Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ShipChain là gì – Tổng hợp kiến thức mới nhất về ShipChain

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ShipChain, được tìm thấy trực tuyến tại ShipChain.io. Đây là một nền tảng vận tải và hậu cần được xây dựng trên công nghệ blockchain. Mục tiêu của doanh nghiệp là làm cho hoạt động vận tải và hậu cần hiệu quả, an toàn và minh bạch hơn. Để hiểu được ShipChain là gì, những kiến thức mà dautucoin24h.com cung cấp dưới đây là điều bạn không nên bỏ qua.

1. ShipChain là gì?

ShipChain là gì?

ShipChain là một hệ sinh thái ích lợi hậu cần dùng công nghệ blockchain. Để chống gian lận và giảm tổn thất trong nghề vận chuyển.

ShipChain là một nền tảng theo dõi lô hàng dựa trên Ethereum. Hệ thống ShipChain được tích hợp từ đầu đến cuối trên toàn thể chuỗi đáp ứng. Từ thời điểm lô hàng rời khỏi nhà máy cho đến việc ship sau cuối trước cửa nhà của khách hàng. Hệ sinh thái sẽ bao gồm tất cả các phương thức vận chuyển sản phẩm. Và sẽ bao gồm một kiến trúc API mở rất có thể tích hợp. Với ứng dụng quản lý vận chuyển hàng hóa hiện có.

2. Điểm nổi bật của ShipChain là gì 

ShipChain muốn phá vỡ ngành vận tải và hậu cần ngày nay. Ngày nay, ngành công nghiệp này tràn ngập những người trung gian tính phí cao, lưu trữ hồ sơ kém và giao hàng hóa bị hư hỏng. Kết quả sau cuối là một hệ sinh thái không hiệu quả, không rõ ràng. Những người trung gian được hưởng một phần lợi ích không tương xứng.

Dùng công nghệ tiên tiến blockchain, ShipChain tin rằng nó trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố này. Và mang lại kinh nghiệm tay nghề luân chuyển và phục vụ hầu cần tốt hơn cho người sử dụng trên toàn thế giới .

3. ShipChain giải quyết những vấn đề gì?

Theo dõi kém

Người sử dụng cuối có những bản update không hàng ngày. Không tự tin cậy về trạng thái gói của họ. Các yếu tố theo dõi cũng dẫn đến sự nhầm lẫn giữa những nhà sản xuất dịch vụ. Ship không có tác dụng, ship không có tác dụng và mất hiệu suất cao toàn diện và tổng thể. Nếu một gói hàng đến muộn hoặc đến chậm, người mua sẽ ít phàn nàn hơn. Nếu họ có những bản update liên tục. Dẫu thế, mạng lưới hệ thống của Today không cung ứng thông tin kịp thời, đúng mực cho quý khách .

Thiếu minh bạch

Theo dõi không tốt là lỗ hổng lớn để bảo vệ tính minh bạch. Các lỗi về tính minh bạch có tương quan đến những thao tác giải quyết và xử lý thông số kỹ thuật không tốt .

Không có trách nhiệm giải trình

Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ ước tính rằng ngân sách trộm cắp mẫu sản phẩm hàng năm vượt quá USD 30 tỷ USD mỗi năm. Trách nhiệm báo cáo giải trình hạn chế ở mỗi bước của quy trình luân chuyển. Khiến tội phạm đơn thuần và thuận tiện nhắm tiềm năng chuyển nhượng ủy quyền và khai thác lỗi .

Ưu đãi sai lệch trong ShipChain

Hầu hết những yếu tố trong luân chuyển rất hoàn toàn có thể tương quan đến những khuyến mại xô lệch. Các công ty luân chuyển có rất ít động lực để tiến hành những mạng lưới hệ thống theo dõi tiên tiến và phát triển. Trong mạng lưới hệ thống ngày này, họ có quyền phủ nhận khi sản phẩm & hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng .

Trong khi đó, những người lái xe có động cơ thực hiện các hành vi không an toàn có nguy cơ làm hỏng hàng hóa. Nếu họ đưa sản phẩm đến đích nhanh hơn và thiệt hại không được theo dõi hành vi của họ. Thì sẽ không có động cơ để lái xe an toàn.

Lưu lại người trung gian ShipChain

Người trung gian tính phí ghi lại lên đến 30 %. Họ đưa ra những bước không thiết yếu, không hiệu suất cao trong suốt quy trình luân chuyển .

4. Đặc điểm về ship Token

ShipChain đã phát hành mã thông tin ship. Người dùng sẽ cần có tối thiểu 1 mã thông tin giao hàng rất đầy đủ. Để truy vấn vào chuỗi khối ShipChain để theo dõi lô hàng và đặt cước luân chuyển .Các giao dịch thanh toán trên blockchain cho những lô hàng luân chuyển. Sẽ được chi trả bằng mã thông tin ship và chi trả bằng mã thông tin. Người dùng hoàn toàn có thể dùng nền tảng web ShipChain. Để thanh toán giao dịch bằng USD, EUR hoặc tiền điện tử. Với chất lượng được ghi vào blockchain dưới dạng mã thông tin ship .Một số lượng mã thông tin nhất định ( lên đến 20 % chất lượng của mỗi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch luân chuyển sản phẩm & hàng hóa ). Sẽ được trao cho tài xế / người luân chuyển như một giải pháp khuyến khích. Để giao hàng bảo đảm an toàn và kịp thời .

Tiền ICO của ShipChain đang được tiến hành trong suốt tháng 11 năm 2017. 75 Triệu mã thông báo ship có sẵn để bán trong khoảng thời gian trước ICO. Doanh nghiệp đang tìm cách huy động tới 20 triệu đô la trong giai đoạn tiền ICO. Bạn sẽ cần đóng góp tối thiểu 250.000 đô la (tối đa là 5 triệu đô la) để tham gia vào đợt bán trước.

5. Mua bán đồng ShipChain ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của shipTỷ giá của SHIP

Xem thêm: IDO là gì?

Dưới đây là một số sàn giao dịch của ship.Sàn giao dịch của ShipChain

6. Lời kết

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về ShipChain mà mình muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã phân phối đến bạn nhiều thông tin hữu dụng nhất .( Nguồn – Tham khảo : tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT