình như địa chỉ email và quốc gia cư trú của bạn và hoàn tất quy trình xác định .

#2: Mua USDT

Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể bắt đầu mua bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn trên sàn giao dịch Bybit, bao gồm cả việc sử dụng Thị Trường Giao Ngay để mua SHILL. SHILL được ghép nối với USDT trên sàn giao dịch Bybit, vì vậy trước tiên bạn cần sở hữu USDT để mua SHILL. Bạn có thể mua USDT bằng tiền định danh bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của mình hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

#3: Đổi USDT lấy SHILL

Sau khi bạn đã có USDT trong ví Bybit của mình, bạn có thể truy cập Thị Trường Giao Ngay và tìm kiếm cặp SHILL/USDT. Chọn Lệnh Giới Hạn Mua và nhập giá mà bạn muốn mua SHILL. Sau đó, nhập số lượng SHILL bạn muốn sở hữu và bấm Mua. Khi giá SHILL đạt đến mức giá mong muốn của bạn, lệnh sẽ được thực hiện và các token SHILL tương ứng sẽ được ghi vào ví Bybit của bạn.

Nguồn : Bybit | SHILL / USDT

#4: Lưu trữ

Bạn có thể hold token trong ví Bybit để dễ trao đổi hơn, hoặc có thể chuyển chúng vào một ví lạnh để tăng độ bảo mật.

Kết Luận

Qua tìm hiểu thêm về hạ tầng hiện có và quan hệ đối tác chiến lược của Dự Án SEED, có vẻ như như hiện giờ là thời gian thích hợp để góp vốn đầu tư vào SHILL. Với đội ngũ gồm có những nhà tăng trưởng game show số 1, những nhà làm phim hoạt hình có kinh nghiệm tay nghề cao và quản trị giàu kinh nghiệm tay nghề, Dự Án SEED hoàn toàn có thể sắp trở thành kỳ lân nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch .Cho đến nay, nhóm đã đạt được toàn bộ những cột mốc trên lộ trình của họ. Tuy nhiên, như tất cả chúng ta đã thấy hết lần này đến lần khác, mọi thứ hoàn toàn có thể chuyển theo hướng xấu rất nhanh trong khoảng trống tiền điện tử ( hãy nghĩ đến những nến giảm ). Đảm bảo thực thi đánh giá và thẩm định trước khi triển khai bất kể khoản góp vốn đầu tư nào và chỉ góp vốn đầu tư vừa mức bạn đủ năng lực để mất .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT