Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

ShareToken (SHR) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án ShareToken và SHR coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

ShareToken là gì?

ShareToken là một utility token được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ san sẻ trên nền tảng ShareRing – một platform được tăng trưởng dựa trên nền tảng blockchain nhằm mục đích Giao hàng cho nền kinh tế tài chính san sẻ .

Ra mắt vào năm 2017, Blockchain của ShareRing được xây dựng bằng cách sử dụng Tendermint cung cấp các giải pháp end-to-end có thể được sử dụng cho thanh toán, quản lý danh tính, Internet of Things (IoT), danh sách thị trường, v.v.

Điều gì làm cho ShareToken nổi bật?

Trước hết ta cần tìm hiểu và khám phá yếu tố mà dự án muốn xử lý là gì nhé .

 • Hiện tại có rất nhiều công ty hoạt động giải trí trong nền kinh tế tài chính san sẻ, điển hình như AirBnB, Uber, Grab, … Họ phân phối những dịch vụ san sẻ từ rất nhiều nghành : thông tin, dịch vụ luân chuyển, dịch vụ thuê nhà, …
 • Tuy nhiên việc này dẫn đến khả năng tiếp cận phân tán vào nền kinh tế chia sẻ và đặc biệt là khó khăn cho cách người dùng sử dụng chúng.
 • Sự thiếu linh động của nền tảng. Hình dung khi bạn đi du lịch mà có nhu yếu dùng một trong những dịch vụ tại nơi bạn thăm quan, nhưng nhiều nhà cung ứng chỉ được cho phép người dân địa phương truy vấn hoặc tính phí cho khách quốc tế bằng tiền tệ của họ với cái giá khá “ chát ”, điều đó tạo ra sự stress và tốn kém .
 • Cuối cùng là yếu tố “ niềm tin ”, khi bạn không hề biết được công ty hoặc nhà sản xuất dịch vụ có bán thông tin của bạn ra ngoài không, liệu nó có bảo đảm an toàn không, hay hàng tá những câu hỏi khác tương quan đến yếu tố quyền riêng tư và bảo mật thông tin .

Sharing giải quyết vấn đề đó như thế nào?

SharrRing không chỉ cung ứng giải pháp cho những yếu tố này mà còn mang lại cả một hệ sinh thái với nhiều quyền lợi bổ trợ .
ShareLedger blockchain là thành phần cốt lõi của việc này vì nó được cho phép truy vấn vào mọi gia tài được gắn với mạng lưới hệ thống mưu trí ShareRing .
ShareRing đem tới nhiều mẫu sản phẩm có ý nghĩa thực tiễn cao, trong đó hoàn toàn có thể kể đến :

 • ShareLedger:Được thiết kế xây dựng để cho phép tích hợp thuận tiện với nhiều loại API, ShareLedger hoàn toàn có thể được sử dụng như một hạ tầng phụ trợ cho những công ty và doanh nghiệp lớn. Nó giúp tàng trữ bảo đảm an toàn những tài liệu gồm có E-visa, biên lai, passport cùng 1 số ít tài liệu khác. ShareLedger cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để xác nhận giao dịch thanh toán cũng như loại bỏ phí ngoại hối. Bên cạnh đó app ShareRing shop và những travel app sẽ được chạy trên blockchain ShareLedger .
 • ShareRing ID: Với ứng dụng ShareRing, người dùng hoàn toàn có thể ĐK ShareRingID của họ. Hiện tại, những ID chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng để đặt phòng khách sạn. Tuy nhiên, những kế hoạch được đưa ra để link những góc nhìn khác của network như dịch vụ cho thuê xe hơi, … Dịch Vụ Thương Mại tàng trữ và bảo vệ những tài liệu như thị thực điện tử, thuế Hóa Đơn đỏ VAT, chủ trương bảo hiểm, nhu yếu bồi thường, … chống được hacker và trá hình .

ShareRing ID

 • Insurance: Bảo hiểm là một trong những ngành đã được quản trị trong nhiều năm qua bằng cách khá giống nhau. Tuy nhiên, những gã khổng lồ bảo hiểm đang tìm cách sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để xử lý gian lận và bảo vệ hồ sơ vẫn đáng an toàn và đáng tin cậy. Blockchain sẽ giúp phát hiện gian lận, ngăn ngừa rủi ro đáng tiếc, bảo hiểm gia tài và thương vong, bảo hiểm sức khỏe thể chất, v.v. Nhìn thấy tiềm năng to lớn trong ShareRing cho khoảng trống bảo hiểm, Dhipaya Insurance gần đây đã hợp tác với ShareRing Network .
 • ShareRing Shop: ShareRing Shop mang lại quyền lợi cho người mua và những doanh nghiệp địa phương với thời hạn giao hàng trong ngày đồng thời tương hỗ những doanh nghiệp địa phương. Hơn nữa, ShareRing Shop tương hỗ cộng đồng bằng cách cung ứng dịch vụ tiện nghi và không lấy phí cho cả người mua và doanh nghiệp ; để họ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với nhau trong một thị trường thực sự bảo đảm an toàn và dễ tiếp cận .

Token Use Case?

SHR là một utility token của ShareRing Network đảm nhiệm vai trò sau :

 • Transaction fee: SHR được sử dụng để trả phí thanh toán giao dịch trên ShareRing network .
 • Reward:SHR được dùng làm phần thưởng cho những masternode .

Một số thông tin cơ bản về token SHR

 • Token name: ShareRing Network token
 • Token Symbol:SHR
 • Blockchain: ERC20
 • Contract Address:0 xd98f75b1a3261dab9eed4956c93f33749027a964
 • Token supply: 6.434.460.140 SHR
 • Circulating Supply: 2.418.778.639 SHR
 • Market cap: 203.235.103 USD

Phân bổ token SHR

Phân bổ token SHR
Token SHR được phân chia như sau :

 • Airdrop: 1%
 • Advisors: 10%
 • Bounty Program: 5%
 • ShareRing: 4%
 • Token Sale Contributors: 60%

Token sale

 • Pre-Token Sharing Event (TSE):1 SHR = 0.01 $ – 2.500.000.000 SHR tokens .
 • Main TSE: 1SHR = 0.02 $ – 500.000.000 SHR tokens .

Team dự án

Team dự án
Nhóm tăng trưởng của Sharing hiện tại đã từng tham gia rất nhiều vào quy trình kiến thiết xây dựng API của nền tảng KeazACCESS, một mô hình dịch vụ car-sharing .
Co-founder và CEO của dự án là Tim Bos, là một người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề về mảng blockchain. Anh đã xây dựng một số ít dịch vụ car-sharing toàn thế giới Keaz .
COO : Rohan Lepage : Giám đốc kinh doanh thương mại có kinh nghiệm tay nghề trong trực tuyến analytics trong nhiều năm .

Partnership

Ngay từ đầu năm 2017, ShareRing đã hợp tác được với những partner khá chất lượng hoàn toàn có thể kể đến : Samsung Knox, Alphabit, Fireblocks Integration, GDA capital, Plair, LBank .

Cách kiếm và sở hữu SHR Token

Hiện tại bạn bè hoàn toàn có thể kiếm được SHR bằng cách mua trên những sàn thanh toán giao dịch đã niêm yết token này .

Sàn giao dịch SHR Token

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể mua và bán SHR trên những sàn như : Kucoin, UniswapV2, Binance DEX, ..

Ví lưu trữ token SHR

SHR là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :
Các ví ETH thông dụng : Trust Wallet, Metamask, Coin98 Wallet
Ví lạnh : Ledger, Trezor .
Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể trữ SHR trên ví của những sàn thanh toán giao dịch trên .

Tương lai của dự án ShareToken, có nên đầu tư vào token SHR không?

Tổng kết lại, ý tưởng sáng tạo tăng trưởng của dự án đã bắt kịp khuynh hướng khá nhanh, khi quy mô của nền kinh tế tài chính san sẻ đang lớn lên với vận tốc chóng mặt .
Bên cạnh đó 30 % trong tổng số 24 % số token được hướng tới việc thiết lập một “ vườn ươm ” cho những startup thiết kế xây dựng nền tảng ShareRing .
Với tiềm năng của nền kinh tế tài chính san sẻ như lúc bấy giờ, mình nghĩ đây sẽ là một thời cơ tốt để ShareRing trở thành nền tảng phi tập trung chuyên sâu toàn thế giới tiên phong với trách nhiệm san sẻ hàng loạt dịch vụ tiện ích như vận tải đường bộ, bất động sản, kinh tế tài chính thực phẩm, nông nghiệp, …
Trên đây là hàng loạt thông tin về dự án ShareToken mà Coin68 muốn san sẻ với những bạn .

Nếu bạn có những quan điểm bổ sung, xin hãy để lại phần comment bên dưới.

Hẹn gặp lại những bạn trong những bài nghiên cứu và phân tích sau .

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT