Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Dự án BitcoinDeFi của đàn em Khá ‘bảnh’ đổi token sang LUNA

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Sau khi lao dốc hàng trăm lần, dự án mở đợt quy đổi BitcoinDeFi sang token LUNA. Người dùng hoàn toàn có thể thiệt hại thêm nếu thực thi thao tác này .Ngày 21/5, trang Facebook của dự án thông tin đợt quy đổi đồng BitcoinDeFi ( BTCDF ) sang token LUNA. Theo tài liệu từ sàn thanh toán giao dịch Poocoin, đồng BTCDF đã có một đợt bán tháo lớn khiến giá giảm sâu, mất sạch thanh khoản. Đến nay, loại coin của dự án này không có bất kỳ lực mua nào .“ Vào BTCDF lúc giá 3,2 USD. Giờ đổi sang LUNA cũng không có giá trị ” người dùng Đ.K phản hồi.

Gia giam 457 lan,  BitcoinDeFi mo cong chuyen token sang LUNA anh 1

Đồng BTCDF bị rút sạch thanh khoản.

Theo thông tin, đợt quy đổi BTCDF sang token LUNA sẽ được mở vào ngày 24/5. Người dùng được phép quy đổi BTCDF sang đồng LUNA theo tỷ suất 1 : 2. Nói một cách dễ hiểu, 1 đồng BTCDF sẽ đổi được 2 token LUNA .Theo tài liệu từ CoinMarketCap, giá đồng LUNA hiện xê dịch quanh mốc 0,00016 USD. Nếu quy đổi theo tỷ suất nói trên, gia tài của người dùng hoàn toàn có thể giảm thêm 4,5 lần do chênh lệch giá giữa BTCDF và LUNA .Hôm 25/3, giá đồng BitcoinDeFi ( BTCDF ) đã giảm từ mốc 3,89 USD xuống khoảng chừng 0,067 USD chỉ trong một tiếng. Ngày 22/5, đồng BTCDF được thanh toán giao dịch quanh mốc 0,014 USD. Tính từ mức giá cao nhất 6,4 USD / đồng, đến hiện tại BitcoinDeFi đã giảm hơn 457 lần .

Hiện tại, liquidity pool (bể thanh khoản) của dự án này dao động ở mốc 80 USD. Đợt bán tháo đã khiến thanh khoản của BitcoinDeFi giảm khoảng 3.900 USD so với mốc đỉnh vào cuối tháng 11/2021.

Đồng thời, cảnh báo nhắc nhở từ sàn thanh toán giao dịch Poocoin cho biết hiện có một địa chỉ ví đang nắm giữ 98,18 % thanh khoản nhưng chưa được khóa. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc giá đồng BTCDF hoàn toàn có thể về 0 nếu địa chỉ ví trên “ xả ” coin .Nền tảng BitcoinDeFi được ra mắt là sự phối hợp của Bitcoin và DeFi ( viết tắt của cụm từ Decentralized Finance – kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ). Mức doanh thu mà BitcoinDeFi trình làng ngoài sức tưởng tượng của nhiều người .Vào tháng 7/2021, trong sự kiện chỉ định Phạm Tuấn làm Trụ sở miền Bắc, những thành viên xuất hiện tại sự kiện cũng khẳng định chắc chắn việc BitcoinDeFi tăng lên 100 USD trong năm nay là điều thuận tiện .

Sau hơn nửa năm, giá BitcoinDeFi đã giảm thê thảm, dao động quanh mốc 0,014 USD vào chiều ngày 22/5.

Ít ngày sau khi BitcoinDeFi ký kết chỉ định Phạm Tuấn, người thân cận với Khá ” Bảnh ” làm đại diện thay mặt Trụ sở miền Bắc, những nhân vật có tương quan hàng loạt xóa bài đăng về dự án. Phạm Tuấn từng bị nhiều nhà đầu tư tố lừa đảo ở những dự án trước BitcoinDeFi .tin tức về loại tiền số trong bài viết không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư từ Zing News. Hoạt động góp vốn đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp lý Nước Ta công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính .3 cách kiếm lợi nhuận ít rủi ro từ tiền mã hóa Farming, Staking đều là những cách tốt để tạo ra dòng tiền trong thời điểm thị trường đi ngang.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT